qc-epoint

Những ngôi sao nổi tiếng Hollywood gốc Á ít ai biết

Navy 2016-02-16 11:17
- Có rất nhiều các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại Hollywood đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới, có một số người bạn sẽ dễ dàng nhận ra xuất thân của họ, tuy nhiên một số khác sẽ khiến bạn phải “choáng” khi biết về nguồn gốc, đặc biệt là các ngôi sao gốc Á.

Keanu Reeves

Những ngôi sao Hollywood gốc Á có thể bạn chưa biết

Bảo chứng tên tuổi kể từ loạt phim Ma Trận, từ đó đến nay Keanu là ngôi sao nổi tiếng tài năng và ít scandal nhất tại Hollywood. Anh sinh ra tại Beirut, Lebanon và mang quốc tịch Canada. Cha của Keanu là người Mỹ sinh sống tại Hawaii, bà của anh là người Mỹ gốc Trung Quốc, do đó có thể nói Keanu mang trong mình dòng máu Trung Hoa. Nam diễn viên từng tâm sự, ngay từ nhỏ anh đã được tiếp xúc với văn hóa, ẩm thực của Trung Quốc từ bà của mình.

Bruno Mars

Những ngôi sao Hollywood gốc Á có thể bạn chưa biết

Bruno Mars có tên thật là Peter Gene Hernandez, một cái tên khiến bạn liên tưởng đến Tây Ban Nha, tuy nhiên, ngoài việc có nguồn gốc Tây Ban Nha, Bruno còn là người Puerto Rico, Ashkenazi Do Thái, và Philippines. Cha của anh mang nửa dòng máu Puerto Rico và Ashkenazi Do Thái, trong khi đó mẹ của anh là người Philippines di cư đến Mỹ từ nhỏ. Do đó, có thể nói nam ca sĩ “Lazy” cũng mang trong mình dòng máu Châu Á, cả cơ thể anh là sự pha trộn của nhiều dòng máu khác nhau, vô cùng đa dạng.

Enrique Iglesias

Những ngôi sao Hollywood gốc Á có thể bạn chưa biết

Nam ca sĩ Enrique sở hữu hầu hết các bản hit cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, do đó không lạ gì với nguồn gốc Tây Ban Nha của anh. Tuy nhiên, điều mà nhiều người khá sốc khi biết đó là Enrique cũng mang trong mình dòng máu Philippines, mẹ của anh là người Philippines gốc Áo, do đó Enrique có thể coi là có nguồn gốc từ cả Tây Ban Nha, Áo và Philippines.

Adriana Lima

Những ngôi sao Hollywood gốc Á có thể bạn chưa biết

Adriana là siêu mẫu nổi tiếng người Brazil, cô cũng được biết đến như một thiên thần nổi tiếng của Victoria’s Secret. Nữ người mẫu cũng được xem là người đa sắc tộc nhất khi cô mang trong mình nhiều nguồn gốc khác nhau Brazil, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ và nguồn gốc Châu Á là Nhật Bản. Điều này cũng giải thích tại sao Adriana có vẻ ngoài khác biệt và cực kì cuốn hút.

Naomi Campbell

Những ngôi sao Hollywood gốc Á có thể bạn chưa biết

Naomi sinh ra tại London, mẹ cô là người Jamaica, cha cô là người Trung Quốc, do đó Naomi mang trong mình nửa dòng máu Trung Hoa. Tuy nhiên, cha cô đã bỏ rơi mẹ cô khi Naomi chỉ vừa tròn bốn tháng tuổi, do đó nữ siêu mẫu hầu như không quan tâm tới nguồn gốc Châu Á của mình cũng như tìm hiểu về văn hóa Trung Quốc.

Tyga

Những ngôi sao Hollywood gốc Á có thể bạn chưa biết

Tyga tên thật là Micheal Ray Stevenson, sinh ra tại California. Cha của anh là người Jamaica, mẹ là người Việt, do đó Tyga mang trong mình nửa dòng máu Châu Á. Tyga là một trong những rapper nổi tiếng nhất hiện nay, chia sẻ về nguồn gốc Châu Á của mình, nam rapper chưa từng chối bỏ hay phủ nhận, anh chàng hoàn toàn thoải mái khi nói về thân thế của bản thân.

Vanessa Hudgens

Những ngôi sao Hollywood gốc Á có thể bạn chưa biết

Vanessa cũng là nữ diễn viên đa sắc tộc nhất tại Hollywood. Cô sinh ra tại California, trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc. Cha cô là người Mỹ, mẹ cô mang nhiều dòng máu khác nhau gồm Philippines, Trung Quốc và Tây Ban Nha. Do đó, nữ diễn viên mang trong mình dòng máu gốc Á khá rõ rệt. Đó là lí do vì sao, Vanessa có vẻ đẹp độc đáo và khác biệt nổi trội tại Hollywood.

Nicole Scherzinger

Những ngôi sao nổi tiếng Hollywood gốc Á ít ai biết

Nicole là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ đình đám một thời Pussycat Dolls, sau khi tan rã, nữ ca sĩ vẫn rất thành công với sự nghiệp solo của mình. Nicole mang trong mình ba dòng máu Mỹ, Philippines và Nga, cha cô là gốc Philippines, trong khi đó mẹ của Nicole mang nửa dòng máu Nga và Mỹ. Với sự đa dạng sắc tộc nên vẻ đẹp của Nicole cũng rất hài hòa và những nét Châu Á của cô cũng thể hiện khá rõ.

Navy

(Theo Congluan)

Clip: Xôn xao những hình ảnh tình tứ giữa Quế Vân và Trường Giang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

qc-epoint