Ông xã bị gọi bằng danh xưng không hay, Lê Phương bức xúc lên tiếng

Anh Chi 2023-01-28 20:00
- Lê Phương cảm thấy khó chịu khi người khác dành những lời lẽ kém duyên về nửa kia của mình.

Trang Dương Lê Phương nổi tiếng với nghệ danh Lê Phương, là một nữ diễn viên người Việt Nam. Năm 2018, cô đoạt giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc" tại "Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 38" với vai diễn Hương trong "Gạo nếp gạo tẻ". Năm 2021, nữ diễn viên đang được khán giả quan tâm với vai Thương trong bộ phim "Thương con cá rô đồng". 

Ông xã nhận ý kiến trái chiều, Lê Phương đáp trả gắt

Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng lại lận đận trong chuyện tình duyên. Trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Quách Ngọc Ngoan, nữ diễn viên sau đó từng có thời gian gắn bó với diễn viên Quý Bình. Ít lâu sau, cặp đôi chia sẻ đã tan vỡ vì nhiều lý do. Năm 2017, Lê Phương kết hôn với ca sĩ Phạm Trung Kiên, kém cô 7 tuổi.

Cuối tháng 8/2019, cặp đôi vui mừng đón con gái chào đời. Lê Phương từng chia sẻ cô hạnh phúc khí Trung Kiên coi bé Cà Pháo (con riêng của Lê Phương) như con trai ruột, không phân biệt con chung, con riêng. Ở tuổi 36, nữ diễn viên đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên gia đình nhỏ.

Ông xã nhận ý kiến trái chiều, Lê Phương đáp trả gắt

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Phương đã chia sẻ lại bài phỏng vấn của ông xã với tiêu đề: "Tôi không thích bị gọi là 'chồng trẻ' của Lê Phương"

Một người dùng đã vào thẳng trang cá nhân của Lê Phương để bình luận và "cà khịa" về việc ông xã nữ diễn viên không thích bị gọi là "chồng trẻ". Cụ thể, tài khoản Facebook đó đã viết: "Sự thật vẫn là sự thật, không muốn bị gọi là chồng trẻ thì đẻ sớm 10 năm đi, ai dám gọi mình là chồng trẻ của Lê Phương".

Ông xã nhận ý kiến trái chiều, Lê Phương đáp trả gắt

Ông xã nhận được bình luận kém duyên khiến Lê Phương vô cùng bức xúc. Nữ diễn viên thẳng thắn đáp trả lại ý kiến trái chiều này. Lê Phương gay gắt: "Cùng một việc nhưng cách nói sẽ thể hiện được văn hóa bản tính con người, bình luận của cô là một ví dụ!".

Lê Phương cảm thấy bức xúc vì cho rằng khoảng cách tuổi tác không ấn định hạnh phúc. Trước đó, trên báo Thanh niên, anh Trung Kiên cũng cho biết anh không thích bị gọi là "chồng trẻ" hay "phi công lái máy bay bà già". Trung Kiên chia sẻ: "Tôi không thích những câu từ như thế, tôi không biết một số người dùng từ 'phi công' để nói về một người con trai yêu một người phụ nữ lớn tuổi hơn là nhằm châm biếm hay đề cao.

Ông xã nhận ý kiến trái chiều, Lê Phương đáp trả gắt

Em, người đã từng thích anh nhiều như thế, thật sự phải đi rồi