Pha Lê 'chủ hoà' vụ việc với chồng cũ và nhân tình, phản ứng của chồng cũ người Hàn gây chú ý

Khánh An 2022-12-23 14:58
- Sau 1 ngày "đấu tố" ồn ào, Pha Lê cho biết cô, chồng cũ và nhân tình của anh đã ngồi lại nói chuyện rõ ràng.

Thời gian gần đây, Pha Lê khiến dư luận dậy sóng khi chia sẻ thông tin vợ chồng cô chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Không những thế, người tình mới của chồng cũ còn có động thái khiêu khích giọng ca gốc Hải Phòng, làm cô gái cô bệnh nặng. Điều này khiến Pha Lê bức xúc, phẫn nộ và quyết định phanh phui tất cả sự thật. 

Sau một ngày sóng gió, mới đây, Pha Lê đã đăng dòng trạng thái cho biết, cô cùng chồng cũ và bạn gái của anh đã giải tỏa hết mọi khúc mắc với nhau. Cả ba "tái lập lại hòa bình" và mong có được cuộc sống bình an, vui vẻ. Pha Lê cho biết cô và những người có liên quan đã xin lỗi nhau qua lại.

Pha Lê mong mọi người đừng tấn công chồng cũ cũng như nhân tình của anh. Giọng ca sinh năm 1987 cho biết mong muốn con gái có cuộc sống hạnh phúc và không muốn con bị tổn thương vì chuyện của người lớn. Đính kèm với bài đăng, Pha Lê đăng ảnh 2 mẹ con cô cười vui, rạng rỡ.

Ca sĩ Pha Lê viết:

"Trong câu chuyện phức tạp của người lớn, tất cả đều có lí do khiến mọi người mắc sai lầm hoặc sự tức giận làm mù quáng hành động. Cả 3 chúng tôi đã ngồi nói chuyện rõ ràng, ai cũng có cái sai, bản thân tôi cũng không đúng hoàn toàn, chúng tôi xin lỗi nhau qua lại. Ai gây ra gì có hại cho người còn lại thì phải chịu trách nhiệm điều đó và cố gắng fix lại.

Tôi thật sự không muốn các bạn tiếp tục tấn công Mira hay Manny nữa, đó là trách nhiệm của tôi trước truyền thông. Tôi tha thiết muốn sống bình an, cái khó nhất là 3 người có thể ngồi lại với nhau thì đã làm được rồi, chuyện gì xảy ra cũng đã xảy ra, có thể chúng tôi không bao giờ trở thành bạn bởi những tổn thương gây ra cho nhau và chúng tôi cũng không cố trở thành bạn, nhưng chúng tôi còn 1 đứa con chung, em bé quá dễ thương và xứng đáng có 1 cuộc sống hạnh phúc, nên mọi người coi như là vì thương mẹ con mình mà đừng tấn công họ nữa, còn thêm tổn thương thì còn khó để bình yên. Mình cám ơn rất nhiều!".

Bài đăng của Pha Lê khiến nhiều người hâm mộ phần nào yên tâm vì cuối cùng vấn đề của cô đã được giải quyết. Nhiều khán giả mong ước Pha Lê và chồng cũ có thể chung tay nuôi dạy con gái.

  Pha Lê đăng dòng trạng thái cho biết đã xoá bỏ hiểu lầm với chồng cũ và đang vui vẻ bên ái nữ.  

Trong khi đó, chồng cũ của Pha Lê là Emmanuel Shin cũng đăng đàn, giải thích về mâu thuẫn vừa qua. Anh viết: "There is a lot more to a story than one side. I have never spoken publically since the first extremely defaming and embarrassing post from my ex-wife because I learned from my culture that a man should stay silent. Also, as I am just an ordinary man, I believed that the blame unto me is better than the blame unto a celebrity who needs a good image to work in the industry.

As always, my ex-wife will talk and many people will listen to one side with many inaccurate or false information, and you in the audience will enjoy the show. However, I am not a fan of drama so you can be assured that I will not be needing the online community to boost my confidence. Instead of drama, you can enjoy my sweet time on the swings with my daughter Honora".

(Tạm dịch: "Có rất nhiều khía cạnh trong một câu chuyện vì vậy đừng lắng nghe một chiều. Tôi chưa bao giờ phát biểu công khai kể từ bài đăng cực kỳ phỉ báng và xấu hổ đầu tiên của vợ cũ vì tôi học được từ văn hóa của mình rằng một người đàn ông nên im lặng. Ngoài ra, vì tôi chỉ là một người đàn ông bình thường, tôi tin rằng lời đổ lỗi cho tôi còn tốt hơn là đổ lỗi cho một người nổi tiếng cần một hình ảnh đẹp để làm việc trong ngành công nghiệp giải trí.

Như thường lệ, vợ cũ của tôi sẽ nói chuyện và nhiều người sẽ lắng nghe một phía với nhiều thông tin không chính xác hoặc sai sự thật, và bạn nằm trong số khán giả sẽ thích chương trình. Tuy nhiên, tôi không phải là fan của drama nên các bạn yên tâm là tôi sẽ không cần cộng đồng online giúp tôi tăng sự tự tin của mình đâu. Thay vì kịch tính, bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào của tôi trên xích đu với con gái Honora của tôi"). 

Chồng cũ người Hàn của Pha Lê đăng ảnh ôm con gái ngồi trên xích đu với vẻ mặt vui vẻ. Qua bài đăng cho thấy, anh Emmanuel Shin muốn giải quyết mọi việc một cách hòa bình. Anh muốn giữ hình ảnh đẹp cho vợ cũ. 

Chồng cũ của cô cũng tuyên bố không lên tiếng giải thích và kết thúc chiến tranh với vợ cũ.  

Khánh An (Tổng hợp)

Top 3 con giáp có tấm lòng lương thiện đáng trân trọng nhất