Sau biến cố, ca sĩ Khánh Phương tiết lộ cuộc sống hiện tại

Sam 2024-01-19 16:00
- Khánh Phương cho biết cả năm 2023 anh chịu ảnh hưởng từ thông tin vợ bị bắt.

Mới đây, Khánh Phương vừa có chia sẻ với báo Thanh Niên về những biến cố a đã trải qua trong năm 2023 vừa rồi. Theo đó, nam ca sĩ thực sự đã có những khó khăn vì gặp nhiều chuyện không thuận lợi. Nhưng sau đó, mọi thứ dần ổn định và anh đã xử lý ổn thỏa.

Khánh Phương cho hay: "Từ cuối năm 2023 đến bây giờ thì tôi thấy mọi thứ đã tốt hơn. Tôi vẫn đi diễn bình thường từ trong đến ngoài nước. Trong thời gian tới, tôi sẽ có những ca khúc mới để gửi đến khán giả của mình. Hy vọng năm 2024, tôi sẽ có những bản hit dành tặng khán giả cũng như tổ chức được liveshow kỷ niệm chặng đường theo đuổi sự nghiệp ca hát”.

Ca sĩ Khánh Phương tiết lộ cuộc sống sau biến cố

Thực tế, Khánh Phương định tổ chức liveshow trong năm 2023. Nhưng, vì gặp biến cố và trục trặc nên mọi kế hoạch của anh thay đổi. “Mỗi khi tôi đi diễn, mọi người vẫn hay hỏi thăm rằng tôi có ổn không, mọi thứ đang như thế nào. Mọi người chỉ hỏi thăm chung chung chứ những chuyện gia đình, vấn đề tế nhị thì cũng không nhắc đến hay đào sâu.

Tôi cũng chia sẻ rằng mình đang xử lý những việc còn tồn đọng, dù vậy mọi thứ vẫn ổn. Đa số mọi người đều ủng hộ và có niềm tin rằng tôi không dính dáng đến việc làm ăn của Thúy”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Khánh Phương tiết lộ cuộc sống sau biến cố

Khánh Phương cũng khẳng định nếu anh thật sự có vấn đề gì thì có lẽ không thể đứng ở đây để chia sẻ với công chúng. Nam ca sĩ hiện tại vẫn đều đặn hoạt động nghệ thuật, thậm chí ra nước ngoài biểu diễn. Anh cho biết: "Khi sự việc xảy ra, một số bạn bè, khán giả cũng lo lắng nhưng họ thấy bây giờ tôi vẫn đi diễn bình thường, đi nước ngoài biểu diễn thì an tâm hơn phần nào.

Hiện tôi chỉ bị phong tỏa tài sản ở Lâm Đồng thôi, còn những nơi khác vẫn bình thường. Có thể trong quá trình điều tra, các cơ quan chức năng đưa ra vài quyết định để ngăn chặn rủi ro phát sinh từ người liên quan nên tôi không bình luận vấn đề này”.

Ca sĩ Khánh Phương tiết lộ cuộc sống sau biến cố

Chia sẻ về sự nghiệp đặc biệt là ca khúc gắn liền với tên tuổi, Khánh Phương cho biết: “Chiếc khăn gió ấm mang lại cho tôi nhiều kinh tế nhưng không thể đong đếm được. Giá trị lớn nhất mà bài hát này mang lại chính là sự yêu thương của tất cả mọi người. Đây là món quà vô giá mà tôi cảm nhận được từ ca khúc. Tiền thì chẳng là gì cả, ví dụ 5 tỉ, 10 tỉ thì mình cũng tiêu hết, quan trọng là mình luôn được mọi người yêu mến, điều đó quan trọng hơn”.

Ca sĩ Khánh Phương tiết lộ cuộc sống sau biến cố

Tiết lộ về kế hoạch Tết, Khánh Phương cho biết anh sẽ dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Sau khi ăn Tết xong, nam ca sĩ có nhiều kế hoạch ra mắt các sản phẩm âm nhạc cũng như tổ chức liveshow.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thực hiện 3 bài tập này sau 2 tuần chân cột đình sẽ thon gọn ngay