Lên giường với bạn thân trước ngày cưới, phim của Song Luân, Nhã Phương bị khán giả "ném đá"

Khánh An 2024-01-09 15:18
- Mối quan hệ mập mờ giữa Huy Hoàng và Nhật Phương trong phim Yêu trước ngày khiến dân tình phẫn nộ, đòi cấm chiếu.

Bộ phim Yêu trước ngày cưới đang được phát sóng trên nền tảng trực tuyến trả phí, với sự tham gia của Song Luân và Minh Trang, tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả, nhưng không phải là theo hướng tích cực. Ngay từ những tập đầu tiên, chuyện hai nhân vật chính đồng loạt phản bội người mình yêu khiến dân mạng phản ứng trái chiều.

Mối quan hệ mập mờ trong Yêu trước ngày cưới bị khán giả ném đá

Trong phim, hai nhân vật Huy Hoàng và Nhật Phương tiếp tục nhận gạch đá vì cố gắng duy trì mối quan hệ của họ "mập mờ" quá lâu. Sau 18 tập phim, làn sóng chỉ trích cặp đôi "tra nam, tra nữ" này không giảm, ngược lại, còn trở nên dữ dội hơn khi nhiều chi tiết tập trung vào mối quan hệ "bạn thân" giữa Huy Hoàng (Song Luân) và Nhật Phương (Minh Trang).

Lên giường với bạn thân trước ngày cưới, phim của Song Luân, Nhã Phương khiến khán giả phẫn nộ

Tự nhận là "bạn thân", Huy Hoàng và Nhật Phương vẫn ôm hôn, lên giường.

Đáng chú ý, mặc dù cả hai nhân vật đều đối mặt với những thách thức trong mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, họ không chọn giải quyết mọi vấn đề một cách rõ ràng và dứt điểm, thay vào đó, họ chọn lựa sự "mập mờ" và không rõ ràng. Những tình tiết đan xen xoay quanh mối quan hệ phức tạp khiến khán giả không ngừng đặt câu hỏi và thể hiện sự chỉ trích.

Trong diễn biến mới nhất của bộ phim Yêu trước ngày cưới, tại Đà Lạt, Huy Hoàng và Nhật Phương suýt vượt qua giới hạn tình cảm khi tình yêu giữa họ bộc phát mạnh mẽ. Được biết, không chỉ thể hiện sự quan tâm, thân mật, cả hai còn trao nhau những nụ hôn nồng cháy, thậm chí suýt có cảnh "giường chiếu" nếu Nhật Phương không nhận được cuộc điện thoại từ bạn trai.

Lên giường với bạn thân trước ngày cưới, phim của Song Luân, Nhã Phương khiến khán giả phẫn nộ

Lên giường với bạn thân trước ngày cưới, phim của Song Luân, Nhã Phương khiến khán giả phẫn nộ

Cuộc gọi này đã làm cho Nhật Phương tỉnh táo và nhận ra sai lầm của mình, dẹp bỏ những hành động không đúng. Dù ban đầu chỉ là thỏa thuận để giữ mối quan hệ bạn bè với Huy Hoàng nhưng sau khi "chốt deal" đôi bạn thân này lại tiếp tục ôm ấp nhau một cách nồng nhiệt. Trở về cuộc sống thường nhật, Huy Hoàng và Nhật Phương không tiếp tục làm bạn, còn công khai thể hiện sự quan tâm đối với nhau thông qua ánh mắt và cử chỉ.

Tình tiết này khiến khán giả phải đặt câu hỏi và tỏ ra bất ngờ vì bộ phim cho thấy sự lệch lạc trong cái nhìn của nhân vật cũng như biên kịch khi sáng tạo một bộ phim nhưng lại cổ xúy ngoại tình không tôn trọng luân thường đạo lý. Trích đoạn suýt đi quá giới hạn của Huy Hoàng và Nhật Phương, được nhà sản xuất đăng tải, nhận được nhiều ý kiến "ném đá" từ khán giả, thậm chí có tuyên bố tẩy chay phim.

Một số ý kiến nghiêm túc yêu cầu cấm chiếu bộ phim vì Yêu trước ngày cưới không truyền đạt thông điệp tích cực, ngược lại, đồng tình và khuyến khích hành vi ngoại tình, đề cao vai trò của tra nam và tiểu tam một cách khó chấp nhận. Những ý kiến này chỉ ra rằng nội dung suốt 18 tập phim chỉ cho thấy cặp đôi chính có "tam quan lệch lạc" từ suy nghĩ cho đến hành động mà không hề thấy tình tiết nào để thấu hiểu, đồng tình với họ.

Điều cần nhớ khi vướng vào một mối quan hệ mập mờ

Không phải ai cũng tán thành với những định nghĩa về khái niệm của một mối quan hệ mập mờ. Dưới đây là một vài dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang trải qua giai đoạn "trên tình bạn, dưới tình yêu".

Không phải tất cả những mối quan hệ mập mờ đều mang tính tiêu cực. Giống như bất kỳ mối quan hệ nào khác, những mối quan hệ mập mờ cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn tình cờ rơi vào một mối quan hệ kiểu "anh trai mưa, em gái mưa," hãy nhớ những điều sau:

Thứ nhất, bạn cần rõ về mình, biết rõ mình muốn điều gì và không muốn điều gì. Nếu đang trong một mối quan hệ mập mờ, dành thời gian để tự hỏi về tác động tích cực và tiêu cực đối với bạn. Bạn có thể chấp nhận điều gì và không sẵn lòng chấp nhận điều gì?

Lên giường với bạn thân trước ngày cưới, phim của Song Luân, Nhã Phương khiến khán giả phẫn nộ

Thứ hai, hãy bước vào một mối quan hệ lành mạnh. Mỗi người cần ưu tiên mối quan hệ mà khiến bạn cảm thấy thoải mái. Mối quan hệ lành mạnh không nhất thiết phải là mối quan hệ chung thủy nhưng nó cần được xây dựng trên sự giao tiếp mở cửa, tin tưởng, tôn trọng và thân thiện.

Thứ ba, hãy nhớ rằng bạn có quyền thay đổi quan điểm. Những lời hứa không thể biến thành hiện thực chỉ trong một đêm. Với một số người, mối quan hệ mập mờ là điểm xuất phát không có rủi ro. Ngay cả khi nó phù hợp với bạn hiện tại, nó cũng có thể không phù hợp với bạn trong tương lai.

Cuối cùng, hãy cố gắng giao tiếp và trò chuyện cùng đối phương. Điều quan trọng nhất là giữ cho giao tiếp mở cửa, thậm chí khi là mối quan hệ thông thường. Nếu bạn không hài lòng với sự không rõ ràng, đừng mong đợi rằng đối phương sẽ hiểu được cảm nhận của bạn.

3 điều nên làm khi vướng vào mối quan hệ mập mờ

Xem xét lại: hãy nhìn lại mối quan hệ giữa hai bạn. Đối phương có khiến bạn hạnh phúc khi ở bên không? Đó có phải là người bạn muốn cam kết gắn bó hay không?

Trò chuyện: Nếu câu trả lời của bạn cho hai câu trên là có, thì đã đến lúc bạn nên thảo luận với người kia về cảm xúc của bạn. Hãy tìm một nơi yên tĩnh, không bị quấy rầy để có thể trò chuyện thẳng thắn, chân thật. Cố gắng giải thích cảm xúc của bạn đơn giản, vào thẳng vấn đề nhất có thể.

Thấu hiểu: Một khi quyết định chấm dứt trạng thái mập mờ, bạn có thể nhận được kết quả hạnh phúc hoặc đau khổ. Nếu đối phương cũng có cảm xúc giống bạn và hai bạn quyết định đi đến mối quan hệ yêu đương chính thức thì xin chúc mừng. Còn nếu kết quả không như mong muốn, bạn có thể coi đó như một trải nghiệm.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 ông chồng hoàng đạo yêu chiều vợ nhất, lấy được là phúc 3 đời của chị em