Soobin Hoàng Sơn "quẩy" tưng bừng trong hậu trường MV "La la la"

Emdep.vn - Sau những cảnh quay căng thẳng, nam ca sĩ không chịu ngồi yên một chỗ mà vô tư đùa giỡn các thành viên trong ekip. Những trò chọc phá của Soobin đã xua tan mệt mỏi và đem lại không khí vui tươi cho cả trường quay.

Soobin Hoàng Sơn 'quẩy' tưng bừng trong hậu trường MV 'La la la'

Soobin ấp ủ dự án ra mắt “La la la” từ trước khi tham gia The Remix. Tuy nhiên, vì tập trung cho sân chơi lớn nên MV được hoàn thành trễ hơn so với dự kiến.

Đây là tác phẩm mới nhất do chính Soobin chắp bút sau hàng loạt hit khủng như “Vui đi em”, “Day Dreams”. Sau mỗi cảnh quay, đạo diễn đều xem lại rất kỹ nhằm tạo nên sản phẩm âm nhạc đạt hiệu quả tốt nhất trước khi ra mắt công chúng.

Tuy nhiên, khi máy vừa đóng, cả ekip nghỉ giải lao để chuẩn bị cho những phân cảnh kế tiếp thì Soobin lại quay ra đùa nghịch và trêu chọc các thành viên khác trong ekip. Anh chàng vác loa chạy khắp nơi khiến tất cả mọi người đều phá lên cười, không khí trường quay cũng trở nên vui vẻ hơn.

Hết đùa nghịch, nam ca sĩ lại buồn chán lôi điện thoại ra để… tự sướng.

Sau hậu trường, Soobin khá tinh nghịch, thế nhưng khi vào quay MV thì anh chàng lại rất nghiêm túc và cầu tiến. Giữa Soobin và bạn diễn luôn có sự ăn ý, hiểu nhau nên quá trình quay diễn ra thuận lợi.

Trong MV La la la, Soobin hóa thân thành một chàng trai si tình. Vì muốn níu giữ lại tình yêu của bạn gái, anh đã làm đủ mọi cách với một trái tim chân thành. Cả hai cùng nhau uống bia rồi say khướt… Soobin bật mí, họ đã uống bia thật để có được những cảnh quay được chân thật nhất.

Ngoài âm nhạc, Soobin chú trọng đầu tư trang phục, phối đồ cũng như make up mang đậm phong cách Hàn Quốc. Dưới bàn tay nhào nặn của stylist Hoàng Ku, Soobin đã mang tới cho fans hâm mộ một hình ảnh mới cùng sự biến hóa tài tình.

MV được dàn dựng bởi êkíp Chái Đào (Khương Vũ), Hoàng Touliver đóng vai trò sản xuất. MV “La la la” được ra mắt vào giữa tháng 7 tới đây.

Thiên Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm