Sao Việt và những màn thử thách đón dâu 'để đời': Minh Hằng bắt chú rể leo thang, Đông Nhi 'dụ' Ông Cao Thắng ăn chanh

Anh Chi 2022-06-14 11:44
- Không chỉ có Minh Hằng, nhiều sao Việt như Đông Nhi, Phương Trinh Jolie... đặt ra nhiều thử thách khi đón dâu khiến chú rể và dàn phụ rể "toát mồ hôi".

Thử thách đón dâu là một trong những màn được nhiều người chờ đón nhất trong các buổi lễ của sao Việt. Gần đây, những thử thách này càng ngày càng "nâng cấp" khiến cho không khí trong buổi đón dâu càng thêm náo nhiệt.

 Thách thức đón dâu mới nhất diễn ra tại lễ Vu quy của nữ ca sĩ Minh Hằng sáng 13/6 vừa qua.  Đáng chú ý, để rước được nàng về dinh, ông xã Minh Hằng và dàn rể phụ phải hoàn thành những thử thách "khó nhằn" do dàn dâu phụ đề ra. Trong ảnh là diễn viên Khả Như đang đưa ra một tấm ảnh với tư thế chụp khá phổ biến, dường như là đang thách dàn rể phụ phải tạo dáng chụp ảnh y như tư thế mẫu.


Tiếp đó là thử thách khom người để vượt qua được một hàng rào có chiều cao khá thấp sao cho cả đầu và thân người đều không chạm rào.

Ai thua thử thách này thì hình phạt là phải ăn chanh. May mắn là chanh ở đây đã được cắt lát thay vì cả miếng hay cả quả. 

 Sau khi trải qua những thử thách từ dàn phù dâu, ông xã Minh Hằng tiếp tục bị thách thức phải trèo lên một chiếc thang leo cao để lên đến ban công, nơi cô dâu đã đứng chờ sẵn. Sau đó, cả hai trao nhau cái hôn ngọt ngào như cặp đôi Romeo và Juliet. Nhìn chiều cao của chiếc thang nhiều người "thót tim" vì thấy khá nguy hiểm. May mắn là ông xã Minh Hằng đã vượt qua và rước nàng về rinh thuận lợi trong sự chờ mong của quan viên 2 họ.

 Đám cưới của Phương Trinh Jolie và Lý Bình trong tháng 4 vừa qua cũng có màn thách thức đón dâu khá độc đáo. Theo đó, Phương Trinh Jolie đã yêu cầu Lý Bình và dàn rể phụ uống hết đồ uống mới được vào rước dâu. Bản thân cô dâu Phương Trinh Jolie cũng trực tiếp tham gia thử thách chú rể Lý Bình và dàn phụ rể. Tuy nhiên sau đó để đảm bảo không ai bị say cô đã sớm kết thúc màn thử thách này để tiến hành các nghi thức trong đám cưới.

Trong đám cưới thế kỷ của mình, Ông Cao Thắng và Đông Nhi cũng ghi dấu với màn thử thách đón dâu đáng nhớ. Lúc đó, chú rể bảnh bao và dàn rể phụ phải vượt qua "cửa ải" ăn chanh chua đến nhăn mặt của cô dâu và phù dâu.

Dù thử thách không mấy "ngọt ngào" nhưng Ông Cao Thắng, Song Luân, cách thành viên nhóm Uni5 vẫn tươi cười đón nhận và thực hiện một cách nghiêm túc. Họ được ăn mà "dở khóc dở cười".  Tuy nhiên chính điều này đã mang đến không khí rộn ràng, vui tươi cho ngày trọng đại của cặp đôi.

An Chi (Tổng hợp)

Bụng phẳng lì, eo thon gọn sau 1 tuần chỉ với bài tập cực kỳ đơn giản này thôi