Phương Oanh dẫn theo Shark Bình, mang xôi tự nấu đếm thăm "bố"

Loan Mạc 2023-03-07 13:00
- Mới đây clip trên trang cá nhân của vợ NSND Công Lý gây chú ý với khán giả.

Tối muộn 6/3, chị Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý chia sẻ câu chuyện Phương Oanh cùng Shark Bình đến thăm, kèm dòng trạng thái: ‘’Phương Oanh mang xôi cốm tự nấu đến cho ‘’bố’’ Công Lý’’. Qua đó, netizen càng thêm ngưỡng mộ tình đồng nghiệp đẹp giữa Công Lý - Phương Oanh, họ để lại bình luận:

‘’- Riêng chị Oanh vừa đảm đang khéo tay, chị nấu đầy món ngon, cách cư xử với những người xung quanh cũng rất tốt, để được gia đình Shark Bình công nhận.

- Thăm nhau là quý ! Có tiền hỗ trợ thì càng quý hơn ! Trân trọng.

- Giúp đỡ nhau lúc khó khăn mới chân quý.

- Ôi con gái Phương Nam sang thăm bố Tuấn, nhớ phim quá. Mong chú Lý nhanh khỏe.

- Quà ít hay nhiều không quan trọng có đến với nhau là tuyệt vời lắm rồi, mà bình với Oanh kinh tế đều giầu có mà.

- Hương vị tình thân rất thích Oanh với bố này.

- Yêu quá đi. Lâu lâu quên mất Bố Lý có con gái Oanh.

- Nhất cụ Lý được bạn bè đến thăm quan tâm, chúc cụ Lý thật nhiều sức khoẻ.''

Shark Bình cũng đồng hành cùng Phương Oanh.

NSND Công Lý vào vai cha nuôi của Phương Oanh trong phim truyền hình Hương vị tình thân. Dù chỉ đồng hành với 8 tập nhưng Phương Oanh vẫn gây ấn tượng bởi diễn xuất và cách diễn xuất của nghệ sĩ. Anh dễ dàng ru cô vào mạch cảm xúc của nhân vật. Với một số cảnh đòi hỏi thể hiện nội tâm giằng xé, cả hai đều hóa thân thực sự vào nhân vật. Mỗi cảnh quay của Công Lý đều khiến cô hài lòng, bởi cô cảm thấy mọi thứ đều trọn vẹn và không có gì phải hối tiếc.

Trong phim, khán giả bày tỏ họ đã khóc hết nước mắt, dành lời khen ngợi cho diễn xuất vô cùng xuất sắc, chạm đến cảm xúc người xem của Phương Oanh và Công Lý. Ngay cả Mạnh Trường - nam chính trong phim và diễn viên Đình Tú cũng tiết lộ họ đã bật khóc khi xem diễn xuất của đồng nghiệp. 

Nghệ sĩ Công Lý vừa trở về Việt Nam sau chuyến khám chữa bệnh lần thứ 3 tại Nhật Bản. Tháng 12/2022, Công Lý và vợ là Ngọc Hà cũng đã  đi khám bệnh và được tiên lượng tốt. Vợ nghệ sĩ từng chia sẻ: "Thực sự anh Lý đi Nhật không phải du lịch sung sướng như một số người nghĩ đâu. May mắn là anh được trời thương, gặp được quý nhân để có cơ duyên được sang Nhật, dùng công nghệ sinh học tốt hỗ trợ cho việc phục hồi bệnh tật của anh. Theo bác sĩ Nhật đánh giá thì tiên lượng tốt".

Ngọc Hà cho biết sau khi được điều trị tại Nhật Bản, cơ thể của Công Lý đã tốt hơn trước rất nhiều và nam diễn viên có thể tự bắt xe tới cơ quan họp. Bên cạnh đó, "Cô Đẩu’’ cũng đến bệnh viện để tập điều trị, trong quá trình điều trị bệnh gian nan, vợ nghệ sĩ luôn ở bên cạnh chồng.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ