Những 'mẹ kế showbiz' được con chồng yêu thương như mẹ ruột, xóa định kiến 'mấy đời bánh đúc có xương'

Loan Mạc 2022-11-30 08:35
- Sự yêu thương, tôn trọng mà con chồng dành cho những ngôi sao này của làng giải trí Việt giúp xóa đi định kiến tiêu cực.

Bằng tình yêu thương và sự quan tâm chân thành, các sao nữ được các con riêng của chồng đáp lại tình cảm, thậm chí coi như mẹ ruột.

Đàm Thu Trang  

Đàm Thu Trang là vợ thứ hai của doanh nhân Cường Đô La sau Hồ Ngọc Hà. Từ khi quen biết đến khi về chung một mái nhà, cự người mẫu luôn đối xử tốt với con riêng của chồng. Nhiều bức ảnh thể hiện rõ như Đàm Thu Trang nắm chặt tay Subeo khi đi chơi, lo cho con từng bữa ăn, rửa chân khi nghịch bẩn, tổ chức sinh nhật cho con. Con đẻ của chồng. Trong đợt dịch, hình ảnh Đàm Thu Trang cắt tóc cho Subeo cũng cho thấy sự tin tưởng của cậu bé dành cho mẹ kế. Con trai Cường Đô La gọi Đàm Thu Trang là "mẹ Trang" và chuẩn bị quà cho mẹ vào mỗi dịp sinh nhật hay ngày đặc biệt.

Những mẹ kế showbiz được con chồng yêu thương như mẹ ruột

Nói về việc dạy Subeo, vợ Cường Đô La thổ lộ: "Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về lịch của Subeo hay đơn giản là hôm nay ai đón con vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp, tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen.

Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm".

Mỹ Linh 

Kể từ khi hẹn hò với nhạc sĩ Anh Quân, Mỹ Linh vướng phải chuyện chồng từng có vợ con riêng. Cho đến ngày nay, mối quan hệ giữa Mỹ Linh với chồng và con gái riêng Anna vô cùng hòa thuận và yêu thương.

Với tình yêu hơn 20 năm, Mỹ Linh cũng đã định hướng rất kỹ về sự nghiệp âm nhạc của Anna, ủng hộ và hỗ trợ con theo đuổi sự nghiệp. Bản thân Anna tự hào là con gái của Mỹ Linh: "Tôi thấy mình may mắn vì có một người mẹ luôn tin tưởng ở tôi. Mẹ luôn thúc đẩy tôi mỗi khi tôi có những băn khoăn hay yếu đuối. Những khi yếu đuối, tôi chỉ muốn gọi cho mẹ tôi ngay lập tức để được nghe mẹ động viên. Dù bận bịu đến mấy thì mỗi khi tôi gọi điện mẹ đều bốc máy và lắng nghe những tâm sự của tôi.

Những mẹ kế showbiz được con chồng yêu thương như mẹ ruột

Mẹ Mỹ Linh là người thân thiện và nhân hậu, mẹ nhìn mọi chuyện ở góc độ tích cực nhất. Mẹ luôn chỉ dạy cho 3 chị em kỹ năng sống, từ những điều đơn giản trong cuộc sống như nấu nướng, chăm sóc nhà cửa đến sự vị tha. Không có khoảng cách nào giữa tôi và mẹ Linh. Chúng tôi là một gia đình đúng nghĩa".

Vũ Thu Phương

Năm 2011, Vũ Thu Phương kết hôn với doanh nhân Trần Thanh Hải và có 2 con gái. Nhiều người lo lắng liệu siêu mẫu có hòa thuận với con riêng của chồng hay không. Trên thực tế, chính cô là người đã đề xuất với chồng về việc sống cùng hai cô con gái.

Những mẹ kế showbiz được con chồng yêu thương như mẹ ruột

Sau này, Vũ Thu Phương sinh thêm hai cô con gái, gia đình không phân biệt con chung, con riêng, chung sống hòa thuận. Khi được hỏi về sự dung hòa giữa các thành viên trong gia đình, Vũ Thu Phương từng chia sẻ cô phân biệt được đâu là việc của người lớn, đâu là cách đối xử với trẻ nhỏ. Với cô, đứa trẻ nào cũng cần được yêu thương, chăm sóc, so với việc phân biệt con riêng và con thường, cô đề cao tình cảm gia đình, sự gần gũi giữa các thành viên.

Vì vậy, Vũ Thu Phương cũng nhận được tình yêu thương chân thành của hai cô con gái riêng của chồng. “Tôi may mắn khi được hai con riêng của chồng yêu thương và phụ giúp người đẹp chăm sóc hai em. Với tôi, gia đình là quan trọng nhất và cũng là động lực để tôi làm việc chăm chỉ”, Vũ Thu Phương nói.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 10 trai đẹp Hàn Quốc lạnh lùng hot nhất hiện nay