Quang Linh Vlogs đến nhà nhậu với ba ruột của Hoa hậu Thùy Tiên, thuyền liệu có cập bến?

Anh Chi 2024-05-05 14:32
- Mối quan hệ thân thiết của Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs khiến dân tình một lần nữa bàn tán, mong đợi.

Thời gian gần đây, Quang Linh Vlogs đã đưa bé Lôi Con về Việt Nam. Cuộc hội ngộ của cậu bé với Hoa hậu Thùy Tiên khiến khán giả mong chờ. Gặp lại Hoa hậu mình từng từ chối hôn má cách đây 2 năm, cậu bé Lôi Con đã "sửa chữa lỗi lầm năm xưa" bằng cách rất yêu mến, quấn quýt người đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên rất hạnh phúc đón nhận tình cảm của cậu bé và đã mời Lôi Con cùng team Châu Phi trong đó có Quang Linh Vlogs về nhà mình ăn cơm. Khung cảnh Quang Linh Vlogs ngồi uống bia và trò chuyện với ba ruột của Hoa hậu Thùy Tiên ngay lập tức được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Nhiều người vui mừng vì chàng thanh niên quê Nghệ An có mối quan hệ tốt với Thùy Tiên cũng như ba ruột của cô. Số còn lại tiếp tục "đẩy thuyền" cho cặp trai tài, gái sắc và mong "thuyền" sẽ có ngày "cập bến".

Quang Linh Vlog đến nhà nhậu với ba ruột của Hoa hậu Thùy Tiên, thuyền liệu có cập bến?

Hình ảnh Quang Linh Vlog nhậu cùng ông Nguyễn Thúc Ti Ti được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. 

Thời gian gần đây, những video ghi lại cuộc hội ngộ của Hoa hậu Thùy Tiên cùng cậu bé Lôi Con thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Thùy Tiên đã thực hiện đúng lời hứa khi đưa Lôi Con đi mua quần áo. Cậu bé thể hiện sự yêu mến khi liên tục quấn quýt, hôn má, đòi về nhà của Hoa hậu. Bên cạnh đó, Thùy Tiên cũng có bài viết chia sẻ về mối quan hệ thân thiết của cô với team Châu Phi.

Trên trang cá nhân, hoa hậu Thùy Tiên viết: "Team Việt Phi đã hội ngộ rồi. Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi Team Việt Phi. Từ tận đáy lòng mình, Team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp.

"Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn.

Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ Team Việt Phi" - Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ.

Quang Linh Vlog đến nhà nhậu với ba ruột của Hoa hậu Thùy Tiên, thuyền liệu có cập bến?

Trên trang cá nhân, Quang Linh Vlogs cũng chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ Thùy Tiên: "Cái gì vui vẻ thì mình ưu tiên. Chúng mình vẫn là những người bạn, hỗ trợ nhau về công việc và đồng hành cùng dự án thiện nguyện trong tương lai. Cảm ơn cô Tiên sẽ là hướng dẫn viên trong những ngày tiếp theo".

Quang Linh Vlog đến nhà nhậu với ba ruột của Hoa hậu Thùy Tiên, thuyền liệu có cập bến?

Thùy Tiên và Quang Linh trong một chuyến thiện nguyện ở Hà Giang.

Năm 2022, Thùy Tiên và Quang Linh từng hợp tác, thực hiện các chiến dịch thiện nguyện. Người đẹp đã tới châu Phi tự tay trao quà và được mọi người chào đón nhiệt tình. Cũng từ hoạt động này, nhiều dân mạng tích "đẩy thuyền" Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs. Tuy nhiên, cả hai cho biết họ chỉ là bạn bè.

Anh Chi (Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên mặc đồ "cực cháy", lấp ló ngực đầy