Sau 7 năm chia tay chồng kém 13 tuổi, cuộc sống nữ ca sĩ chuyển giới giờ thế nào?

Sam 2024-04-16 15:35
- Nhiều người tò mò cuộc sống của nghệ sĩ chuyển giới Lê Duy sau những biến cố tình cảm.

Nhiều năm trước, Lê Duy từng là ngôi sao chuyển giới rất được khán giả yêu thích. Nhưng, sau khi chia tay chồng kém 13 tuổi, ít người biết tin tức về nữ nghệ sĩ. Hiện tại, đã 7 năm trôi qua, nhiều người tò mò về cuộc sống của Lê Duy.

Nói về bản thân, Lê Duy chia sẻ: "Trong xã hội, nhiều người sống trong nhà thuê, và tôi không phải là ngoại lệ. Tôi biết bằng lòng với những gì mình có".

Cuộc sống nam ca sĩ chuyển giới nổi tiếng sau 7 năm chia tay chồng kém 13 tuổi

Lê Duy khá bằng lòng với cuộc sống hiện tại.

Thực tế, Lê Duy từng là một trong những ca sĩ nổi tiếng và cũng là chuyên gia trang điểm được các nghệ sĩ yêu thích. Cuộc đời cô bắt đầu gây chú ý khi tổ chức đám cưới với một người đàn ông ở Hải Dương vào thời điểm mà sự chấp nhận tình yêu đồng tính vẫn còn khá hiếm.

Nhưng, sau 2 tháng kết hôn, chồng của Lê Duy vào tù vì tội trạng trước khi cả hai gặp nhau và kết hôn. 2 năm đầu, Lê Duy vẫn thăm nuôi chồng mà không đi bước nữa. Nhưng, sau đó, cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi kém mình 13 tuổi.

Cuộc sống nam ca sĩ chuyển giới nổi tiếng sau 7 năm chia tay chồng kém 13 tuổi

Lê Duy từng trải qua cuộc tình đau lòng với tình trẻ kém 13 tuổi.

Lê Duy và người đàn ông này đã sống chung như vợ chồng suốt hơn 1 thập kỷ. Nhưng sau đó, tình trẻ đột ngột nói lời chia tay với Lê Duy và cưới vợ 4 tháng sau đó. Tin tức này thực sự gây chấn động và khiến Lê Duy bàng hoàng như mất đi sinh mạng.

Lê Duy đã có 2 tháng sống trong ác mộng sau khi chia tay người tình. Cô khóc cho đến khi ngủ thiếp di. Nhưng, sau đó, nữ ca sĩ đã tìm lại được bản thân và bắt đầu cuộc sống mới.

Cuộc sống nam ca sĩ chuyển giới nổi tiếng sau 7 năm chia tay chồng kém 13 tuổi

Lê Duy trở lại với đam mê và được khán giả đón nhận.

Lê Duy quay lại nghề trang điểm và âm nhạc sau nhiều năm rời xa showbiz. Cô cũng cẩn trọng hơn trong tình yêu. Có thông tin Lê Duy từng yêu một chàng trai Hà Nội kém mình gần 20 tuổi, là quản lý nhà hàng khách sạn ở Thái Lan, con một gia đình khá giả, lại cao to, đẹp trai.

Hai người từng hứa hẹn sẽ về chung một nhà. Nhưng mới đây, nữ ca sĩ lại cho biết cô đang độc thân và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Cuộc sống nam ca sĩ chuyển giới nổi tiếng sau 7 năm chia tay chồng kém 13 tuổi

Lê Duy không chỉ yêu ca hát mà còn vẫn đam mê với trang điểm.

Nữ nghệ sĩ chuyển giới chia sẻ: "Cuộc sống hiện giờ của tôi khá bình lặng. Tôi vẫn chưa có người yêu. Tôi cũng từng tìm hiểu một người nhưng rồi lại thấy không hợp. Giờ tôi quen với cô đơn rồi và không muốn yêu đương nữa, chỉ sợ giông tố kéo đến thì khổ lắm. Sống một mình, đôi lúc buồn vì cô đơn nhưng được cái thảnh thơi, đầu óc nhẹ nhàng".

Cuộc sống nam ca sĩ chuyển giới nổi tiếng sau 7 năm chia tay chồng kém 13 tuổi

Lê Duy thích cuộc sống hiện tại.

"Trên thực tế, trong xã hội, có rất nhiều người sống trong nhà thuê, vậy nên tôi không phải là ngoại lệ. Tôi biết ơn với những gì mình đang có. Tôi đã dự định sẽ đón mẹ về sống cùng khi tình hình kinh tế của mình ổn định hơn. Hiện tại, mẹ đang ở cùng em trai út của tôi", Lê Duy tiết lộ thêm.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

3 mỹ nhân Việt 2 lần tự nhận là mẹ đơn thân: Dương Cẩm Lynh lấy con làm động lực, Thu Quỳnh vướng tranh cãi