Con trai Công Lý tin tưởng mẹ Thảo Vân hoàn toàn có thể lấy được chồng giàu vì điểm này

Loan Mạc 2023-05-19 10:00
- Qua đoạn tin nhắn riêng tư, có thể thấy Gia Bảo (tên ở nhà là Tít) ủng hộ mẹ Thảo Vân đi bước nữa sau đổ vỡ hôn nhân.

Sau khi chia tay Công Lý, Thảo Vân một mình nuôi Tít cho đến hiện tại. Cũng giống như những người mẹ khác, MC Thảo Vân đã trải qua rất nhiều khó khăn, gian khổ trong gần 20 năm nuôi con nhưng cô luôn đặt con lên hàng đầu.

Đáp lại điều này, cậu con trai Nguyễn Công Gia Bảo (Tít) luôn dành tình cảm đặc biệt cho mẹ. Hiện tại, Tít đang đứng trước một thời điểm quan trọng của cuộc đời, đó là kỳ thi tuyển sinh đại học. Qua chia sẻ mới nhất, có thể thấy anh dự định thi vào trường luật. Nhưng nếu không vào được trường ngoài bắc, Tít có thể vào nam học.

Khi con cái có khả năng đi học xa nhà, Thảo Vân nói "chắc thôi", trừ khi "Có ai người trong đó lấy mẹ". Khi Thảo Vân không tự tin vào bản thân, con trai đã động viên cô, nghĩ rằng mẹ cô có thể lấy một người đàn ông giàu có vì: "Người ta thông minh người ta sẽ cưới một cô vợ giỏi". Trước lập luận của cậu con trai, MC Thảo Vân chỉ biết bật cười và viết: "Tôi chết mất với con trai tôi".

Đoạn tin nhắn của hai mẹ con MC Thảo Vân, Tít tin tưởng mẹ hoàn toàn có khả năng tái hôn với người giàu có.

MC Thảo Vân là người dẫn chương trình quen thuộc của Gặp nhau cuối tuần, Gala cười, Táo quân, Làn sóng xanh... và các chương trình khác. Cô và NSND Công Lý đã trở thành vợ chồng  nhờ tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần và có một cậu con trai tên Gia Bảo (Tít). Nhưng sau đó cặp đôi đã chia tay trong hòa bình. Nhiều năm nay, dù sống với mẹ nhưng Tít luôn nhận được sự quan tâm của bố.

Năm 16 tuổi, Tít bắt đầu kiếm được những đồng tiền đầu tiên bằng công việc giao hàng cho mẹ. Theo Thảo Vân, Tít rất hào hứng với công việc vì thấy sự vất vả của mình sẽ được đền đáp xứng đáng.

Ở nhà, Tít là cậu bé ngoan và rất thương mẹ. Dù bận học nhưng cậu luôn chủ động giúp mẹ việc nhà, nấu nướng những lúc rảnh rỗi và chờ mẹ đi làm về. MC Thảo Vân từng đăng tải hình ảnh bát bún do con trai vào bếp làm trên trang cá nhân, đồng thời kể câu chuyện khiến nhiều người xúc động.

“Tít đưa mẹ 500.000 đồng để nhờ mẹ chuyển sang tài khoản cho vì không muốn giữ tiền mặt, lại bị mẹ nịnh nọt ‘hôm nay mẹ đi làm chả được đồng thù lao nào, hay Tít cho mẹ tiền này coi như công mẹ đi làm ngày mệt mỏi này đi cho vui’! Thế mà đồng ý luôn chứ, với một vẻ mặt kiểu chán lắm rồi đấy nhưng thôi đành vậy”, nữ MC chia sẻ.

MC Thảo Vân vừa là mẹ, vừa là bạn của con suốt nhiều năm qua. Cuộc sống của hai mẹ con bình yên, giản dị và hạnh phúc. Cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với NSND Công Lý và vợ mới của anh. Sự văn minh của Thảo Vân và Công Lý đã giúp Tít lớn lên trong môi trường đầy yêu thương của bố mẹ dù không còn chung sống dưới một mái nhà.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ