"Osen" Ngọc Mai khẳng định "không hiền"

Khánh An 2023-02-08 20:00
- Nổi tiếng chưa được bao lâu, "Osen" Ngọc Mai đã vướng nhiều ồn ào đời tư khiến các group anti fan của cô mọc lên như nấm.

'Osen' Ngọc Mai được nhiều người yêu mến sau khi trở thành quán quân của chương trình "Ca sĩ mặt nạ". Tuy vậy, gần đây, thạc sĩ âm nhạc vướng ồn ào liên quan đến sự nghiệp và đời tư, ảnh hưởng đến danh tiếng của cô.

Ngọc Mai được cho là đang cố "hơn thua" với Xesi về vấn đề bản quyền, có thái độ trịch thượng, sân si. Không những thế, loạt ảnh cưới được cho là của Ngọc Mai trước khi đến với Quốc Nghiệp cũng bị phát tán rầm rộ trên MXH. Khi phóng viên liên hệ với ekip O Sen Ngọc Mai về loạt ảnh gây xôn xao MXH, đại diện cho biết không có phản hồi gì về ồn ào này. Những ồn ào này làm xấu đi hình ảnh của Ngọc Mai. Từ thạc sĩ âm nhạc "vạn người mê", Ngọc Mai bị nhiều khán giả quay lưng.

'Osen' Ngọc Mai khẳng định không hiền, hé lộ nguyên nhân không gồng mình chửi bới antifan

'Osen' Ngọc Mai khẳng định không hiền, hé lộ nguyên nhân không gồng mình chửi bới antifan

Hình ảnh được cho là đám cưới của Ngọc Mai 10 năm trước.

Giữa lúc liên tục bị réo gọi tên, một chia sẻ của Ngọc Mai thu hút sự chú ý trở lại. Trong buổi gặp gỡ dịp Tết 2023, Ngọc Mai cho biết cô nhận ra rằng dù gặp sóng gió khi nổi tiếng, cô vẫn rất bình tâm. Thạc sĩ âm nhạc cho biết đi thi để truyền cảm hứng cho học trò chứ không phải để trở thành ca sĩ nổi tiếng. Ngọc Mai cho biết cô cảm ơn những người đã yêu thương cô và cũng sẵn sàng đối mặt với những lời chê trách.

"Tôi nhận diện được họ như thế nào và hiểu được họ có những tổn thương gì và vì sao họ lại đưa ra những lời chua chát như vậy. Tôi không chỉ học thanh nhạc mà còn học về tâm lý con người, về quy tắc cuộc sống, của vũ trụ, thiên nhiên... Tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu nên tôi không gồng mình lên chửi bới antifan vì tôi biết các bạn quá đau khổ, yếu ớt và cô đơn, chỉ dám nói điều gì đó khi giấu mặt", Ngọc Mai nói về antifan của mình.

'Osen' Ngọc Mai khẳng định không hiền, hé lộ nguyên nhân không gồng mình chửi bới antifan

Bên cạnh đó, khi được hỏi "liệu những sóng gió có khiến Ngọc Mai thay đổi", thạc sĩ âm nhạc cho biết cô không hiền và cũng chưa sợ hãi điều gì trên thế gian này. Cô chỉ sợ rằng bản thân làm sai chứ không ngại ngùng chia sẻ suy nghĩ của bản thân. 

Nối tiếp ồn ào của Ngọc Mai, mới đây, Quốc Nghiệp - ông xã của nữ ca sĩ cũng vướng tin đồn đã qua 1 đời vợ, có 2 con gái trước khi đến với Ngọc Mai. Nhiều người đồn đoán có thể đây chính là nguyên nhân khiến cặp vợ chồng này chưa chính thức tổ chức đám cưới. Trên trang cá nhân của Quốc Nghiệp, sau khi đạt kỷ lục thế giới, anh khoe ảnh đi mua đồ chơi cho các con cũng như cho vợ. Nam nghệ sĩ không nhắc gì đến ồn ào của vợ trong thời điểm hiện tại.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Review 4 loại kem dưỡng ẩm cho da dầu trong mùa đông hanh