Khoe 'người yêu' chỉ để PR sản phẩm, Phương Thanh bị khán giả tố chiêu trò

Anh Chi 2022-06-03 11:47
- Sau khi "tình trẻ" Doãn Chí Kiên bị tố đã có vợ con, ca sĩ Phương Thanh vội vã "quay xe" cho biết cả hai chỉ là "người tình trong nghệ thuật". Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ, bất bình.

Chuyện Phương Thanh có bạn trai kém 20 tuổi sau thời gian dài làm mẹ đơn thân khiến tất cả khán giả đều bất ngờ và vui mừng. Ngay sau đó, thông tin về bạn trai trẻ tuổi của nữ ca sĩ được người hâm mộ tìm kiếm. Dân mạng đã khui ra chuyện Doãn Chí Kiên - bạn trai kém tuổi của Phương Thanh từng vướng tin đồn "cặp kè" đại gia. Không những thế, những bức ảnh anh chàng đã có vợ con đề huề cũng được dân mạng chia sẻ.

Khoe 'người yêu' chỉ để PR sản phẩm, Phương Thanh bị khán giả tố chiêu trò

Ngay sau đó, Giọng ca "Trống vắng" đã lên tiếng cho biết sự thật là cô với Doãn Chí Kiên chỉ là "người yêu trong nghệ thuật" chứ không hề hẹn hò với nhau. Điều này khiến khán giả bức xúc vì cho rằng Phương Thanh đang dùng chiêu trò để PR cho sản phẩm mới của mình.

Trên một số diễn đàn, cư dân mạng liên tục chỉ trích chiêu trò PR của giọng ca U50. "Vậy sao trên sân khấu cô nói đó là bạn trai cô? Hai người là tri kỷ với nhau? Kiên thậm chí còn đối xử rất tốt với bé Gà?"

"Một cách PR thương hiệu bẩn", "Chiêu trò PR lố quá đi", trích một số bình luận.

Khoe 'người yêu' chỉ để PR sản phẩm, Phương Thanh bị khán giả tố chiêu trò

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cảm thấy bức xúc vì ngay từ đầu, Phương Thanh đã khiến khán giả hiểu lầm về mối quan hệ của cô với chàng doanh nhân kém 20 tuổi.

Trên mạng xã hội, nhiều tài khoản còn kêu gọi tẩy chay Phương Thanh sau khi biết sự thật về "chuyện tình" của cô với Doãn Chí Kiên.

"Ngày càng mất niềm tin vào giới nghệ sỹ, lúc nói thế này, lúc nói thế kia."

"Trước giờ thích Phương Thanh lắm vì cô sở hữu giọng ca nội lực, đời tư kín tiếng, giờ cô PR bẩn vậy còn quay ra trách khán giả."

"Sao chị lớn tuổi rồi lại ăn nói hai lời như vậy? Chính thức anti chị."

"Nghệ sỹ thời nay coi thường khán giả", là một trong số những bình luận gay gắt chỉ trích Phương Thanh.

Khoe 'người yêu' chỉ để PR sản phẩm, Phương Thanh bị khán giả tố chiêu trò

Trước đó, trong buổi họp fans ngày 29/5, Phương Thanh đã chính thức giới thiệu Doãn Chí Kiên là "bạn trai" của mình. Cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật và tung những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội. Phương Thanh cũng tâm sự về chuyện tình cảm của hai người đồng thời khoe rằng Chí Kiên đối xử rất tốt với bé Gà - con gái riêng của cô. Tuy nhiên, sau đó, Phương Thanh lại "quay xe" khẳng định Chí Kiên chỉ là bạn diễn. Anh đã có vợ con và không phải là người yêu của cô.

Trong một bài phỏng vấn với trên báo Thanh Niên, giọng ca Một thời đã xa cho hay: "Tôi chỉ nói Kiên là bạn trai, còn hiểu ra sao thì mấy ngày qua mọi người tự hiểu và suy diễn. Tôi mời Kiên quay MV đâu có cần báo cáo với mọi người là Kiên đã có vợ có con".

Anh Chi (Tổng hợp)

Chuyện ấm tình người ở Đà Nẵng trước khi bão Noru đổ bộ