Subeo dậy thì cao hơn bố doanh nhân, vẻ ngoài soái ca nhiều người khen ngợi

Anh Chi 2023-03-13 00:00
- Subeo - con trai của doanh nhân Cường Đô La và ca sĩ Hà Hồ càng lớn càng điển trai và cao lớn.

Subeo tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, là con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà, sinh năm 2010 và hiện đang theo học tại một trường quốc tế. Mặc dù bố mẹ đã không còn sống cùng nhau, nhưng họ vẫn đều dành sự quan tâm đến Subeo.

Cậu bé thân thiết với Đàm Thu Trang - vợ của Cường Đô La và Kim Lý - chồng của Hồ Ngọc Hà. Ngoài ra, Subeo còn được đánh giá là một người tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ gia đình chăm sóc các em.

Cách đây không lâu, Cường Đô La đã chia sẻ trên mạng xã hội những khoảnh khắc thư giãn bên con trai Subeo vào cuối tuần. Trong bức ảnh selfie, cậu bé nhà nam doanh nhân đã khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi cậu đã lớn lên nhanh chóng và đã vượt qua chiều cao của bố trong giai đoạn đầu dậy thì.

Cùng với bức ảnh, Cường Đô La hài hước viết: "Cuối tuần hai anh em đi xem phim. Sắp nhờ anh hai làm tài xế được rồi".

 Subeo đã cao hơn doanh nhân Quốc Cường.

 Nam doanh nhân còn đăng kèm bức ảnh nhóc tỳ "ra dáng" bên siêu xe.  

 Hình ảnh Subeo trong sinh nhật bố cách đây ít tháng.  

Subeo càng lớn càng ra dáng, điển trai, được nhiều người khen ngợi. 

Subeo chụp ảnh cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.

 Subeo bên em gái Suchin. Cậu bé yêu thương em nhỏ, thường xuyên quấn quýt, chơi đùa.  

 Khoảnh khắc Cường Đô La vui vẻ bên 2 con.

 Một số hình ảnh cũ Subeo bên ông bố doanh nhân.  

Subeo được coi là một rich kid thực sự giới giải trí Việt Nam. Với mẹ là một ca sĩ nổi tiếng và bố là một doanh nhân, cậu bé đã ngậm thìa vàng từ khi mới lọt lòng. Ngay từ nhỏ, cậu bé đã được bố mẹ cho đi học ở trường học với mức học phí khủng.

Theo chia sẻ từ Cường Đô La, con trai anh từ nhỏ đã theo học tại trường Quốc tế Anh Việt (British International School - BIS). Đây là một trong 73 trường thuộc hệ thống cao cấp của Tập đoàn Giáo dục Nord Anglia với các chi nhánh tại 30 quốc gia.

Mức học phí năm học 2021-2022 của trường dao động từ 271,3 đến 767,4 triệu đồng mỗi năm (không bao gồm lớp trẻ học nửa ngày). Với mức học phí cao như vậy, Subeo được tiếp cận với các chương trình giáo dục quốc tế hiện đại và đầy đủ, đồng thời được cung cấp khẩu phần ăn và chế độ dinh dưỡng khoa học.

Do số đông bạn cùng học tại trường đều là người nước ngoài, nên Subeo thường giao tiếp bằng tiếng Anh. Điều này đã khiến cho Subeo chưa thật sự thành thạo tiếng Việt và để giải quyết vấn đề này, Hồ Ngọc Hà đã quyết định cho cậu bé "bổ túc" tiếng Việt ở nhà vào buổi chiều tối khi Subeo đã lên 3 tuổi.

Anh Chi (Tổng hợp)

Mạnh tay đầu tư giáo dục cho con như Cường Đô La: Con trai học trường quốc tế 700 triệu, con gái 2 tuổi đã đưa sang Mỹ "du học"