Phạm Quỳnh Anh tung loạt ảnh 'hiếm thấy' bên cạnh Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Lâm Vỹ Dạ

Rosa 2021-08-19 17:01
- Hiếm hoi lắm khán giả mới được chứng kiến những khoảnh khắc mộc mạc, giản dị và đáng yêu của 3 anh em: Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ loạt ảnh hiếm hoy cùng với dàn sao đình đám như Ưng Hoàng Phúc, Lam Trường, Lâm Vỹ Dạ,… thu hút đông đảo khán giả. Được biết, những hình ảnh được ghi lại trong buổi quay hình cho MV Xuân Về Con Cũng Về diễn ra vào tết năm ngoái và đây đều là những khoảnh khắc chưa từng được công bố trước đó.

Khác với những hình ảnh lung linh, hào nhoáng trên sân khấu, được ghi lại bằng máy ảnh kỹ thuật số, những bức ảnh này đều được chụp bằng máy phim mộc mạc và gần gũi. Hiếm khi, khán giả được chứng kiến dàn sao kỳ cựu này cùng xuất hiện chung khung hình, đặc biệt tất cả đều rất tự nhiên, bình dịnh và rất nông thôn

Thông qua bộ ảnh cũ, nữ ca sĩ Bụi bay vào mắt thể hiện nỗi nhớ và muốn gửi lời chúc sinh nhật đến người anh Ưng Hoàng Phúc, hy vọng anh được nhiều bình an và mong sớm ngày anh em đoàn tụ…Cựu thành viên HAT trải lòng đầy xúc động:

“Nhớ gia đình mình, nhà có 3 anh em, hôm nay sinh nhật anh Phúc cọp mà mỗi người một nơi. Ngồi xem lại những bức hình gia đình mà miệng cứ tủm tỉm cười. Cảm giác được ở gần những người mình thương yêu lúc này thật xa vời quá! Mừng anh tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, gia đình nhỏ của anh thật an toàn bước qua mùa dịch này nhé!  Mong đến ngày đoàn tụ”.

Không còn xa lạ với thế hệ 8X, 9X, Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc là cặp song ca vô cùng ăn ý với ca khúc gây bão một thời Nếu ta còn yêu nhau, cũng như những màn kết hợp HAT - Ưng Hoàng Phúc sẽ không bao giờ phai trong lòng người hâm mộ. Chính Ưng Hoàng Phúc từng khẳng định: “Chắc chắn một điều rằng, với người hâm mộ, họ thích nhất Phúc song ca cùng Phạm Quỳnh Anh nhiều hơn bất kỳ ai khác”. Mặc dù, không có nhiều hoạt động chung nhưng cả 3 thành viên nhóm HAT và Ưng Hoàng Phúc vẫn còn giữ liên lạc với nhau, có thể thấy gần 20 năm mà tình bạn giữa họ vẫn rất keo sơn, gắn bó.

Rosa

Ảnh: FBNV

 

qc-mypoint