Phía Hồ Văn Cường lên tiếng khi bị chê 'nổ' cát-xê 200 triệu

TaeV 2022-01-13 23:28
- Thông tin Hồ Văn Cường được trả cát-xê 200 triệu sau khi rời công ty mẹ nuôi quá cố Phi Nhung gây xôn xao dư luận.

Cuộc sống hậu ồn ào với công ty mẹ nuôi quá cố Phi Nhung của Hồ Văn Cường nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đáng chú ý, mới đây, nam ca sĩ trẻ gây chú ý khi tham gia một chương trình âm nhạc và nhận về cát xê 200 triệu đồng. Tuy nhiên, con số này lại gây nhiều tranh cãi khiến phía công ty quản lý mới của nam ca sĩ phải lên tiếng.

Phía Hồ Văn Cường lên tiếng khi bị chê nổ cát-xê 200 triệu

Theo đó, danh ca Ngọc Sơn cũng là người đỡ đầu cho Hồ Văn Cường công bố với truyền thông mức cát-xê 200 triệu này, không phải tự thân Quán quân Vietnam Idol Kids chia sẻ. Ngoài ra, Ngọc Sơn còn cho biết thêm rằng đây là mức thù lao này mà anh và bầu Thụy hỗ trợ nam ca sĩ trẻ.

"Nói thẳng cho mọi người an tâm, thay vì tặng tiền cho Cường, xây nhà xây cửa thì nó nhạy cảm lắm. Vậy nên chúng tôi tạo điều kiện tổ chức 1 show cho Cường đàng hoàng, ký hợp đồng 200 triệu đồng và làm những show tiếp cho Cường", Ngọc Sơn chia sẻ.

Phía Hồ Văn Cường lên tiếng khi bị chê nổ cát-xê 200 triệu

 

Ngay xuất hiện, thông tin này lập tức gây tranh cãi trên mạng xã hội. Trong đó, rất nhiều người cho rằng con số 200 triệu đồng là quá "khủng" so với tên tuổi của Hồ Văn Cường. Bởi đây là mức cát-xê dành cho các ngôi sao hạng A, có thâm nên đi hát từ 10 năm trở lên. Trong khi Hồ Văn Cường năm nay chỉ mới 18 tuổi, sản phẩm âm nhạc không nhiều lại chưa để lại dấu ấn riêng nên đây là con số "xa tầm với".

Phía Hồ Văn Cường lên tiếng khi bị chê nổ cát-xê 200 triệu

Cũng vì vậy mà rất nhiều người cho rằng mức cát-xê 200 triệu là con số kê khống, chỉ được tung ra để làm chiêu trò PR cho sự trở lại của Hồ Văn Cường. Giữa lúc netizen vẫn đang bàn tán xôn xao về mức cát-xê trên, đại diện công ty quản lý Hồ Văn Cường cũng đã chính thức lên tiếng.

Theo Dân Trí, phía đại diện Hồ Văn Cường khẳng định 200 triệu là mức cát-xê thực của Hồ Văn Cường cho show diễn đang đề cập ở trên: "Nhiều người cứ nghĩ nổ nhưng chúng tôi xin khẳng định, đây là thông tin xác thực".

Phía Hồ Văn Cường lên tiếng khi bị chê nổ cát-xê 200 triệu

Bên cạnh đó, đại diện công ty quản lý cũng tiết lộ thêm về tình hình sức khỏe của Hồ Văn Cường khi có biết giọng ca 18 tuổi có vóc dáng khá nhỏ bé so với các bạn cùng trang lứa. Nhưng hiện tại, sức khỏe của nam ca sĩ đang dần tốt lên. Đồng thời, đơn vị quản lý nam ca sĩ cũng khẳng định hiện tại Hồ Văn Cường không sử dụng mạng xã hội, tất cả những tài khoản trên mạng đều là giả mạo. Vì không muốn kẻ xấu lợi dụng tên tuổi Hồ Văn Cường nên công ty phải lên tiếng cảnh báo đến khán giả.

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)