NSND Lê Khanh bị lừa 30 triệu đồng, dân mạng khẳng định "quá nhanh quá nguy hiểm"

Sam 2023-06-23 14:36
- Một số kẻ gian cố tình tạo ra điểm tương đồng với người quen của NSND Lê Khanh để lừa đảo cô.

Mới đây, nữ ca sĩ Pha Lê đã bày tỏ sự bức xúc khi nhận tin NSND Lê Khanh bị lừa đảo chuyển tiền cho kẻ gian 30 triệu đồng. Nhân dịp này, cô cũng cảnh báo mọi người tránh gặp tình trạng tương tự gây thiệt hại cho bản thân. 

NSND Lê Khanh bị lừa đảo 30 triệu đồng, thủ đoạn ngày càng tinh vi đến khó lường

Ca sĩ Pha Lê vừa cảnh báo chuyện NSND Lê Khanh bị lừa đảo.

Theo đó, ca sĩ Pha Lê viết trên trang cá nhân: "Khẩn cấp. Nghệ sĩ ưu tú Lê Đại Chức (em trai ông ngoại tôi) bị hack facebook. Và cô tôi là NSND Lê Khanh đã chuyển 30 triệu cho kẻ lừa đảo với cái tên Le Dai Chuc y chang. Càng ngày chiêu thức lừa đảo càng tinh vi, cả nhà lưu ý nhé".

Phía dưới bài viết của Pha Lê, nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình như: "Quá nguy hiểm đứng tên luôn", "Giờ nó làm tài khoản giống tên rồi mới kiếm Facebook trùng tên mà hack đó", "Em có lần cũng suýt bị, họ lấy clip người kia từng live trên Facebook gọi, xong bảo mạng yếu lắm không nghe thấy gì, xong cứ chat vay tiền"... Không ngờ rằng NSND Lê Khanh bị lừa đảo số tiền lớn.

NSND Lê Khanh bị lừa đảo 30 triệu đồng, thủ đoạn ngày càng tinh vi đến khó lường

Số tiền mà NSND Lê Khanh mất là 30 triệu đồng.

Từng có khá nhiều nghệ sĩ rơi vào tình cảnh giống như NSND Lê Khanh. Cách đây một năm, ca sĩ Đức Phúc đã có đăng đàn chia sẻ về việc mình bị lừa mất 32 triệu đồng vì tin rằng bạn của anh mượn tiền. Theo đó, một nhóm đối tượng đã giả danh Minh Hải (bạn trai cũ Hòa Minzy) và Erik để lừa đảo, chiếm đoạt số tiền. Ngoài ra, MLee, Sơn Ngọc Minh, Lip B, Ngọc Trai,... cũng từng bị lừa gạt và chiếm đoạt tài sản lên đến 300 triệu đồng. 

NSND Lê Khanh bị lừa đảo 30 triệu đồng, thủ đoạn ngày càng tinh vi đến khó lường

Ca sĩ Đức Phúc cũng từng mất số tiền lớn vì bị lừa.

Sinh năm 1963, NSND Lê Khanh là diễn viên rất được yêu thích trong giới giải trí Việt. Cô cũng được nhiều hậu bối trong nghề yêu quý bởi sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc lẫn chỉ bảo, giúp đỡ các diễn viên trẻ chập chững tiến vào phim ảnh. 

NSND Lê Khanh bị lừa đảo 30 triệu đồng, thủ đoạn ngày càng tinh vi đến khó lường

Lê Khanh là nghệ sĩ đàn chị rất được đàn em nể phục, khán giả yêu thích. 

Nói về cuộc đời làm nghệ sĩ, NSND Lê Khanh từng chia sẻ: "Phụ nữ người ta thì ở nhà, chăm sóc con cái, mẹ cha, mình thì cứ đi thôi, nhiều nhà không hiểu, không thông cảm người ta có cho lấy con em làm nghệ thuật đâu. Những khi Lê Khanh đi diễn cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài vào dịp Tết, cứ nói với nhau không ai được khóc. Nhưng sau lại trốn vào một góc ngồi khóc, tủi thân chứ, mọi người thì được ở nhà sum vầy, mình lại phải đi diễn nơi xứ người".

Hiện tại, NSND Lê Khanh đang làm công việc giảng dạy tại học viện diễn xuất. Mới đây, cô vừa góp mặt một vài diễn trong Nơi giấc mơ tìm về và nhận về phản hồi tích cực từ phía đông đảo khán giả.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 bài tập Squat cho vòng 3 quyến rũ - Phần 2