Sao Việt tổ chức Trung thu: người đoàn viên bên gia đình, người mang đến trung thu ấm áp cho các bé và gia đình đang điều trị Covid-19

Rosa 2021-09-21 14:50
- Trung Thu năm nay đặc biệt hơn mọi năm nhưng các nghệ sĩ vẫn tổ chức theo cách riêng của mình.

Rằm tháng 8 hàng năm, người dân cả nước sẽ cùng nhau tổ chức Trung thu, thế nhưng năm nay vì dịch Covid-19 nên sẽ không có những buổi lễ rước đèn, tụ tập. Vì vậy nhiều gia đình chọn phương án vui chơi tại gia và các sao Việt cũng không phải ngoại lệ.

Việt Hương

Hòa vào không khí Tết Thiếu Nhi, danh hài Việt Hương cũng đăng tải bức ảnh gia đình, lần đầu cùng ông xã Hoài Phương và con gái đón Trung thu. Nữ nghệ sĩ cho hay: "Trung Thu Tết đoàn viên đầu tiên của gia đình em. Thương chúc cả nhà vui vẻ mạnh khỏe"

Trung Thu

Đàm Vĩnh Hưng

Tận dụng sân vườn, Đàm Vĩnh Hưng  dựng luôn một sân khấu với đủ các thể loại lồng đèn, ngoài ra còn có cả bánh trung thu. Mr gửi lời chúc đến mọi người: 

"Chúc cả nhà sẽ có một mùa Trung thu thật bình an, vui vẻ, ấm áp bên cạnh người thân iu...Tìm lại chút kỷ niệm ngày xưa trong niềm vui ngày nay của các con. Hy vọng tối nay Trời không mưa...Cám ơn những chiếc lồng đèn ý nghĩa đến từ các fans iu zấu của Hưng. Trung thu 2021"

Trung Thu

Trung Thu

Trung Thu

Dương Khắc Linh

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu chia sẻ đây là lần đầu cặp song sinh vui trung thu và cũng tròn 11 tháng 2 quý tử chào đời. Nhạc sĩ chia sẻ: "Trung thu đầu tiên của Mickey & Jenny và cũng là ngày MJ tròn 11 tháng tuổi"

Trung Thu

MC Phan Anh

Nhớ lại ký ức tuổi thơ, MC Phan Anh cũng tạo ra một chiếc lồng đèn bằng lon Coca độc đáo khiến con trai khen không ngớt, ngoài ra bố con nhà nam MC còn bắt nhạc xập xình và nhảy múa. Nam MC trải lòng:

"Năm nay, vì đại dịch phải ở trong nhà mà một phần ký ức tuổi thơ của mình được tái hiện với chiếc đèn lồng… làm bằng lon Coca. Chả biết hai ông tướng giống ai mà cứ luôn miệng khen bố làm đẹp quá. Thấy các con hồn nhiên tưng bừng mà mình cũng vui lây. Nhớ những Trung thu xưa quá đi thôi!!!

Từ trong hè đã đi nhặt gang vụn trong bãi sỉ than nhà máy, bán, gom tiền, mua giấy màu, cắt cắt dán dán đồ trang trí các kiểu. Rồi còn tập kịch! Rồi còn hội thi bày cỗ lộng lẫy với bao chó bưởi, mâm hoa quả tò he, đèn ông sao, đèn cù, đèn kéo quân… Nhưng thích nhất vẫn là các buổi chiều muộn vội vàng ăn cơm thật nhanh, để tối xuống là cùng lũ bạn đi rước đèn lon khắp ngõ xóm.. Những chiếc đèn bình dị tuổi thơ mà đầy ắp kỷ niệm, niềm vui, hạnh phúc! Thương nhớ ngày xưa, nhưng mà sống trọn vẹn với hiện tại thôi nào! Cầu nguyện bình an cho hết thảy! Chúc cả nhà một Tết đoàn viên ấm áp! Tùng rinh rinh tùng tùng tùng rinh rinh, 2 ông nhỏ quẩy thật nhiệt tình"

Trung Thu

Trung Thu

Trung Thu

MC Nguyên Khang 

Trung thu năm nay đặc biệt ý nghĩa với MC Nguyên Khang khi cùng đội thiện nguyện phát quà cho 400 bé ở Bệnh viện dã chiến số 1.

Trung Thu

Trung Thu

Trong chương trình, các nghệ sĩ như MC Quỳnh Hoa, Nguyên Khang,  Đại Nghĩa, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Ngọc Linh, ca sĩ Lê Minh MTV, diễn viên xiếc Thanh Hoa, diễn viên xiếc Hiển Phước, Minh Mẫn, ảo thuật gia Mr Vui, vũ đoàn Việt Hải... đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ, mang lại không khí trung thu ấm áp cho các bé và gia đình đang điều trị Covid-19. 

Trung Thu

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn, mang đến Tết Trung thu ý nghĩa cho bệnh nhi

Rosa 

Ảnh: tổng hợp

 

qc-mypoint