Phương Thanh nhờ Hồ Quỳnh Hương giúp đính chính tin đồn xô xát

Ánh Nguyệt 2022-06-06 20:15
- Nữ ca sĩ Phương Thanh quyết định công khai sự thật sau khi bị một nam ca sĩ tố giác chuyện từng xích mích, đánh đồng nghiệp trong quá khứ.

Mới đây, Phương Thanh đã đăng đàn tức giận khi bị một nam ca sĩ đưa tên tuổi của mình ra thị phi. Nguyên nhân là do "chị Chanh" bị tố “tác động vật lý” với Hồ Quỳnh Hương và một ca sĩ  khác.

Trước đó, ca sĩ Hoàng Dũng (hay còn  gọi là Dũng Đinh) đã đăng ảnh Như Ý và Hồ Quỳnh Hương. Nam ca sĩ tiết lộ Phương Thanh từng “động tay động chân” với hai nữ ca sĩ này, cụ thể là đánh Hồ Quỳnh Hương khi lưu diễn ở châu Âu và đánh Như Ý trên sân khấu Trống Đồng.

Phương Thanh nhờ Hồ Quỳnh Hương giúp đính chính tin đồn bạo lực

Dũng Đinh đăng status trên Facebook cá nhân: "Hú hồn, fans cô Chanh đã tìm ra địa chỉ của tôi và đưa cô rồi đúng không? Vậy ngày nào và mấy giờ để tôi biết nha. Mà cô hứa là đừng oánh tôi như từng oánh 2 bé này đó. Tôi sợ lắm luôn".

Ngay sau khi được nhắc tên, Phương Thanh đứng ra đáp trả. Cô cho rằng mình bị đồng nghiệp chơi xấu và nhắc thẳng tên Hồ Quỳnh Hương với mong muốn rằng Hồ Quỳnh Hương sẽ nói ra sự thật, giúp cô “giải oan”.

"Chị Chanh" cũng đã chủ động xác nhận rằng mình từng "tác động vật lý" với Như Ý. Nhưng Phương Thanh cho biết chuyện  xảy ra cách đây hơn 10 năm  khi  cô còn hay đánh nhau. Mối quan hệ giữa hai ca sĩ đã trở lại bình thường.

Phương Thanh nhờ Hồ Quỳnh Hương giúp đính chính tin đồn bạo lực

Phương Thanh chia sẻ: "Hồ Quỳnh Hương, chị biết em ở ẩn 10 năm rồi, nhưng hôm nay họ cố tình lôi em vào cuộc, chị biết em sợ phiền, chị Chanh cũng vậy. Nếu có gì em giúp chị trả lời thẳng là có hay không thôi nha.

Như Ý thì ai cũng biết là em đánh lâu lắm rồi, trên 10 năm. Công an phường biết hết nha, ngày xưa em hay đánh nhau em nhận hết, ai cũng biết. Dũng Đinh khỏi ra mưu hèn nữa. Đi diễn bên Mỹ hai chị em cũng bình thường lại rồi.”

Bên cạnh đó, “chị Chanh” cũng thẳng thắn đối chất với Hoàng Dũng - người mà cô cho rằng gần đây luôn cố tình chỉ trích và nhắm tới cô.

"Dũng Đinh (Hoàng Dũng) ra mặt vì không có gì để mất, nhưng sau lưng chủ mưu mới là hèn hạ. Em thì không ngại ôm bom cảm tử, không giữ danh tiếng", Phương Thanh nhắn nhủ. 

Thời gian gần đây, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, "chị Chanh" còn gây chú ý với đời tư ồn ào. Trước đó, vào tháng 3/2022, Phương Thanh từng tố cáo nam ca sĩ Hoàng Dũng - người từng là bạn thân của cô, giờ lại viết status chửi bới cô vì đã nhận tiền của bên thứ ba. Phương Thanh cũng chia sẻ Hoàng Dũng luôn cố ý tránh mặt cô sau khi đăng tải những bài viết tiêu cực. Trong khi đó, Hoàng Dũng lại tiết lộ anh bị Phương Thanh đe doạ và tìm tới tận nhà.

Phương Thanh nhờ Hồ Quỳnh Hương giúp đính chính tin đồn bạo lực

Phương Thanh nhờ Hồ Quỳnh Hương giúp đính chính tin đồn bạo lực

Kể từ đó, câu chuyện ồn ào của Phương Thanh ngày càng trở nên phức tạp.

Ánh Nguyệt (tổng hợp)

Gửi chàng trai 17 tuổi năm ấy: Chạm tay nhau một giây, có nhớ nhau cả đời