Song Luân đã mua sẵn nhà cho vợ tương lai, tiết lộ 'lời nguyền' 4 năm

Loan Mạc 2022-12-08 14:08
- Song Luân cho biết anh đang cố gắng làm việc để có kinh tế vững vàng, tiếp đến mới tính chuyện có người yêu.

Song Luân là một trong những mỹ nam của làng giải trí Việt. Không chỉ có ngoại hình rực rỡ mà còn có giọng hát ngọt ngào và kỹ năng diễn xuất tốt. Song Luân đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả qua các bộ phim như "Hậu duệ mặt trời", "Gạo nếp gạo tẻ 2", "Cây táo nở hoa"…

Trong buổi ra mắt thương hiệu sản phẩm  mới đây, Song Luân xuất hiện trước khán giả với vai trò giám đốc dự án. Tại đây, anh nhận được câu hỏi về tình trạng hôn nhân của mình.

Song Luân 'ế' nhưng đã mua sẵn nhà cho vợ tương lai

Song Luân cho biết một trong những lý do khiến anh chần chừ trong việc tìm kiếm "một nửa" là vì bận lo chuyện tài chính: “Đây là một bước tiến quan trọng trong cuộc đời của con thưa cô. Tại vì con phải có kinh tế thì con mới dám có người yêu. Phụ nữ là không được khổ ạ nên con phải cố gắng có đủ kinh tế để cho phụ nữ, người yêu của con trong tương lai được đầy đủ trong cuộc sống.”

Đường tình duyên trước đây của Song Luân khá gập ghềnh. Trong chương trình "Người ấy là ai", anh cho biết mình đã trải qua 3 mối tình chính thức và mối tình lâu nhất kéo dài 4 năm. Theo Song Luân, anh gặp "lời nguyền" với con số này vì cứ 4 năm anh không thể đi tiếp với đối phương.

Song Luân 'ế' nhưng đã mua sẵn nhà cho vợ tương lai

Trong một chương trình khác, Song Luân tâm sự về nỗi dằn vặt với người yêu cũ: “Đến bây giờ khi nhớ lại những người yêu cũ, em vẫn chưa quên và vẫn còn yêu người ta. Em nghĩ về những ngày tháng em và họ hạnh phúc với nhau em vẫn vui". Nam diễn viên tiết lộ đã 4 năm anh chưa yêu ai. Ban đầu anh ấy cảm thấy bình thường, nhưng dần dần anh ấy bắt đầu cảm thấy cô đơn và muốn được có ai ở bên.

Tháng 11/2022, Song Luân cho người hâm mộ xem bản thiết kế ngôi nhà mới của anh. Không gian sống của anh có màu chủ đạo là trắng, xám và đen. Nhà thiết kế sang trọng, phòng khách, bếp, phòng ngủ rộng rãi, bố trí cây xanh mang lại cảm giác mát mẻ.

Song Luân 'ế' nhưng đã mua sẵn nhà cho vợ tương lai

Song Luân 'ế' nhưng đã mua sẵn nhà cho vợ tương lai

Không gian ngôi nhà mới của Song Luân.

Điều đáng nói, chính Song Luân cho biết mục đích xây dựng ngôi nhà này là để chuẩn bị cho "tổ ấm" của vợ chồng anh. Anh gửi lời yêu thương đến vợ tương lai: ''Ế thì có lẽ ai cũng biết rồi... Nhưng đã ế thì phải ráng phát triển kinh tế. Thôi thì anh cứ chuẩn bị sẵn cho tổ ấm của chúng ta. Người của tương lai à! Hạnh phúc, bất ngờ là hai từ chính xác nhất để Luân có thể diễn đạt cảm xúc của mình lúc này khi Luân được nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên của căn nhà tương lai mà bản thân đã nỗ lực tạo ra nó suốt những năm qua. Luân quan niệm hạnh phúc là: ‘Lạc nghiệp - An cư’ và hôm nay nó đã hoàn thành.”

Cuối năm nay, sau khi Song Luân đảm nhận vai chính trong phim ''nhà bà Nữ'' của Trấn Thành. Có thể nói, Song Luân lần đầu tiên đặt chân vào con đường điện ảnh và sẽ đóng một bước ngoặt mới trong sự nghiệp. “Thời tới cản không kịp” có lẽ là mô tả chính xác nhất về tình trạng hiện tại của anh trong showbiz.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

5 mỹ nhân Hoa ngữ chạm ngưỡng U50 - U60 vẫn trẻ đẹp, body siêu nuột 'ăn đứt' gái đôi mươi