Người đỡ đầu Hồ Văn Cường hiện tại: Thực sự không hề giàu có, phải cho thuê nhà, vay mượn để trang trải

Như Phong 2022-01-08 10:36
- Chính danh ca Ngọc Sơn - người đỡ đầu Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại - đã lên tiếng xác nhận thông tin nói trên.

Sau hơn 3 tháng im hơi lặng tiếng, rút lui khỏi công ty của Phi Nhung và rời nhà mẹ nuôi, Hồ Văn Cường bắt đầu hoạt động trở lại. Kể từ đầu năm 2022, nam ca sĩ đã có công ty quản lý mới. Theo đó, Hồ Văn Cường cũng được nam danh ca Ngọc Sơn và người anh em thân thiết của anh là bầu Thụy hỗ trợ, đỡ đầu trong cuộc sống cũng như sự nghiệp âm nhạc.

Rất nhiều người bày tỏ sự vui mừng và cảm thấy may mắn cho Hồ Văn Cường vì đã tìm được "bến đỗ" tốt. Mới đây danh ca Ngọc Sơn tiết lộ trong chương trình Đời nghệ sĩ rằng trên thực tế, anh không hề giàu như mọi người đã tưởng.

Theo đó, là một người con chí hiếu, Ngọc Sơn không giữ lại tiền cho bản thân mà đã dành tất cả tiền bạc lo chạy chữa, phụng dưỡng cho cha mẹ: "Có một sự thật tôi cần phải nói thẳng, rằng tôi không có nhiều tiền và rất nghèo.

Người đỡ đầu Hồ Văn Cường hiện tại: Thực sự không hề giàu có, phải cho thuê nhà, vay mượn để trang trải

Ngọc Sơn và bầu Thụy là 2 người đang đỡ đầu cho Hồ Văn Cường hiện tại.

Tôi không có gì để khoe ngoài tình yêu lớn dành cho ba mẹ. Ngay cả khi mẹ sắp mất, bà vẫn tưởng tôi có rất nhiều tiền. Mẹ muốn bao nhiêu tiền tôi đều dồn hết để chữa cho mẹ, bao nhiêu tiền làm ra đều để lo cho mẹ.

Khán giả thấy tôi hay đi làm từ thiện nhưng thực chất nhiều lần trong đó là đi mượn tiền để làm rồi về trả sau. Tôi cứ hứa cho trước, đi mượn về rồi trả sau mà không màng tới. Mấy chục năm trời làm dâu trăm họ, kiếm được bao nhiêu tôi đều gửi cho mẹ và lo cho mẹ đến hơi thở cuối cùng".

Người đỡ đầu hiện tại của Hồ Văn Cường cũng cho biết thêm, anh đã phải cho thuê căn hộ ở Hà Nội để lấy tiền trang trải cho cuộc sống:

"Mọi người cứ nghĩ tôi giàu nhưng sự thực thì không hề, tôi chỉ giàu tình cảm mà thôi. Tôi cũng hãnh diện và hạnh phúc khi có thể lo được cho người thân của mình ổn định cuộc sống.

Người đỡ đầu Hồ Văn Cường hiện tại: Thực sự không hề giàu có, phải cho thuê nhà, vay mượn để trang trải

Ngọc Sơn thú nhận mình đã trắng tay.

Bây giờ cha mẹ không còn nên tôi mới dám thú nhận mình trắng tay. Nhiều người quan tâm hỏi tôi có cần gì không. Tôi từ chối vì tôi không có tính xin xỏ ai, còn sống được là kiếm tiền được. Tôi phải cho thuê căn hộ ở Hà Nội để có tiền mưu sinh qua ngày".

Từ những chia sẻ này, có thể thấy nam danh ca Ngọc Sơn sẽ không hỗ trợ Hồ Văn Cường về mặt vật chất. Thế nhưng nhân cách, sự hiếu thảo cùng uy tín và sức ảnh hưởng của nam danh ca trong nghề chắc chắn sẽ là bệ đỡ vững chắc cho nam ca sĩ trẻ trong thời điểm hiện tại.

Như Phong (Tổng hợp)