Phương Linh lần đầu tiết lộ lý do không còn hát chung với Hà Anh Tuấn

Khánh Chi 2023-06-03 19:51
- Từng là cặp song ca ăn ý, nhiều năm nay, Phương Linh và Hà Anh Tuấn không còn đứng chung sân khấu.

Từng là cặp nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến, thậm chí còn bị đồn yêu nhau, song nhiều năm nay, Phương Linh và Hà Anh Tuấn không còn hát chung, cũng không còn nhắc đến nhau nữa. Nhiều khán giả tò mò, đồn đoán về mối quan hệ thực sự của 2 giọng ca Cơn mưa tình yêu.

Tối 2/6, Phương Linh bất ngờ trải lòng về mối quan hệ giữa cô và Hà Anh Tuấn. Người đẹp viết: "Tôi là người tự tôn và tự trọng cao. Xin đừng bóp méo những gì tôi viết trên mạng xã hội."

Phương Linh khẳng định ngoài em gái Phương Ly, cô không thích nhắc đến tên ai khác để đánh bóng tên tuổi của bản thân.

Phương Linh lần đầu tiết lộ chuyện không còn hát chung với Hà Anh Tuấn. 

Phương Linh khá thẳng thắn. Cô hay viết các dòng trạng thái ám chỉ ai đó trên trang cá nhân. Nhiều người đồn đoán giọng ca 8X đang nhắc đến Hà Anh Tuấn. Tuy nhiên, ca sĩ xứ Thanh tỏ ra khó chịu, cho rằng có người đang bịa đặt. Phương Linh khẳng định cô không hề đá đểu đồng nghiệp.

"Trong mắt quý vị Hà Anh Tuấn tuyệt ra sao xin quý vị giữ gìn anh ấy trong tim và nâng niu theo cách quý vị muốn. Nhưng không thể vì thế mà khi tôi nói người yêu cũ hay thằng này, thằng kia… quý vị vin vào nói tôi đá đểu Hà Anh Tuấn của quý vị được. Không hề, tôi ngại đụng chuyện lắm" - Phương Linh nói. 

Đã từ lâu, Phương Linh và Hà Anh Tuấn không còn hát chung với nhau. Bài hát cuối cô nghe đồng nghiệp hát là ca khúc Đường chúng ta đi. Được book show hát cùng Hà Anh Tuấn, Phương Linh đều từ chối. Giọng ca sinh năm 1984 tâm sự cô không tỏ ra kiêu kỳ nhưng cả hai không còn lý do để hát chung.

Phương Linh lần đầu hé lộ nguyên nhân không còn hát chung với Hà Anh Tuấn

Phương Linh kể thời trẻ, bộ đôi từng giận dỗi nhau vì nhiều chuyện, đến mức khán giả nhận ra trên sân khấu. Hà Anh Tuấn luôn là người làm lành. Anh xin lỗi cô, muốn song ca thật thay. Tuy vậy, đến nay, mối quan hệ của cả hai không thể được hàn gắn. 

"Giờ lớn đầu cả rồi, không hợp thì giải tán. Hơi đâu giận hoài dỗ ngọt hoài, phiền hà lắm. Lần cuối cùng Hà Anh Tuấn và Phương Linh có tranh luận lớn, đó là ở chương trình lễ hội pháo hoa. Hà Anh Tuấn đang có hướng đi riêng và được tung hô tán tụng, tôi có cái thảnh thơi dễ chịu của riêng tôi nhưng độ nổi tiếng, sức ảnh hưởng trong cộng đồng, Hà Anh Tuấn đá văng Phương Linh ra khỏi vũ trụ luôn rồi. Một người tự tôn lẫn tự trọng như tôi không bao giờ lợi dụng chuyện hát đôi xưa để bấu víu.

Tôi trân trọng những tốt đẹp đó và mỗi người có cách lựa chọn đúng với số phận mỗi người. Tôi vẫn vui, có tiền tận hưởng cuộc sống riêng hoàn toàn không đá đểu Hà Anh Tuấn như một số người tưởng tượng. Còn Hà Anh Tuấn có vui không, tôi chịu, không biết", Phương Linh lần đầu hé lộ mối quan hệ hiện tại với Hà Anh Tuấn.

Phương Linh và Hà Anh Tuấn từng là cặp nghệ sĩ ăn ý một thời. 

Phương Linh và Hà Anh Tuấn từng được khán giả yêu mến qua chương trình Sao Mai điểm hẹn 2006. Cặp nghệ sĩ có nhiều bản hit đi cùng năm tháng như Cơn mưa tình yêu, Thiên đường gọi tên, Qua đêm nay...

Cả hai từng bị đồn đoán yêu đương nhưng chưa bao giờ thừa nhận. Đến nay, Phương Linh sống độc thân, kín tiếng ở tuổi U40. Hà Anh Tuấn vẫn là tên tuổi đình đám được nhiều khán giả yêu mến. 

Khánh Chi (Tổng hợp)

Lật tẩy bản chất thực sự của 12 cung Hoàng Đạo