Khánh Thi bật mí vì chưa đăng ký kết hôn nên vẫn yêu Phan Hiển như lúc ban đầu

Khánh An 2022-09-19 15:02
- Khánh Thi và Phan Hiển đã vượt qua nhiều qua nhiều khó khăn, sóng gió để chính thức nên vợ thành, chồng.

1 năm trước, trả lời trong một bài phỏng vấn, Khánh Thi- Phan Hiển chia sẻ họ vẫn sống với nhau mà chưa có ý định tổ chức đám cưới. Trong quá trình chung sống, cặp đôi xảy ra nhiều mâu thuẫn, từng vài chục lần nghĩ đến chuyện chia tay trước khi quyết định tiến đến một cột mốc mới. Tuy vậy, sau thời gian cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19, tình cảm của cặp đôi ngày càng gắn bó. Cả hai bao dung, cảm thông với nhau nhiều hơn. Chính vì vậy, cả hai đã quyết định tổ chức đám cưới để chính thức thành vợ, thành chồng.

Khánh Thi trải lòng vì chưa đăng ký kết hôn nên vẫn yêu Phan Hiển như lúc ban đầu

Trả lời phỏng vấn trên Trí thức trẻ, Khánh Thi bật mí rằng Phan Hiển có sở thích tặng nhẫn, vì vậy, nữ kiện tướng đã nhận được khá nhiều nhẫn từ bạn đời. Phan Hiển trải lòng,1- năm trước, anh từng mua nhẫn tặng Khánh Thi. Tuy vậy, tiếc là chiếc nhẫn này cô đeo không vừa tay.

7 năm chung sống, có 2 con chung đủ nếp đủ tẻ nhưng Khánh Thi không ngại chia sẻ rằng chị và Phan Hiển gặp khá nhiều mâu thuẫn. Nữ kiện tướng cho rằng mâu thuẫn cũng khiến cuộc sống của vợ chồng chị vui chứ không rập khuôn và buồn tẻ. Khánh Thi nói: "Hiển trẻ hơn tôi rất nhiều, tuổi trẻ của tôi khi xưa khác với tuổi trẻ của Hiển hiện tại nên bây giờ tôi giống như được trải nghiệm lại tuổi trẻ. Trên mạng cứ nói đi nói lại từ "máy bay" nhưng máy bay thú vị mà, 10 năm trước chưa chắc đã được lái máy bay như thế."

Khi được hỏi sẽ lựa chọn sự nghiệp hay tình yêu, Phan Hiển bật mí anh sinh ra trong một gia đình khá giả vì vậy anh sẽ lựa chọn tình yêu. Trong khi đó, Khánh Thi cho rằng chị đã lựa chọn cả sự nghiệp và tình yêu. Bà mẹ 2 con bật mí đã có những lúc vợ chồng chị đặt sự nghiệp lên hàng đầu.

Khánh Thi trải lòng vì chưa đăng ký kết hôn nên vẫn yêu Phan Hiển như lúc ban đầu

Phan Hiển và Khánh Thi cũng không ngại chia sẻ cặp đôi đã chia tay vài chục lần. Có khi, cặp đôi giận dỗi, cãi vã suốt 1 tháng, vài tháng, thậm chí 6 tháng. Nhưng cuối cùng, cả hai đều nghĩ đến con cái. Họ tin rằng chỉ có sự hòa hợp của cha mẹ mới mang đến cuộc sống tốt nhất cho những đứa con. Vì yêu thương cả hai con nên Khánh Thi và Phan Hiển quyết định hàn gắn.

Khánh Thi trải lòng vì chưa đăng ký kết hôn nên vẫn yêu Phan Hiển như lúc ban đầu

Nữ kiện tướng dancesport cũng chia sẻ tuy đã có tới 13 năm chung sống nhưng cặp đôi chưa từng đi đăng ký kết hôn. Khánh Thi cho biết cô hoàn toàn không chạnh lòng về chuyện này: "Tôi cũng không thấy điều này có gì. Vậy nên bây giờ 2 vợ chồng mới thấy vui, giống như được mới yêu và mới cưới", người đẹp cho biết.
Trong khi đó, Phan Hiển cho hay từ lâu gia đình anh đã đốc thúc cả hai mau chóng kết hôn để các con có cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn.
Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những điều cần lưu ý khi tắm vào mùa lạnh