Những sao Việt khéo giấu bụng bầu: Hồ Ngọc Hà tận 7 tháng mới công khai, Đàm Thu Trang gần ngày sinh mới thừa nhận

Loan Mạc 2023-03-07 11:00
- Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà giấu bụng bầu cực khéo khiến khán giả quá bất ngờ.

Mang thai là một điều vô cùng hạnh phúc, nhưng với những nghệ sĩ, việc thông báo tin mang bầu đôi khi lại rất khó khăn. Biết bao nhiêu nghệ sĩ  đều âm thầm hạ sinh con, đợi đến khi con chào đời mới chịu  thừa nhận. Nếu như Hồ Ngọc Hà chỉ xác nhận tin vui khi bước sang tháng thứ 7 của thai kỳ thì nhiều mỹ nhân như Nhã Phương, Tú Anh lại giấu hoàn toàn chuyện mang bầu và sinh nở với người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà 7 tháng mới xác nhận tin vui bầu bí

Mang thai ở tháng thứ 7, Hồ Ngọc Hà mới đăng tải đoạn video ngắn lộ bụng bầu lớn. Tuy nhiên, không hiểu sao sau đó bạn gái Kim Lý lại xóa đi. "Nữ hoàng giải trí" đã cố gắng giữ kín việc mang thai trong một thời gian và phải đến khi hoàn thành loạt dự án âm nhạc solo, cô mới quyết định chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

Những sao Việt khéo giấu bụng bầu: Hồ Ngọc Hà tận 7 tháng mới công khai

Hồ Ngọc Hà là một trong những "cao thủ" giấu bụng bầu. Thời điểm bụng bầu đã lớn hơn, Hồ Ngọc Hà luôn kiếm một đồ vật để che bụng như một bó hoa to, một chiếc gối hay một chiếc mũ khi đi biển... 

Đàm Thu Trang gần ngày sinh mới xác nhận tin mang thai

Về chung một nhà với "Đại gia phố núi" Cường Đô la chưa lâu, khi mang thai con đầu lòng, chân dài Đàm Thu Trang thường xuyên mặc đồ rộng và hiếm khi chụp ảnh toàn thân. Mãi đến cận kề ngày sinh, Đàm Thu Trang mới xác nhận tin vui bằng ảnh bụng bầu. Bộ ảnh mang bầu này của chân dài họ Đàm đã nhận được rất nhiều lượt like của cư dân mạng.

Đàm Thu Trang từng giấu kín chuyện mang thai, gần sinh mới xác nhận.

Tăng Thanh Hà thường xuyên diện váy chữ A khi mang bầu

Khi mang bầu, Tăng Thanh Hà rất kín tiếng và không chia sẻ thông tin với người hâm mộ cũng như truyền thông. Trong thời gian mang thai, cô vẫn thường xuyên xuất hiện trong một số hoạt động và đăng ảnh lên mạng xã hội. Trong ảnh, Tăng Thanh Hà mặc một chiếc váy tối màu rộng thùng thình giúp che đi bụng bầu một cách tinh tế.

"Ngọc nữ của màn ảnh Việt" cũng là người không thay đổi nhiều khi mang thai nên người hâm mộ khó nhận ra cô đang mang bầu. Mãi cho đến khi có thông báo chính thức của Tăng Thanh Hà thì mọi người mới biết chuyện.

Nhã Phương đợi con gái cứng cáp mới thừa nhận tin vui

Hình ảnh vòng 2 lùm lùm của Nhã Phương trong lễ rước dâu từng làm dấy lên nghi vấn "cưới chạy bầu" nhưng nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân không xác nhận. Sau khi kết hôn, vợ Trường Giang nhiều lần bị bắt gặp với vòng 2 to trông thấy nhưng cặp đôi nổi tiếng đều giữ im lặng về chuyện mang bầu.

Đầu năm 2019, thông tin Nhã Phương sinh con gái đầu lòng được lan truyền rầm rộ, cặp vợ chồng nổi tiếng không lên tiếng giải thích. Cho đến tháng 8/2019, Nhã Phương ngầm thừa nhận có con trong bài đăng cảm ơn đấng sinh thành: "Con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy" nữ diễn viên tâm sự.

Tú Anh sinh con hơn tháng mới công khai ảnh bầu bí

Cưới vội vã với thiếu gia Hà thành, lại bị soi vòng 2 lùm lùm trong hôn lễ,  Á hậu Dương Tú Anh dính nghi án mang thai con đầu lòng. Sau đám cưới hoành tráng, người đẹp giữ thái độ im lặng dù cư dân mạng nhiều lần tìm ra bằng chứng tin vui của cô.

Phải đến khoảng 1 tháng sau khi sinh con trai, Á hậu Tú Anh mới lần đầu tiên đăng ảnh mang bầu thay cho lời xác nhận. Sau khi thừa nhận mang thai, người đẹp thoải mái hơn trong việc đăng ảnh con trai lên mạng xã hội.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn