Những hành động gây tranh cãi của Jack trong Running Man

Rosa 2021-10-10 19:30
- Running Man Việt Nam đã phát sóng được 4 tập và Jack vẫn đang là tâm điểm chú ý của khán giả theo dõi chương trình

Sau drama tình ái, Jack bị cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay ở một số chương trình mà nam ca sĩ đang tham gia, trong đó có Running Man Việt Nam (Chạy đi chờ chi). Theo đó, sự xuất hiện Jack trong show thực tế này luôn là chủ đề gây tranh cãi. Một số cư dân mạng bức xúc vì Running Man vẫn giữ lại giọng ca gốc Bến Tre mặc những ồn ào anh gây ra trước đó và điều này khiến khán giả cảm thấy không được tôn trọng. Khi 4 tập đầu phát sóng, Jack luôn nằm trong tầm ngắm, đặc biệt những cử chỉ, hành động của nam ca sĩ với đồng đội luôn bị netizen bàn tán.

Những hành động gây tranh cãi của Jack trong Running Man

Nói chuyện trống không, hành xử thô bạo với Trường Giang.

Ngày 19/9, tập mở đầu của Running Man Việt Nam phát sóng nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả vì bị cho quá dài dòng và “giả trân”. Bên cạnh đó, hành động kém sang của giọng ca sinh năm 1997 với Trường Giang khiến anh nhận vô số chỉ trích của dân mạng.

Cụ thể, khi thực hiện thử thách để giải cứu thành viên mới Thúy Ngân, Jack ăn nói trống không với Trường Giang, nhiều câu không có chủ ngữ đàng hoàng như: “Rồi 2 chiếc xe đâu?”, "Như vầy, trừ hao, nó sẽ xuống đây, hiểu không?".

Những hành động gây tranh cãi của Jack trong Running Man

Không những thế, khi Trường Giang làm đổ xô nước cả nhóm vất vả có được, Jack đã thô bạo đè lên người và hất nước bẩn vào mặt đàn anh. Mặc dù, đang trong thử thách đầy kịch tính, chơi hết mình, không câu nệ lễ nghĩa nhưng hành động quá trớn của Jack khiến khán giả không hài lòng.

Những hành động gây tranh cãi của Jack trong Running Man

Đẩy ngã trọng tài.

Sau phần mở màn khá nhạt nhòa trong tập 1, Jack lăn xả và tương tác với đồng đội nhiều hơn. Thế nhưng, trong trò đá bóng trên sân xà phòng ở tập 2, không biết vô tình hay cố ý, cậu em út đã đẩy ngã trọng tài xuống sân. Hành động này lần nữa gây tranh cãi.

Những hành động gây tranh cãi của Jack trong Running Man

Có người cho rằng Jack nên quay qua đỡ trọng tài thay vì quá chú trọng vào thành tích, cũng có người cho rằng nam ca sĩ chỉ đẩy nhẹ nhưng do sân trơn trượt nên trọng tài mới bị ngã. Một số bình luận của netizen: “Đoạn đẩy trọng tài không biết vô tình hay cố ý nhưng ít ra cũng nên đỡ người ta dậy chứ!”, “Hình như cố tình đẩy trọng tài để tạo tiếng cười nhưng tôi cứ thấy gượng gạo thế nào ấy!”, “Do sân trơn nên trọng tài mới trượt chân mà té chứ Jack đẩy nhẹ hều mà!”

Những hành động gây tranh cãi của Jack trong Running Man

Ném chai vào mặt Trương Thế Vinh.

Khi clip hậu trường của tập 2 được chia sẻ, Jack lần nữa gây tranh cãi khi ném chai nước vào mặt Trương Thế Vinh. Cụ thể, ở trò chơi đếm số trong vòng tròn, nếu thành viên nào đếm sai sẽ bị những người còn lại phạt. Lúc Trương Thế Vinh sai, thay vì chọn cách nhẹ nhàng Jack đã dùng chai nước đang cầm trên tay ném thẳng vào mặt đàn anh.

Những hành động gây tranh cãi của Jack trong Running Man

Netizen cho rằng hành động của Jack là vô lễ và không có chừng mực. Một số nhận xét như sau: “Thô bạo, vô lễ và kém duyên”; “Biết là chơi vui nhưng có cần làm quá đáng vậy không, việc gì cũng cần có chừng mực của nó.”

Sau đó, Trương Thế Vinh cũng lên tiếng bên vực đàn em. Giọng ca "Tình yêu hoa gió" trả lời khán giả trong một bình luận:  "Anh thấy người hỏi câu này rất hẹp hòi và nhỏ nhen". Thông qua câu nói của Trương Thế Vinh, có thể thấy mối quan hệ giữa hai anh em vẫn tốt đẹp chứ không như mọi người đồn đoán.

Những hành động gây tranh cãi của Jack trong Running Man

Với nghệ sĩ khác, những hành động trên có thể được khán giả ưu ái bỏ qua nhưng với Jack thì có phần khắt khe hơn bởi hình ảnh của nam ca sĩ đã bị ảnh hưởng xấu do scandal. Việc Jack vẫn góp mặt trong chương trình ngay khi scandal nổ ra khiến công chúng càng thêm bất mãn với anh. Vì vậy, việc Jack liên tục bị mất điểm trong các tập phát sóng của Running Man là điều có thể dự đoán.

Rosa

Ảnh: Tổng hợp

qc-mypoint