Những sao Việt làm cha ở tuổi xế chiều: Thương Tín chạy show gửi tiền về quê lo cho con

Loan Mạc 2023-03-31 09:00
- Nói về các con, những ông bố tuổi xế chiều luôn hiện rõ nụ cười hạnh phúc.

Đều là những ngôi sao  gạo cội của làng giải trí Việt, ở tuổi 50 thậm chí U60, diễn viên Công Ninh, Thương Tín, nhạc sĩ Đức Huy… nhận tin vui làm cha sau nhiều biến cố của cuộc đời.

Diễn viên Công Ninh

Diễn viên Công Ninh nổi tiếng nhờ vai diễn trong nhiều bộ phim Mẹ con đậu đũa, Ai xuôi vạn lý, Đời cát… và nhiều phim điện ảnh khác. Tháng 4/2012, ở tuổi 51, Công Ninh lên xe hoa với vợ là diễn viên sân khấu kém anh 21 tuổi. Sau đó, vợ anh  sinh hạ công chúa đầu lòng cho chồng.

Công Ninh từng chia sẻ, sinh con là điều kỳ diệu của tạo hóa, dù đi đâu anh cũng chỉ muốn về nhà được gặp vợ con, nhìn con ăn ngủ mà lòng thấy hạnh phúc. Nam diễn viên cho biết có con muộn là điều hợp lý bởi khi anh còn trẻ, không có đủ tiền để chu cấp cho gia đình. Sau nửa đời người với bao khó khăn, thử thách gian nan, Công Ninh lần đầu làm cha cảm thấy có gia đình êm ấm thì cuộc sống lạc quan hơn.

Nhạc sĩ Đức Huy

Nhạc sĩ Đức Huy khiến khán giả bất ngờ khi kết hôn lần 2 với người vợ kém anh 43 tuổi. Đây là một sự khác biệt lớn về tuổi tác. Sau khi kết hôn, anh hạnh phúc chào đón cậu con trai thứ tư. Năm 2018, Đức Huy đưa vợ con đi sự kiện nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông. Bởi lẽ, rất hiếm hoi nam nhạc sĩ mới giới thiệu tổ ấm đến mọi người.

Không chỉ vậy, Nhạc sĩ Đức Huy còn chào đón công chúa thứ năm trong sự bất ngờ. Thay vì ngại những lời bàn tán thì anh cảm thấy hài lòng khi hôn nhân lần 2 có được "đủ nếp đủ tẻ". Dù lên chức khi đã hơn 70 tuổi nhưng ông bố này luôn hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

NSND Lê Hùng

Đạo diễn Lê Hùng cũng từng trải qua cảnh gà trống nuôi ba con. Tám năm sau khi vợ mất, anh vừa quán xuyến kinh tế vừa dạy dỗ các con như một người mẹ. May mắn thay, duyên số cho anh gặp một diễn viên sân khấu tên Hoài Thu. Cô gái xinh xắn từng là Hoa hậu của Hội diễn sân khấu, kém anh tới 32 tuổi, đã vượt qua những ngăn cấm từ gia đình để đến với anh. Tình yêu vượt qua khoảng cách tuổi tác đã đơm hoa kết trái. Ở tuổi 62 tuổi, nghệ sĩ Lê Hùng một lần nữa lên chức bố của cậu con trai kháu khỉnh.

Diễn viên Thương Tín

Diễn viên Thương Tín từng sang California (Mỹ) sinh sống với người vợ đầu là ca sĩ Mỹ Dung nhưng cuộc hôn nhân của anh không được trọn vẹn. Năm 2013, anh bất ngờ có con gái với một phụ nữ chỉ khoảng 20 tuổi. Khi hay tin mình sắp làm bố, Thương Tín ban đầu rất hoang mang.

Lúc này, bản năng của người cha không cho nam diễn viên có cơ hội hối hận, anh hạ quyết tâm phải chấp nhận sinh mạng bé nhỏ đó. Thương Tín làm lụng vất vả, kiếm tiền gửi về cho vợ con ở Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Người cưu mang Thương Tín nói: "Anh Tín kiếm được bao nhiêu đều gửi cho vợ con, không giữ đồng nào tiết kiệm cho mình. Chi - vợ anh - thường xuyên gọi nói về các vấn đề chi tiêu trong gia đình". Nhiều lần, nghệ sĩ rỗng túi, phải xin tiền Tô Hiếu để đi lại, uống café. 

Đối với Thương Tín, con gái là mối quan tâm chính của anh lúc này. Ngoài thời gian đi diễn, anh gọi điện hỏi thăm con hàng ngày, vài tháng lại về quê thăm họ hàng. Vì hoàn cảnh, Thương Tín buộc phải xa quê. Anh luôn đau đáu, lo lắng và tự trách mình không thể chăm sóc tốt cho con gái. "Tôi tuổi cao sức yếu, thân mang bệnh tật. Nếu không may có chuyện gì thì ai lo cho con đây", nghệ sĩ trải lòng.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

6 bài tập đơn giản trước khi đi ngủ giúp nàng "lười chảy thây" cũng có eo thon, chân dài