Sao Việt có gia thế 'khủng': Ông Cao Thắng thiếu gia tập đoàn nhựa, Lan Khuê có ông ngoại là hiệu trưởng trường đại học danh tiếng

Rosa 2021-10-05 09:19
- Lý Quý Khánh, Ông Cao Thắng, Lan Khuê, Thủy Top và Hương Tràm là những sao Vbiz xuất thân từ gia đình không những giàu có mà còn quyền lực.

Trong làng giải trí Việt, không ít nghệ sĩ có xuất thân từ gia đình quyền quý, không những có tiền mà còn có địa vị xã hội. Dưới đây là 5 sao Vbiz có xuất phát điểm đáng ngưỡng mộ.

Lý Quý Khánh

Là hậu duệ của gia tộc Lý Quý danh giá, nhà thiết kế Lý Quý Khánh đúng kiểu “giàu từ trong trứng nước”. Gia đình anh sở hữu những nhà hàng, cafe nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn như Ciao, Paris Deli, An Viên, Thanh Niên, Gloria Jean's, Breadtalk, Runam hay đại trung tâm nội thất Nhà Xinh... Sinh ra trong một gia đình giàu có nên Lý Quý Khánh cũng thường xuyên di chuyển bằng máy bay hạng thượng gia, ở khách sạn sang trọng bậc nhất và luôn dùng hàng hiệu đẳng cấp. Dù gia thế hiển hách nhưng bản thân Lý Quý Khánh không “ngồi mát ăn bát vàng”. Theo đó, chàng thiếu gia sinh năm 1990 đã tự kinh doanh và có cả thương hiệu thời trang riêng của mình.

5 sao Việt sinh ra đã 'ngậm thìa vàng':

 

Ông Cao Thắng

Trong giới giải trí không ai là không biết Ông Cao Thắng sinh ra đã “ngậm thìa vàng” và là một thiếu gia chính hiệu. Có bố là đại gia nhựa Tân Hiệp Hưng có tiếng trong giới kinh doanh ở Sài Thành, thế nhưng ông xã Đông Nhi lại vô cùng khiêm tốn. Mặc dù gia thế khủng nhưng nam ca sĩ đã tự lập từ sớm, anh gầy dựng sự nghiệp riêng cho mình bằng cách thành lập công ty giải trí, khu vui chơi. Chính thái độ không khoe khoang, cũng như sự chăm chỉ làm việc, Ông Cao Thắng luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả.

5 sao Việt sinh ra đã 'ngậm thìa vàng':

Thủy Top

Thủy Top được khán giả biết đến như là một hot girl Hà Thành với ngoại hình sexy táo bạo, vòng một siêu khủng, thế nhưng ít ai biết cô nàng được sinh ra trong một gia đình có địa vị xã hội. Bố của nữ diễn viên là PGS.TS Huỳnh Bá Kỹ Thuật, chuyên ngành Thủy công tại Đại học Xây dựng và giữ vai trò Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sông Đà 705. Còn mẹ của Thủy Top là một giáo viên và hiện nay bà đã nghỉ hưu và là cổ đông lớn tại Công ty Cổ phần Sông Đà.

5 sao Việt sinh ra đã 'ngậm thìa vàng':

Lan Khuê

Lan Khuê sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học, có bố là giảng viên của trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, cô ruột nữ siêu mẫu cũng đang công tác trong ngành tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Đặc biệt, Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân Trần Thanh Đạm chính là ông ngoại của Lan Khuê và là hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Từ đầu, nàng Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 được định hướng nối nghiệp gia đình nhưng cô lại rẽ ngang sang nghệ thuật.

5 sao Việt sinh ra đã 'ngậm thìa vàng':

Hương Tràm

Hương Tràm là một tài năng âm nhạc, đạt Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên khi mới 17 tuổi. Được biết, nữ ca sĩ được sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố nữ ca sĩ là Giám đốc Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch. Mẹ Hương Tràm từng hoạt động tại đoàn ca múa nhạc Nghệ An, tuy nhiên, về sau bà đã chuyển sang kinh doanh và gặt hái được những thành tựu đáng kể.

5 sao Việt sinh ra đã 'ngậm thìa vàng':

 

Rosa

Ảnh: Tổng hợp