Sao Việt người to tiếng vì giành nhau chỗ đứng, có diva lại nhường chỗ để đàn em tỏa sáng

Khánh An 2024-04-10 16:08
- Trong showbiz Việt, chỗ đứng rất quan trọng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Các mỹ nhân có cách cư xử khác nhau khi đứng dưới ánh đèn sân khấu.

Trong showbiz Việt, chỗ đứng rất quan trọng theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Vì đây là những ngôi sao tỏa sáng với tài năng và bề ngoài của mình. Đó cũng là lý do khiến những mỹ nhân mâu thuẫn, cự cãi vì tranh giành nhau chỗ đứng. 

Bốn người đẹp Việt tranh cãi vì giành chỗ đứng

Trong hậu trường The Face Vietnam 2023, ban tổ chức đã tổ chức bốc thăm để xác định vị trí đứng của các huấn luyện viên, gồm Kỳ Duyên, Minh Triệu, Vũ Thu Phương và Anh Thư khi quay hình hiệu. Mặc dù đồng ý với hình thức này nhưng sau đó Minh Triệu và Kỳ Duyên đã cứng đầu muốn đứng cạnh nhau và tỏ ra không vui khi bị tách ra.

Mâu thuẫn bùng nổ khi Minh Triệu đề nghị rời khỏi quay hình. Vũ Thu Phương cho rằng hành động này của đàn em thiếu chuyên nghiệp, trong khi Anh Thư chỉ trích họ là không tuân thủ tôn ti trật tự. "Lúc đó là hơn 4h, cả ê-kíp làm việc gần 24 tiếng và mọi người phải đứng đợi chỉ để giải quyết một chuyện nhỏ là giành vị trí đứng", Anh Thư nói.

Sao Việt người to tiếng vì giành nhau chỗ đứng, có diva lại nhường chỗ để đàn em tỏa sáng

4 người đẹp Việt tranh cãi vì giành nhau chỗ đứng trong phần quay hình hiệu. 

Anh Thư thất vọng về thái độ làm việc của Kỳ Duyên cũng như về cả Minh Triệu. Trong khi đó, giữa bốn huấn luyện viên có mối quan hệ thầy trò, Vũ Thu Phương từng là học trò của Anh Thư và Minh Triệu đã theo học catwalk với Vũ Thu Phương. "Một ngày cũng là thầy, khi làm việc chung cần có sự tôn trọng lẫn nhau", Thu Phương nói.

Minh Triệu và Kỳ Duyên phủ nhận rằng họ cãi nhau để giành chỗ đứng nổi bật hơn đàn chị. Trước đó, họ luôn đồng thuận về kết quả của việc bốc thăm vị trí đứng. Tuy nhiên, trong phần quay hình hiệu, họ cho rằng việc tách ra không cần thiết.

Sao Việt người to tiếng vì giành nhau chỗ đứng, có diva lại nhường chỗ để đàn em tỏa sáng

Kỳ Duyên sau đó đã xin lỗi đàn chị. 

Kỳ Duyên cho biết có thể Anh Thư và Vũ Thu Phương đã hiểu nhầm cô và Minh Triệu, rằng họ "phá luật" và "không hài lòng về vị trí đứng", dẫn đến sự căng thẳng. Sau đó, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã xin lỗi các HLV khác vì đã làm gián đoạn chương trình.

“Ngày hôm đó, tụi em gây ra sự bất tiện, gián đoạn nên em muốn gửi lời xin lỗi đến chị Anh Thư và chị Vũ Thu Phương, cũng như toàn thể ê kíp chương trình", Kỳ Duyên bộc bạch.

Anh Thư khẳng định cô không tranh giành vị trí với đàn em và sẵn sàng chấp nhận mong muốn của Kỳ Duyên - Minh Triệu nếu cả hai có thái độ tốt. “Quan trọng nhất của lời xin lỗi là thành ý, chứ không phải nói cho xong", huấn luyện viên sinh năm 1982 thẳng thắn.

Diva Mỹ Linh sẵn sàng nhường chỗ để đàn em tỏa sáng

Diva Mỹ Linh và ca sĩ Lưu Hương Giang vốn có mối quan hệ thân thiết từ lâu. Họ lại càng trở nên thân thiết khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Sau chương trình, Lưu Hương Giang và Mỹ Linh thường xuyên xuất hiện trong các buổi biểu diễn.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Lưu Hương Giang đã chia sẻ về màn tam ca với diva Mỹ Linh và ca sĩ Nguyên Hà. Khi cô và Nguyên Hà đề nghị Mỹ Linh đứng giữa, nữ diva đã nhường vị trí trung tâm để đàn em tỏa sáng.

Sao Việt người to tiếng vì giành nhau chỗ đứng, có diva lại nhường chỗ để đàn em tỏa sáng

Chủ hit Giọt sương và chiếc lá viết: "Hôm qua hát tam ca, em Giang và em Nguyên Hà đề nghị chị Đại Mỹ Linh đứng giữa, thế nào mà di chuyển một hồi chị lại đẩy cho em đứng giữa. Ngại ơi lại ngại, chị Linh lúc nào cũng thế, luôn lùi lại phía sau để các em tỏa sáng."

Sao Việt người to tiếng vì giành nhau chỗ đứng, có diva lại nhường chỗ để đàn em tỏa sáng

Là diva hàng đầu, Mỹ Linh vẫn nhường vị trí trung tâm cho đàn em.

Sau chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Mỹ Linh là một trong những nghệ sĩ lớn tuổi chiếm được cảm tình đối với giới trẻ. Cô xóa bỏ khoảng cách tuổi tác, khoảng cách thế hệ khi thi đấu hết mình, tạo nên những hình ảnh tích cực gửi đến người xem. 

Sao Việt người to tiếng vì giành nhau chỗ đứng, có diva lại nhường chỗ để đàn em tỏa sáng

Ở các vòng công diễn, Mỹ Linh không ngại "lùi về sau", nhường vị trí "tâm điểm" cho người khác.

Trong vai trò đội trưởng trong tập 5, Mỹ Linh đã thể hiện sự chân thành và nhẹ nhàng đối với đồng đội, biết động viên và khen ngợi họ. Mặc dù sở hữu một giọng hát nổi bật, nhưng cô không tập trung quá nhiều vào bản thân mình.

Thay vào đó, bà xã Anh Quân chia sẻ cơ hội hát cho mỗi thành viên trong nhóm, tạo điều kiện để họ có cơ hội tỏa sáng. Trong các phần công diễn, Mỹ Linh luôn sẵn lòng "rút lui" để nhường vị trí trung tâm cho người khác, nhằm đảm bảo rằng toàn bộ nhóm có màn trình diễn xuất sắc nhất.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vũ Thu Phương chỉ mặt Kỳ Duyên: "Chị nhường em hơi nhiều rồi nhé"