Pha Lê đuổi người giúp việc sau một tháng, nguyên nhân từ camera ghi trong nhà

Hà My 2022-04-04 19:34
- Pha Lê còn tiết lộ thêm để con gái có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc thì thay 800 người giúp việc là chuyện bình thường.

Kết hôn với ông chồng ngoại quốc, Pha Lê có một cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Thế nhưng, vì cuộc hôn nhân không trọn vẹn nên hiện tại nữ ca sĩ là mẹ đơn thân, dành hết tình cảm cho cô con gái bé nhỏ.

Pha Lê sa thải giúp việc sau một tháng, hé lộ lý do khi soi lại camera mới phát hiện

Mới đây, nữ ca sĩ đăng tải bài viết trên trang cá nhân chia sẻ về việc vừa cho một người giúp việc nghỉ làm sau một tháng. Cụ thể, Pha Lê cho biết, không phải người này không làm tốt, chỉ là không thật tâm khi chăm sóc con gái cô. Pha lê cũng tiết lộ sau 1 tháng làm việc, bé Ốc vẫn rất sợ và né người giúp việc này. Lý do đằng sau câu chuyện "tiễn người giúp việc" lên đường tìm việc khác thì do "soi" lại camera, giọng ca 8X mới hiểu ra vì sao con gái cưng của mình lại né sợ người giúp việc mới này. 

Pha Lê sa thải giúp việc sau một tháng, hé lộ lý do khi soi lại camera mới phát hiện

"Giúp việc mới lại vừa cho lên đường. Không phải chị ấy làm gì không tốt, mà chỉ đơn giản chị không thật tâm khi chăm sóc Ốc. Nên dù 1 tháng rồi mà Ốc vẫn rất sợ và né chị ấy.

Ốc là em bé thân thiện và dễ gần nhất mà mỗi lần nghe tiếng chị ấy là chạy đi trốn, hoặc giả bộ lăn ra nhắm mắt đang ngủ. Nhìn con quá tội nên thôi mình lại đổi người.

Cũng theo dõi camera xem sao thì chỉ đơn giản lúc không có mình thì Ốc tự chơi, còn chị ấy bấm điện thoại cả buổi, khác với bạn trước là không bao giờ đụng điện thoại, luôn tương tác với Ốc, kể cả ngồi không rảnh rỗi cũng nhìn Ốc chơi chứ chưa bao giờ làm việc khác khi trông Ốc.

Tình cảm kết nối nó là vậy đó, nên mình sẵn sàng vất vả kiếm người mới chứ không muốn để con lớn lên mà không có sự tương tác với người chăm sóc.

Không sao cả, để có được 1 người như ý luôn phải thay 800 người là chuyện bình thường ở huyện. Thời gian này lại 2 mẹ con chăm nhau, mình sẽ bận rộn hơn nhưng vẫn vui, không sao cả, gì chứ chuyện này trải qua quá nhiều rồi", Pha Lê chia sẻ.

Sau khi ly hôn ông xã người Mỹ gốc Hàn, Pha Lê giành quyền chăm sóc con gái và luôn muốn dành mọi thứ tốt nhất cho nhóc tỳ của mình. Nữ ca sĩ 8X cũng khẳng định, để có một giúp việc ưng ý thì việc thay 800 người cũng là chuyện thường tình.

Pha Lê sa thải giúp việc sau một tháng, hé lộ lý do khi soi lại camera mới phát hiện

Sau khi thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn với chồng cũ, Pha Lê nhận được sự chú ý nhiều từ cư dân mạng. Theo Pha Lê chia sẻ, đã 2 năm cô và Emmanuel Shin không làm "chuyện ấy". Tuy nhiên, cả hai không có bất hòa nào, không có người thứ ba chen ngang, quyết định giải phóng cho nhau chỉ vì không còn tình yêu.

Pha Lê sa thải giúp việc sau một tháng, hé lộ lý do khi soi lại camera mới phát hiện

Về vấn đề tài sản, trước nay vợ chồng cô độc lập tài chính nên khi chia tay cũng không có gì phải bàn bạc. Gia đình đổ vỡ nhưng Pha Lê và ông xã ngoại quốc vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi dạy con gái chung.

Pha Lê sa thải giúp việc sau một tháng, hé lộ lý do khi soi lại camera mới phát hiện

Pha Lê bên nhóc tỳ đáng yêu của mình

Hà My (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Các động tác nâng cơ mông chị em không thể bỏ qua