Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh đi hát đám cưới từ năm 10 tuổi, thần thái không lẫn đi đâu được

Khánh An 2023-03-29 17:00
- Ngay từ khi còn nhỏ, Phạm Quỳnh Anh đã thể hiện tài năng, đam mê ca hát.

Phạm Quỳnh Anh là giọng ca được khán giả yêu mến với nhiều bản hit như "Không đau vì quá đau", "Bụi bay vào mắt", "Tất cả sẽ thay em". Cô cũng được biết đến với cuộc đời tư đầy biến động. Giọng ca họ Phạm từng có mối tình kéo dài 10 năm và 6 năm hôn nhân với đạo diễn Nguyễn Quang Huy trước khi hai người quyết định chia tay.

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh đi hát đám cưới từ năm 10 tuổi, thần thái không lẫn đi đâu được

Sau khi tan vỡ hôn nhân vì người thứ ba, Phạm Quỳnh Anh đã vượt qua nhiều khó khăn và dần lấy lại được sự cân bằng. Cô công khai có bạn trai mới và đã được anh cầu hôn. Vào tháng 7 năm 2022, Phạm Quỳnh Anh đã sinh con thứ ba cho người bạn trai mới. Hiện tại, Quỳnh Anh có cuộc sống hạnh phúc, sung túc bên tình mới cùng 3 cô con gái. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ những hình ảnh, clip liên quan đến cuộc sống thường ngày.

Mới đây, giọng ca "Bụi bay vào mắt" khiến khán giả thích thú khi khoe ảnh đi hát đám cưới từ năm 10 tuổi. Tuy còn rất nhỏ nhưng Phạm Quỳnh Anh đã thể hiện được thần thái ngôi sao, sự tự tin trên sân khấu. Đó cũng là yếu tố giúp cô trở thành ngôi sao ca nhạc được nhiều người yêu mến trong thời điểm hiện tại. 

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh đi hát đám cưới từ năm 10 tuổi, thần thái không lẫn đi đâu được

Ca sĩ Ưng Đại Vệ đã khen Phạm Quỳnh Anh là "thần đồng âm nhạc", đáp lại lời khen này, Phạm Quỳnh Anh viết: "Nhanh quá anh nhỉ thoáng cái đã 30 năm ca hát". "Công nhận Quỳnh Anh vô nghề sớm ghê", một người dùng khác viết.

Sau khi sinh con gái thứ ba, Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng quay trở lại với sự nghiệp ca hát. Cô giống như mọi bà mẹ bỉm sữa khác, đi đâu cũng nhớ con, muốn về với con. Trước khi đi diễn, người mẹ ba con tâm sự cô thường chuẩn bị hết đồ ăn dặm cho con gái rồi mới yên tâm lên đường. Ngoài ra, Quỳnh Anh cho biết cũng lo lắng, mất ăn mất ngủ khi biết con gái Joey bị ốm. Đến nay, bé Joey đã hơn 7 tháng tuổi nhưng Quỳnh Anh vẫn chưa công khai danh tính của bố bé.

Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh đi hát đám cưới từ năm 10 tuổi, thần thái không lẫn đi đâu được

Nữ ca sĩ cho biết muốn giữ kín chuyện đời tư để bảo vệ người thân yêu của cô: "Đây chỉ là một niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình.

Ai rồi cũng hướng cuộc sống của mình đến những điều bình yên, Quỳnh Anh luôn tôn trọng những người bên cạnh mình vì mỗi người trong chúng ta ai ai cũng đều có những vấn đề riêng, không ai giống ai. Mong rằng bản thân Quỳnh Anh cũng sẽ nhận được sự tôn trọng như thế, nhất là dành cho hai con gái nhỏ".

Khánh An (Tổng hợp)

5 cung hoàng đạo này chính là chuyên gia duy trì tình cảm lâu dài, giữ lửa hôn nhân trong gia đình