Pha Lê tố chồng cũ chối bỏ việc làm cha vì sợ tình mới ghen tuông

Khánh An 2023-05-26 16:07
- Pha Lê đăng đàn tố chồng cũ vì yêu chiều tình mới, làm tổn thương đến con gái.

Thời gian vừa qua, những câu chuyện của Pha Lê hậu ly hôn nhận được sự quan tâm từ người dùng mạng. Mới đây, nữ ca sĩ quê Hải Phòng đăng đàn tố chồng cũ người Hàn. Được biết, để làm vui lòng tình mới, nam doanh nhân từ chối trách nhiệm làm cha với con gái mình. Nữ ca sĩ cho biết bạn gái hiện tại không cho cô gọi chồng cũ là "ba của Ốc". Cô cho rằng doanh nhân "bị bại não" khi bất chấp tất cả để chiều lòng bạn gái.  

Nữ ca sĩ viết: "Lâu lâu không đụng tới nên có vẻ bạn buồn chán lắm hả Mira? Còn bạn chồng cũ mình thì chắc cũng bị bại não rồi, không cho mình được gọi là "ba của Ốc", thế mình phải gọi bạn bằng danh xưng gì đây Manny? Bạn từ chối cả việc làm cha của 1 đứa bé chỉ vì sợ con điên Mira ghen và buồn? Bạn yêu ai sống với ai bạn nhưng nó đụng tới mình thì mình cũng không ngồi yên đâu nhé!

Con mình mang nặng đẻ đau mình nuôi mình xót con, cho cái loại phù thuỷ bẩn thỉu này đưa đi chơi là cũng vì bất đắc dĩ phải cho gặp ba của nó, nhưng bấy lâu nay đã im rồi nhỉ, đã không thèm nhắc tới rồi mà 2 bạn liên tục làm phiền mình? Hay mình cứ post hết tin nhắn lên đây nhỉ? Với lại Mira à, ăn lại đồ thừa của người khác thải ra có vẻ ngon miệng lắm nên tự hào nhỉ? Enjoy nhé cô gái" .  

  Pha Lê tố chồng cũ từ chối việc làm cha của con gái vì sợ tình mới ghen.  

  

Pha Lê đăng tải nhiều bằng chứng tỏ những việc làm ngang ngược của chồng cũ và nhân tình.

Dưới phần bình luận, Pha Lê tiếp tục: "Bắt bằng được mình xoá hết hình gia đình mình đi nhưng hình nó với bạn trai cũ thì đầy trên mạng? Ủa?" . Cô cũng gửi lời đến chồng cũ: "Miệng thì luôn nói muốn con gái sống hạnh phúc nhưng lại để bạn gái hết lần này tới lần khác chửi người sinh ra con của mình, vậy thì con gái của bạn sẽ hạnh phúc? Tao lạy tụi bây để tao yên, đừng làm phiền tao mà có yên đâu, block FB tao xong lấy FB khác lén lút xem tao làm gì, mê tao đến vậy luôn?". Hiện tại, phía chồng cũ của Pha Lê vẫn chưa phản hồi về lời tố này của nữ ca sĩ.  

Pha Lê là giọng ca nổi lên từ cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2010, được nhiều người yêu mến. Pha Lê kết hôn với doanh nhân người Hàn Emmanuel Shin vào tháng 7/2020. Đầu tháng 10/2020, cặp đôi đón con gái đầu lòng. Tuy vậy, đến tháng 3/2022, giọng ca 8X xác nhận đã ly hôn. Hậu ly hôn, nam doanh nhân đã có tình mới, Pha Lê một mình nuôi con gái. 

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập Giảm mỡ, tăng cơ toàn thân hiệu quả (Phần 2)