Subeo ở cùng Cường Đô La hay Hồ Ngọc Hà? Câu trả lời không phải ai cũng biết

Khánh An 2023-05-20 21:30
- Subeo - con trai chung của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ cả bố và mẹ hậu ly hôn.

Hà Hồ và Cường Đô La từng là một cặp đôi thu hút sự chú ý của làng giải trí Việt. Tuy có nhiều khác biệt, cả hai vẫn yêu thương, gắn bó với nhau và có một cậu con trai Subeo. Tuy nhiên, sau 8 năm ở bên nhau, Hà Hồ và đại gia phố núi chia tay trong êm đẹp.

Sau khi ly hôn, cả hai cư xử văn minh, dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho con trai đầu lòng. Lúc chưa có tổ ấm riêng, Hà Hồ và Cường Đô La vẫn gặp lại nhau trong những dịp đặc biệt của con trai. "Nữ hoàng giải trí" thậm chí có thể vì con trai mà ngủ chung giường với chồng cũ. 

Tuy vậy, nhiều khán giả thắc mắc không biết trong thời điểm hiện tại, Subeo ở cùng với Hà Hồ hay Cường Đô La. Ai sẽ là người phụ trách việc chăm sóc cậu bé này? Câu trả lời là Subeo được ở cạnh bố mẹ bất cứ lúc nào cậu muốn.

Hà Hồ và Cường Đô La có thoả thuận riêng trong việc chăm lo con trai. Cụ thể là cậu bé sẽ cách tuần ở nhà bố và nhà mẹ. Bởi thế, nhiều khán giả sẽ không khó để nhận ra, cậu bé thường xuyên check in tại nhà của bố mẹ mình. Tại mỗi căn nhà, Subeo đều có phòng riêng để nghỉ ngơi và học tập. 

  Hà Hồ và Cường Đô La dành những điều tốt đẹp nhất cho con trai đầu lòng.

Trên trang cá nhân, Hà Hồ và Cường Đô La thường xuyên đăng tải hình ảnh đưa con trai đi học lúc sáng sớm. Subeo là cậu bé thông minh, có thành tích học tập đáng nể.

Mới đây, bức ảnh Cường Đô La và Subeo check in ở thang máy gây "bão mạng". Cậu bé Subeo ngày nào giờ đã cao lớn hơn cả ông bố nổi tiếng. Không những thế, nhóc tỳ còn sở hữu đôi chân dài thừa hưởng từ mẹ Hà. Dù ở nhà bố hay nhà mẹ, Subeo đều được chăm sóc chu đáo. 

Con trai cả của Hà Hồ là cậu bé may mắn. Subeo được cả bố dượng Kim Lý và mẹ kế Đàm Thu Trang hết mực yêu thương. Cậu bé thường cùng bố dượng và hai em sinh đôi đi bơi, đi du lịch cùng nhau... Subeo rất yêu thương các em Lisa, Leon cũng như Suchin.

Dù bận rộn, Hà Hồ và Cường Đô La vẫn thay phiên nhau đưa con trai lớn đi học.

Không chỉ thế, Đàm Thu Trang cũng rất yêu mến Subeo. Khi công khai mang bầu lần 2, cựu mẫu quê Lạng Sơn gọi con gái Suchin là chị ba, ẩn ý Subeo chính là anh hai của các nhóc tỳ. Đàm Thu Trang thường cùng ông xã doanh nhân đưa Subeo tới trường, đi du lịch. Bởi vậy, từ lâu, Subeo đã gọi Đàm Thu Trang là mẹ.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn