Pax Thiên theo đuổi nghệ thuật: lấy nghệ danh khác, tránh ‘ké fame’ mẹ

Loan Mạc 2023-01-19 11:13
- Pax Thiên là người duy nhất không theo học đại học trong số 3 người con nuôi của Angelina Jolie.

Năm 2007, Pax Thiên trở thành con nuôi hợp pháp của cặp sao nổi tiếng Hollywood - Angelina Jolie và Brad Pitt. Kể từ đó, chàng trai gốc Việt được truyền thông chú ý và cuộc sống của anh hoàn toàn thay đổi. Pax Thiên tên thật là Phạm Quang Sáng, sinh năm 2003. Anh lớn lên ở Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Tam Bình (TP.HCM).

Mới đây, các tờ báo nổi tiếng của Hollywood đưa tin Pax Thiên đang bí mật theo đuổi nghệ thuật. Cụ thể, cậu con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie đã lấy nghệ danh là "Embtto" cho lĩnh vực art game. Đây là một tin bất ngờ đối với mọi người, vì Pax Thiên không chọn đi theo bước chân cha mẹ làm diễn viên hay đạo diễn.

Theo tờ báo này, art game là niềm đam mê bất tận của Pax Thiên. Anh chàng theo đuổi nghiêm túc và đầu tư nhiều thời gian, tâm sức cho lĩnh vực này. Nhiều nguồn tin cho biết, những tác phẩm art game của Pax Thiên sử dụng quy trì nghệ thuật thuật thị giác, trừu tượng đặc biệt.

Mới đây, con nuôi của sao Ông bà Smith sẽ tổ chức buổi triển lãm các tác phẩm của anh. Hiện giá trị của tác phẩm chưa được tiết lộ. Ngay lập tức, nấc thang mới trong sự nghiệp của Pax Thiên đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Mặc dù được một nữ diễn viên nổi tiếng trong làng giải trí Hollywood nhận làm con nuôi nhưng Pax Thiên lại chọn cách hoạt động độc lập. Chàng trai 19 tuổi được nhiều khán giả khen ngợi vì sử dụng nghệ danh để tránh bị phát hiện là con nhà nổi tiếng. Trước đó, chàng trai gốc Việt không học đại học và thường xuyên theo mẹ đến phim trường. Hai con nuôi còn lại của ngôi sao Ông bà Smith là Maddox và Zahara đều đang học ở những ngôi trường danh giá.

Theo thời gian, Pax Thiên đã 20 tuổi, khiến trái tim bao cô gái rung động với vẻ ngoài điển trai của mình. Là con nuôi của một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất làng giải trí Hollywood, cậu bé gốc Việt sinh năm 2003 này thường xuyên được truyền thông và khán giả săn đón. Pax Thiên không còn là cậu nhóc nhút nhát ngày nào, giờ mạnh dạn và tự nhiên chốn đông người dù xung quanh có rất nhiều ống kính máy ảnh.

Chàng trai gốc Việt hiện đang là chỗ dựa vững chắc cho Angelina Jolie sau cuộc hôn nhân với Brad Pitt. Từng động thái quan tâm, chăm sóc của mẹ nuôi của Pax Thiên khiến khán giả ấm lòng. Chia sẻ về cậu con nuôi Pax Thiên , Angelina Jolie tiết lộ cậu con trai chính là "nguồn sức mạnh cuộc sống" của cô bởi sự ngoan ngoãn và hiếu thảo.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Trời sinh một cặp: 3 cặp đôi con giáp cưới nhau sẽ gánh vàng, gánh bạc về nhà