Phan Hiển vừa run vừa quỳ gối cầu hôn Khánh Thi trên sóng truyền hình

Loan Mạc 2022-09-27 09:27
- Trình tự câu chuyện của Phan Hiển và Khánh Thi có đôi chút đặc biệt nhưng nam vũ công vẫn muốn dành cho bà xã điều tuyệt vời nhất.

Cách đây ít giờ, Phan Hiển đăng tải đoạn video trên trang cá nhân ghi lại khoảnh khắc anh quỳ gối cầu hôn bà xã Khánh Thi khi cả hai cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình.

Phan Hiển khẳng định "thà muộn còn hơn không". Cầu hôn vợ sau 13 năm hẹn hò Phan Hiển cho biết dù câu chuyện của cả hai có chút đặc biệt nhưng nam vũ công vẫn muốn dành cho vợ một điều gì đó đặc biệt.   

Phan Hiển vừa run vừa cầu hôn Khánh Thi trên sóng truyền hình

"Thà muộn còn hơn không. 

Hiển biết là rất nhiều phụ nữ Việt Nam dù làm vợ, làm mẹ rồi nhưng đôi khi vẫn chưa được cầu hôn. Trình tự câu chuyện của Hiển và Thi có đôi chút đặc biệt nhưng Hiển vẫn muốn dành cho nàng tất cả những điều tuyệt vời nhất.

Cám ơn ekip đã hỗ trợ hỗ trợ để Phan Hiển cầu hôn Khánh Thi tại chương trình. Hiển có soạn trước một vài câu để có thể chia sẻ trước khi trao nhẫn.

Hiển đã mất rất lâu để viết nên những lời đó. Nhưng khi đứng trước nàng, Hiển không thể nói đúng như những gì mình đã viết ra. Nói thật là Hiển còn run hơn cả Thi nữa...", Phan Hiển tâm sự. 

Phan Hiển vừa run vừa cầu hôn Khánh Thi trên sóng truyền hình

Phan Hiển cho biết mong muốn của anh khi lên sân khấu là thể hiện tình yêu của mình với vợ một cách đơn giản nhất. Trước khi trao nhẫn, anh đã chuẩn bị trước  vài lời chia sẻ với Khánh Thi. Tuy nhiên, khi đứng trước mặt vợ, anh không thể nói chính xác những gì mình đã viết. "Tôi còn run hơn cả Thi. Nhưng thấy Thi bất ngờ, tôi rất hạnh phúc. Không từ nào có thể diễn tả đúng khoảnh khắc ấy. Bình thường không có người ngoài thì hai vợ chồng tôi nói chuyện với nhau rất tự nhiên. Hôm ấy có máy quay, nhiều người chứng kiến nên tôi rất run, tim như muốn rớt ra ngoài", nam vũ công nói.

Hành động lãng mạn của Phan Hiển khiến Khánh Thi và đoàn làm phim vô cùng ngạc nhiên. Nữ kiện tướng đã bật khóc vì sung sướng. Cô cho biết đây là những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời. Cặp sao dự định kết hôn vào tháng 12, và Phan Hiển tiết lộ rằng anh sẽ đặt hàng một nhạc sĩ viết một số bài hát về đám cưới cho vợ mình. Đó cũng là một trong những nghi thức mở màn cho đám cưới của hai người.

Phan Hiển vừa run vừa quỳ gối cầu hôn Khánh Thi trên sóng truyền hình

Khánh Thi - Phan Hiển được coi là cặp đôi vàng trong làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Họ yêu nhau, ở bên nhau hơn mười năm và có hai con. Đầu tháng 6/2022, Khánh Thi - Phan Hiển bất ngờ tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới sau 13 năm hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi dự kiến ​​diễn ra vào tháng 12/2022.

Về lý do tổ chức đám cưới, Phan Hiển cho biết trước đây anh tin rằng đôi bên nên hòa thuận vui vẻ, còn đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau một thời gian dài bên nhau và dự tiệc cưới của nhiều bạn bè, đồng nghiệp, nam vũ công nhận ra vợ cũng muốn mặc váy cưới nên đã quyết định tổ chức. Cặp đôi cũng mới đăng ký kết hôn.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu được chọn lại, em vẫn sẽ yêu anh