Quy định khắt khe trong đám cưới Linh Rin và chồng thiếu gia

Loan Mạc 2023-03-17 14:37
- Mới đây, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã đưa ra một số quy định cho khách mời tới tham dự đám cưới.

Được biết trước đó, đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ chính thức được tổ chức vào cuối tháng 3. Đám cưới của đôi trẻ được tổ chức ở hai nơi là Philippines (quê chú rể) và Sài Gòn. Dù tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại, Linh Rin và chồng tỷ phú cũng liên tục cập nhật thông tin.

Mới đây, những hình ảnh về đám cưới của cả hai đã bị lộ ra ngoài. Ngoài những lời nhắn nhủ ngọt ngào dành cho nhau, cô dâu chú rể còn chuẩn bị một số "lời nhắn nhủ" dành cho khách mời tham dự."Chúng tôi vui lòng yêu cầu không post ảnh trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội cho đến khi chúng tôi đăng bức ảnh đầu tiên của mình với vai trò cô dâu chú rể. Cảm ơn", quy định buổi lễ.

Ngoài ra, khách dự tiệc nam sẽ mặc Barongs - loại áo sơ mi có ống tay dài và bên sườn có đường xẻ tà chạy dọc từ phần hông xuống đùi. Khách nữ sẽ mặc áo dài hoặc lễ phục.

Về phần cô dâu chú rể cũng đã vận chuyển 200kg hành lý từ Việt Nam sang Philippines trước đó. Đây là những món quà được gói cẩn thận, dành cho khách dự tiệc. Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều người đang mong chờ thời điểm tổ chức hôn lễ.

Phillip Nguyễn, Linh Rin không còn xa lạ với công chúng. Chú rể là con trai của Johnathan Hạnh Nguyễn, được mệnh danh là "ông hoàng hàng hiệu", cô dâu là người mẫu đình đám Hà Thành. Cả hai quyết định công khai mối quan hệ vào năm 2019. Trong thời gian này, họ luôn đăng tải những bức ảnh tình tứ ngọt ngào.

Vào tháng 1 năm ngoái, chàng thiếu gia đã cầu hôn bạn gái. Vị thiếu gia khẳng định Linh Rin chính là "đối tượng kết hôn" mà anh tìm kiếm suốt 10 năm. Để chuẩn bị cho việc làm dâu hào môn, hiện người đẹp họ Ngô đang giữ một vị trí quan trọng trong hệ thống kinh doanh của gia đình chồng. 

Linh Rin cho biết mình trưởng thành theo năm tháng nên thay đổi là điều tự nhiên, không gượng ép hay phải trở thành một ai khác."Tôi nhận ra với sự nuôi dưỡng tình yêu từ hai phía, dù có tranh luận hay bất đồng quan điểm, mình có thể kiên nhẫn, bao dung, chấp nhận và luôn đặt bản thân vào vị trí nửa kia để hiểu thêm", cô nói.

Người mẫu cho biết cô đã sẵn sàng làm vợ, làm mẹ. Sống với nhau, cô đặt niềm tin lên hàng đầu. "Với tôi, tình yêu hay hôn nhân luôn cần sự trao đổi, chia sẻ. Chúng ta vẫn có thể cãi nhau như lúc mới yêu nhưng hãy xem đó như là cuộc trao đổi thay vì to tiếng. Tôi tự hào bởi sau bốn năm, chúng tôi vẫn giữ được thói quen tốt như ngày đầu hẹn hò, đi shopping, tặng quà cho nhau", cô nói.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Giảm mỡ đùi, thon gọn chân với động tác siêu dễ