Sao Việt livestream bán hàng: Hòa Minzy, Diệu Nhi tấu hài, Trang Trần 'vừa bán vừa la'

Khánh An 2022-09-21 11:30
- Để thu hút sự chú ý của người dùng mạng, các sao Việt trong đó có Hòa Minzy, Diệu Nhi, Lê Dương Bảo Lâm... phát huy tối đa khả năng tấu hài.

Thời gian gần đây, bên cạnh việc làm ca sĩ, Hòa Minzy đã lấn sân sang công việc kinh doanh online. Dù việc bán hàng trên mạng khiến chủ nhân bài hát "Rời bỏ" nhận không ít ý kiến trái chiều. Tuy vậy, không thể phủ nhận được sức hút của Hòa Minzy khi lấn sân sang kinh doanh. Được biết, hiện tại, nữ ca sĩ là chủ một shop chuyên về mỹ phẩm và thời trang. Khi có thời gian, bà mẹ một con thường livestream để "chốt đơn".

Hòa Minzy chia sẻ vì mới tập tành bán hàng online nên cũng đang tìm hiểu về hàng hóa cùng với thể thức kinh doanh. Vốn mang tính cách hài hước, "mặn mòi" nên giọng ca sinh năm 1995 chẳng ngại tấu hài khi livestream nhằm giúp khán giả cảm thấy thư giãn.

 Nhiều người khen Hòa Minzy chăm chỉ, chịu khó nỗ lực trong công việc. Ngoài ra, một số khác tỏ ra thích thú với khả năng tấu hài của cô.

 Khi đang nhiệt tình chào hàng, chính Hòa Minzy cũng phải ngỡ ngàng vì người dùng mạng đã "hốt sạch" những món đồ mà cô bán.

 Chưa kịp cầm thỏi son trên tay để giới thiệu, Hòa Minzy sốc khi các fans đã mua tất cả các mẫu son.

Hòa Minzy vô cùng phấn khích khi đã chốt được rất nhiều đơn sau một buổi livestream.

Hòa Minzy rất xúc động vì được các fans yêu thương và ủng hộ. Ngay sau đó, cô đã phải cầu cứu nhân viên vì sợ không đủ hàng để bán.

Trước khi bắt đầu "khởi nghiệp" kinh doanh, đã tự tay lựa chọn các mẫu mã đa dạng từ quần áo, son phấn, đầm váy và đích thân giới thiệu về sản phẩm để người dùng mạng có thể chọn lựa.

Hiện nay, việc livestream bán hàng là nghề tay trái hái ra tài lộc của nhiều nghệ sĩ Việt. Nhờ khả năng ăn nói khéo léo mà nhiều sao Việt đã trở thành "ông/bà hoàng chốt đơn", gom tiền về đầy túi.

Và tất nhiên, Hòa Minzy không phải duy nhất gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ độ... tấu hài khi livestream bán hàng.  

 Lê Dương Bảo Lâm được mệnh danh là "thánh livestream" nhờ khả năng tấu hài, nói chuyện duyên dáng.

Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh bán rất nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi lần livestream, cặp đôi này thu hút hàng nghìn lượt xem cùng số lượng đơn hàng khủng.

Bên cạnh công việc diễn xuất, Diệu Nhi cũng bán các mặt hàng thực phẩm khô như lạp xưởng, khô gà, pate...  

 Mỗi lần xuất hiện trên livestream, Diệu Nhi khiến khán giả cười bể bụng nhờ khả năng tấu hài.

 Bảo Thy cũng chăm chỉ bán hàng online để kiếm thêm thu nhập trong mùa dịch.

 Trang Trần cũng thường xuyên pha trò, kể chuyện các câu chuyện hài hước khi bán hàng online. Tuy vậy, cựu mẫu cũng nhận ý kiến trái chiều khi dùng ngôn từ kém chuẩn mực khi livestream.

 Khánh An (Tổng hợp)

 

4 bài tập mông đơn giản với dây kháng lực