Quang Hà đi hát đám cưới nhận cát-xê 1 tỷ, dàn sao khác cũng không kém

- Cát-xê từ những show này là con số không hề nhỏ khiến nhiều người bất ngờ.

Quang Hà, Quách Tuấn Du,... là những sao Việt không nề hà chuyện đi hát show đám cưới. Đặc biệt cát-xê từ những show này là con số không hề nhỏ khiến nhiều người bất ngờ.

Quang Hà

Mới đây, Quang Hà tham gia biểu diễn tại một tiệc cưới ở Bắc Ninh. Tại đây, giọng ca “Ngỡ” hát liên tiếp 8 ca khúc, gồm những bản hit quen thuộc và các ca khúc theo yêu cầu của gia đình. Được biết để mời được Quang Hà, gia đình cô dâu chú rể đã chi 1 tỷ đồng.

Quang Hà đi hát đám cưới nhận cát-xê 1 tỷ khiến ai nấy ‘choáng’

Trong talkshow “60 phút rực rỡ” năm 2019, giọng ca "Ngỡ" cho biết mức thù lao cao nhất anh từng nhận được là gần 500 triệu đồng khi hát một đám cưới ở Thái Bình. Anh kể rằng lúc mới vào nghề từng nói sẽ không hát đám tiệc và sinh nhật, trừ khi góp vui ở sự kiện của người thân. "Khi được mời, quản lý của tôi hét cát-xê cao để họ từ chối. Tuy nhiên, không ngờ họ vẫn giữ lời mời", Quang Hà kể.

Nguyên Vũ

Hoạt động nghệ thuật hươn 30 năm, Nguyên Vũ là sao hạng A cùng thời với Mỹ Tâm, Đan Trường, Lam Trường... Dù vậy anh không ngại hát trong tiệc đám cưới, hội nghị hay tiệc khai trương... bởi ở đâu có khán giả anh đều sẵn sàng phục vụ.

Nam ca sĩ từng chia sẻ thời mới nổi tiếng đã nhận được cát-xê 800 triệu đồng khi hát tại một đám cưới ở TPHCM.

Quách Tuấn Du

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Quách Tuấn Du cũng tiết lộ về cát-xê "khủng" khi đi hát đám cưới: "Thực ra đối với tôi có rất nhiều mức giá cát-xê và tôi tính theo sức lao động của mình. Không hẳn là con số mà bạn đưa ra hay nghe lời đồn. Có những lần tôi nhận giá cát-xê cao hơn nhiều con số kia, thậm chí là 8.000 USD hay 10.000 USD. Nó vô giá lắm bởi vì đây là “thuận mua vừa bán”. Tôi không hét một cái giá quá cao để tăng thêm giá trị của mình nhưng cũng không thể để một cái giá quá thấp để làm mất đi vị trí".

Quang Hà đi hát đám cưới nhận cát-xê 1 tỷ khiến ai nấy ‘choáng’

Anh cũng tâm sự thêm rằng có những show không nhận cát-xê, thậm chí lấy tiền túi ra để giúp người khác. Hơn nữa, các show anh có thể hát 2 tiếng liên tục nên cát-xê cũng không phải "dạng vừa".

Quang Lê

Quang Hà đi hát đám cưới nhận cát-xê 1 tỷ khiến ai nấy ‘choáng’

Là nghệ sĩ nổi tiếng, đắt show trong nước và hải ngoại nhưng Quang Lê vẫn khẳng định không nề hà chuyện hát tiệc đám cưới. Anh từng chia sẻ với Vnexpress: "Tôi sống ở Mỹ từ nhỏ nên tư duy khá thoáng, không đặt nặng chuyện địa điểm khi hát, miễn có người ủng hộ. Thậm chí, cát-xê cao nhất tôi từng nhận được khi hát ở đám cưới là 500 triệu đồng. Một lần khác, tôi và ca sĩ Lệ Quyên đi hát ở đám cưới bạn của cô ấy, gia đình người đó đã tặng tôi một chiếc đồng hồ trị giá hơn 200 triệu đồng".

Diệp Chi (Tổng hợp)

 

3 năm tới, con giáp nào đổi vận thoát nghèo, một bước thành đại gia?