Tình cũ của Khánh Thi thoải mái ôm ấp cô và chồng trẻ

Duy Mon 2022-05-19 14:19
- Kiện tướng dancesport Chí Anh không chỉ có mối quan hệ thân thiết với Khánh Thi sau chia tay mà còn là người thầy, người bạn của chồng cô.

Vừa qua, vũ công Phan Hiển và bạn nhảy Đặng Thu Hương đã xuất sắc giành 3 tấm huy chương vàngtại SEA Games 31 ở 3 hạng mục: Paso Doble, Jive và 5 điệu Latinh. Huấn luyện viên hướng dẫn cả hai tập luyện suốt thời gian qua chính là kiện tướng dancesport Khánh Thi và Chí Anh. 

Điều đặc biệt, Chí Anh chính là mối tình nổi tiếng, có 10 năm gắn bó của Khánh Thi. Họ đã có thời gian dài đồng hành từ lúc bắt đầu con đường dancesport chuyên nghiệp và sau này "đường ai nấy đi" vì những ngã rẽ riêng trong cuộc sống. Tuy nhiên, sau khi chia tay, Khánh Thi và Chí Anh vẫn giữ được mối quan hệ văn minh, cùng nhau hợp tác trong công việc để mang vinh quang về cho thể thao nước nhà. 

Mới đây, Khánh Thi đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh Chí Anh ôm chặt 2 vợ chồng cô sau chiến thắng tại SEA Games 31. Cô bày tỏ đây chính là cái ôm của tình thầy trò, tình bạn và tình đồng đội. "Chỉ cần vậy bạn cũng sẽ hiểu bao thăng trầm chúng tôi đã cùng nhau vượt qua", nữ kiện tướng viết. 

Chí Anh làm thầy của Phan Hiển, thoải mái ôm ấp chồng của tình cũ

Trước đó, ông xã Phan Hiển của cô cũng đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh của Khánh Thi và Chí Anh và gửi lời cảm ơntrân trọng đến cả hai:

"Xin chân thành cảm ơn 2 người vô cùng đặc biệt đối với Hiển. Không có 2 người này thì nền khiêu vũ thể thao không được như ngày hôm nay. Không có 2 người này cũng sẽ không có Phan Hiển cũng như những tấm HCV cho Việt Nam. Vô cùng biết ơn". 

Có thể thấy, không chỉ giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết với Khánh Thi, Chí Anh còn được chồng của bạn gái cũ tôn trọng, coi anh là thầy, không hề có chút hiềm khích nào trong cuộc sống.

Chí Anh làm thầy của Phan Hiển, thoải mái ôm ấp chồng của tình cũ

Chí Anh làm thầy của Phan Hiển, thoải mái ôm ấp chồng của tình cũ

Chí Anh làm thầy của Phan Hiển, thoải mái ôm ấp chồng của tình cũHiện tại, Khánh Thi và Phan Hiển có cuộc hôn nhân hạnh phúc sau nhiều lời dị nghị chuyện khoảng cách 11 tuổi. Họ có hai con là Kubi Minh Cường và Anna Vương Diễm. Không chỉ giữ được hôn nhân gắn bó suốt 10 năm qua, Khánh Thi còn đồng hành cùng chồng trong mỗi giải đấu dancesport, là hậu phương vững chắc để anh được theo đuổi sự nghiệp thể thao. 

Khi ông xã giành được huy chương vàng tại thế vận hội vừa qua, nữ kiện tướng xúc động bật khóc và bày tỏ: "Không chỉ là một người vợ mà còn là HLV của chồng nữa, nên tôi cảm thấy rất áp lực. Tuy nhiên, ông xã luôn tạo cho tôi cảm giác yên tâm, sự chia sẻ và đặc biệt là anh ấy luôn nói lời cảm ơn với tôi. Cho nên tôi cảm thấy thật sự rất hạnh phúc".

Về phía Chí Anh, anh kết hôn với bà xã kém 20 tuổi, tên Trần Vũ Khánh Linh. Cặp đôi hiện đã có 2 con nhỏ và tận hưởng cuộc sống hạng phúc, bình yên.  

Duy Mon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Loạt ảnh cưới thời xưa cực độc của sao Việt