Quỳnh Nga bật mí về "kiếp nạn thứ 82" khi tham gia show Chị đẹp khiến dân tình cười bò

Khánh Chi 2024-02-11 14:00
- Quỳnh Nga là chị đẹp xui xẻo, gặp đủ thứ "kiếp nạn" khi tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga đã là một trong những mỹ nhân có màn tái xuất ấn tượng tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên. Dù chỉ tham gia trong 3 buổi công diễn nhưng cô vẫn để lại nhiều ấn tượng khó phai đối với khán giả.

Quỳnh Nga bật mí về kiếp nạn thứ 82 khi tham gia show Chị đẹp khiến dân tình cười bò

Quỳnh Nga tái xuất ấn tượng khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. 

Trong quá trình tham gia chương trình, Quỳnh Nga trải qua một loạt những sự cố đầy bất ngờ. "Chị đẹp" này liên tục gặp phải các tình huống không lường trước: từ việc té ngã đau đầu khi thực hiện các động tác nhào lộn, đến việc bị Diệp Lâm Anh vô tình quơ tay và đánh trúng đầu hoặc bị Trang Pháp hất nước vào mặt xong lại nằm ngay vào chỗ trà sữa mới đổ ra.

Quỳnh Nga bật mí về kiếp nạn thứ 82 khi tham gia show Chị đẹp khiến dân tình cười bò

Quỳnh Nga bật mí về kiếp nạn thứ 82 khi tham gia show Chị đẹp khiến dân tình cười bò

Quỳnh Nga bị Trang Pháp hất nước lên mặt

Quỳnh Nga bật mí về kiếp nạn thứ 82 khi tham gia show Chị đẹp khiến dân tình cười bò

Quỳnh Nga bị Diệp Lâm Anh hất tay trúng đầu đau điếng.

Quỳnh Nga bật mí về kiếp nạn thứ 82 khi tham gia show Chị đẹp khiến dân tình cười bò

Cô cũng gặp "tai nạn" khi luyện tập. 

Kết quả là, mỗi lần các đồng nghiệp gây ra tai nạn cho Quỳnh Nga, họ đều đề xuất một hình thức "bồi thường" khác nhau. Trong khi Diệp Lâm Anh muốn chuyển khoản một khoản tiền lớn là 10 triệu đồng, Trang Pháp chỉ đề nghị bồi thường bằng cách gội đầu và mát-xa, khiến dân tình phì cười. 

Tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Quỳnh Nga gây ấn tượng với những màn cống hiến hết mình. Sau khi bị loại, nữ ca sĩ vừa lọt vào nhóm các chị đẹp được “hồi sinh”, quay lại với chương trình. Chia sẻ với phóng viên VTC News, Quỳnh Nga thẳng thắn cho biết chị không đặt mục tiêu gì khi nhận lời trở thành “chị đẹp”. Bản thân nữ ca sĩ, diễn viên cũng thừa nhận chị “được nhiều hơn mất” khi tham gia chương trình.

Trước thông tin lọt danh sách một trong những "chị đẹp" được hồi sinh, Quỳnh Nga nói: "Tôi rất vui vì khi mình bị loại mà được “hồi sinh” nghĩa là khán giả còn muốn được thấy tôi quay trở lại với chương trình. Quay lại với chương trình, tôi hi vọng là có thể làm tất cả những gì mình muốn trong chương trình công diễn sắp tới. Tất nhiên là tôi cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý là sẽ biểu diễn hết mình, dù có được đi tiếp hay không đây cũng là phần trình diễn thật vui".

Trước thông tin chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhận nhiều ý kiến trái chiều, Quỳnh Nga trải lòng: "Tôi tham gia chương trình với tâm lý khá vui vẻ, thoải mái. Đương nhiên khi bị loại tôi cũng có buồn nhưng với hành trình đã qua ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tôi thấy mình đã có những phần biểu diễn rất trọn vẹn rồi.

Còn những ý kiến trái chiều, tôi nghĩ bất cứ chương trình nào cũng sẽ có thôi. Đôi khi, mọi thứ không thể diễn ra theo đúng ý mình mong muốn được, mình hãy nhìn theo chiều hướng tích cực đi".

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nghi vấn Quỳnh Nga đã "nghỉ chơi" với Việt Anh, thái độ khi xuất hiện chung thế nào?