Shark Bình "trúng tiếng sét ái tình" khi gặp Phương Oanh, sóng gió cũng không buông tay ban gái

Khánh An 2023-05-19 16:00
- Phương Oanh tiết lộ Shark đã si mê cô ngay lần đầu gặp mặt. Anh cùng cô vượt qua nhiều sóng gió.

Thời gian vừa qua, Shark Bình chính thức xác nhận hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ - doanh nhân Đào Lan Hương. Anh cũng công khai sánh bước cùng Phương Oanh, khẳng định tình cảm bền chặt vượt qua sóng gió dư luận. 

Mới đây, Phương Oanh có dịp tiết lộ thêm về chuyện tình cảm với nam doanh nhân nổi tiếng. Được biết, cả hai bén duyên từ một cuộc hẹn gặp năm 2022. Nam doanh nhân đã "trúng tiếng sét ái tình", chủ động xin số của cô và bày tỏ tình cảm.

Sau khi quen biết, Shark Bình luôn bày tỏ sự quan tâm, yêu mến, Phương Oanh "xao động vì sự thông minh, hiểu biết và hài hước". Sau khi đi công tác nước ngoài về, anh bày tỏ tình cảm với cô và họ bước vào giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu.

Shark Bình 'trúng tiếng sét ái tình' khi gặp Phương Oanh, sóng gió cũng không buông tay ban gái

Nữ chính phim "Hương vị tình thân" cho biết rất kín đáo trong chuyện đời tư. Nhưng cuối cùng, chuyện cô hẹn hò với "vị cá mập" cũng bị lộ. Hình ảnh cặp đôi sánh bước bên nhau lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Phương Oanh khóc nhớ lại: "Chỉ trong một ngày, tôi cảm thấy như bầu trời sụp đổ và không còn gì để mất. Danh tiếng, công sức lao động nghệ thuật bao năm của tôi bỗng tan thành mây khói. Người ta nguyền rủa, chà đạp tôi bằng những lời lẽ cay nghiệt nhất, dựng lên cho tôi rất nhiều điều không đúng sự thật".

Shark Bình 'trúng tiếng sét ái tình' khi gặp Phương Oanh, sóng gió cũng không buông tay ban gái

Trong thời gian hẹn hò, Phương Oanh cùng bạn trai doanh nhân đi du lịch khắp nơi trên thế giới từ Âu sang Á. Người đẹp cảm thấy mình không sai, sẵn sàng công khai chuyện tình cảm. Cô luôn được Shark Bình yêu thương, ủng hộ.

Tuy vậy, có những lúc áp lực, yếu lòng, Phương Oanh từng muốn buông tay. Tuy nhiên, khi nhìn lại, cô thấy bạn trai mất mát, tổn thương nhiều hơn. Nếu buông tay, Phương Oanh nghĩ mình thật ích kỷ. Vì vậy, cô quyết định cùng chủ tịch Tập đoàn Nexttech đương đầu với sóng gió.

Shark Bình 'trúng tiếng sét ái tình' khi gặp Phương Oanh, sóng gió cũng không buông tay ban gái

Có thông tin Shark Bình đã đưa Phương Oanh về ra mắt gia đình. Chính anh là cầu nối để nữ diễn viên thân thiết với 2 con riêng của anh. Shark Bình cho biết: "Cô cháu quý mến nhau". Cặp đôi từng đưa 2 con riêng của Shark Bình đi du lịch.

Nữ diễn viên quê Hà Nam cũng khẳng định không phải là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Shark Bình. Cả hai đến với nhau khi đã độc thân một thời gian khá dài. “Tôi không làm gì sai trái, khuất tất nên không có gì phải hổ thẹn. Mong mọi người hiểu rằng Phương Oanh không bao giờ phụ tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà mọi người dành cho mình”, cô chia sẻ.

Hậu công khai chuyện ly dị vợ, Shark Bình dành nhiều thời gian cho người yêu. Thời gian gần đây, anh đưa bạn gái sang Trung Quốc du lịch cũng như tìm kiếm cơ hội công việc.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Muốn trở thành một cô nàng trendy trong Hè này, đây là các kiểu trang phục mà bạn nên “thuộc lòng”