Phương Trinh Jolie: Đi du lịch cùng mẹ chồng vẫn không ngại diện đồ 'hở bạo'

Anh Chi 2022-08-11 10:54
- Đi du lịch cùng chồng và mẹ chồng, Phương Trinh Jolie vẫn chẳng ngại diện đồ kiệm vải, khoe đường cong nuột nà.

Đám cưới của Phương Trinh Jolie và Quý Bình được tổ chức vào hồi tháng 4 năm nay. Ngày vui trăm năm của Phương Trinh Jolie - Lý Bình gây chú ý ngay khúc dạo đầu, khi đàng trai đem bộ sính lễ gồm 88 cây vàng và bộ trang sức kim cương trị giá 2 tỷ đồng tới nhà gái.

Đến khi về làm dâu nhà Lý Bình, Phương Trinh Jolie quả thực là nàng dâu số hưởng khi được mẹ chồng cưng chiều, hết mực yêu thương, chăm sóc. Bà tỏ ra thoáng tính, thoải mái khi con dâu diện đồ kiệm vải, khoe đường cong cơ thể.

 Trong các chuyến đi du lịch của cặp vợ chồng son, mẹ của Lý Bình cũng tham gia nhiệt tình. 

Sở hữu thân hình đồng hồ cát cuốn hút nên trong các chuyến du lịch, Phương Trinh Jolie chẳng ngại diện những bộ cánh sexy. Mẹ chồng cô rất tâm lý, thoải mái nên bà cảm thấy không có vấn đề gì.

Nữ ca sĩ chẳng ngại mặc nội y khi đu du lịch cùng mẹ chồng.

Có thể thấy, mẹ chồng nữ ca sĩ có mặt trong nhiều chuyến đi của cô. Sở hữu vòng eo con kiến hút mắt nên nữ ca sĩ thoải mái diện những chiếc crop top.

Được biết, mẹ của Lý Bình thậm chí còn may váy cho con dâu. Điều này đủ biết tình cảm mà bà dành cho nữ ca sĩ nhiều như thế nào.

Đánh giá cao gu thẩm mỹ của con dâu nên dù cô mặc đồ kiệm vải, mẹ chồng Phương Trinh Jolie cũng không cảm thấy phiền lòng.

Có thể thấy, mẹ chồng Phương Trinh Jolie là bà mẹ thoáng tính và tâm lý.

Phương Trinh Jolie từng tâm sự mẹ chồng cô là người tâm lý, có suy nghĩ hiện đại. Bà chưa từng ép buộc cô làm bất cứ điều gì. Không những thế, nữ ca sĩ chia sẻ cô không bị áp lực chuyện phải giỏi chuyện nội trợ mà mẹ chồng luôn ở bên cạnh để giúp đỡ, chỉ dạy cô.

Có thể thấy, sau khi kết hôn,Phương Trinh Jolie nhận được sự hậu thuẫn vô cùng lớn từ phía nhà chồng và đang có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

Phương Trinh Jolie, tên thật là Nguyễn Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1988. Cô đã có 16 năm ca hát và là giọng ca được nhiều người ưa thích. Năm 2002, cô đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình An Giang. Năm 2006, người đẹp rinh giải đặc biệt Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình TP HCM.

Thời gian vừa qua, thông tin Phương Trinh Jolie chính thức về chung một nhà với chồng trẻ kém 3 tuổi là diễn viên Lý Bình đã nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả. Trong đám cưới của Phương Trinh Jolie cũng có sự xuất hiện của con gái ruột mà suốt 9 năm cô giấu kín. Được biết, cô bé được Quý Bình và gia đình chồng Phương Trinh Jolie hết sức yêu quý.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

Cô đơn lâu rồi, có thật em đã quen