NSND Công Lý 'nuốt nước mắt vào trong', rút lui khỏi Táo quân 2022 vì tự trọng

Như Phong 2022-01-24 14:51
- Vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý cho hay lý do anh từ chối tham gia Táo quân 2022: "Vì sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối".

Những ngày vừa qua, thông tin NSND Công Lý rút lui khỏi chương trình Táo quân trở thành chủ đề được nhiều khán giả quan tâm. Mới đây nhất, bà xã của NSND Công Lý - người đẹp Ngọc Hà Lê - chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài, nói rõ nguyên nhân thực sự nam nghệ sĩ vắng bóng khỏi Táo quân 2022.

Theo đó, Ngọc Hà Lê khẳng định NSND Công Lý có nhận được lời mời tham gia Táo quân 2022 từ đơn vị sản xuất: "Cả nhà ạ! Đã có rất nhiều người hỏi mình sao anh Lý không tham gia Táo quân? Vì không được mời hay sao? Rồi mọi người tự kết luận rằng: Mời thì anh Lý đỡ "tội nghiệp". Mình và anh quản lý đều không muốn trả lời!

Bởi, xưa nay những việc của anh Lý, mình thường tách biệt, mình không phải người đại diện. Nhưng rất nhiều người thắc mắc. Và cũng vì yêu mến đến anh chị em nghệ sĩ nên mình mới dám trải lòng.

 

NSND Công Lý 'nuốt nước mắt vào trong', rút lui khỏi Táo quân 2022 vì tự trọng

Công Lý và bà xã Ngọc Hà Lê.

Trước hết, em và gia đình rất muốn lời cảm ơn đến anh Đỗ Thanh Hải! Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, thì không thể không nhắc đến anh Hải!

Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình!

Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung….và toàn thể anh chị em trong ê kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý! Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt!"

NSND Công Lý 'nuốt nước mắt vào trong', rút lui khỏi Táo quân 2022 vì tự trọng

Ngọc Hà chia sẻ lý do NSND Công Lý vắng mặt.

Mặc dù được anh em trong ê-kíp và khán giả hết sức chờ đợi, song NSND Công Lý vẫn quyết định từ chối tham gia Táo quân 2022, mặc dù vì quyết định này, nam nghệ sĩ đã phải "nuốt nước mắt vào trong":

"Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng! Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng vì sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối.

NSND Công Lý 'nuốt nước mắt vào trong', rút lui khỏi Táo quân 2022 vì tự trọng

"Anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng!"

Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả! Vì vậy, anh phải nuốt nước mắt vào trong để rút lui!"

Ngọc Hà Lê còn nhắn nhủ thêm: "Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam - Trung Ruồi! Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả! Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý".

N Phong (Tổng hợp)