Jack trích cát xê khủng từ 'Running Man' để hỗ trợ trẻ em nghèo, nhưng chu cấp cho con ruột 5 triệu mỗi tháng?

Rosa 2021-09-27 12:55
- Thông tin Jack từng dùng 30% thu nhập từ "Running Man" để giúp đỡ trẻ em khó khăn lần nữa bị netizen "đào lại"

Mới đây, trên mạng xã hội, cư dân mang lại xôn xao, bàn tán về ồn ào liên quan đến Jack. Cụ thể, một thông tin được đăng tải vào tháng 5, về việc Jack trích 30% tiền cát xê quay Running Man Việt Nam mùa 2 để hỗ trợ trẻ em nghèo bị “đào lại”. Ngay thời điểm đó nhiều khán giả đã tung hô, ca ngợi trước hành động và cử chỉ cao đẹp của giọng ca Sóng Gió. Thế nhưng, sau scandal tình ái “bắt ca nhiều tay” diễn ra vào đầu tháng 8, nhiều netizen đã quay lưng mặc dù nam ca sĩ đã viết thư thừa nhận lỗi lầm.

Thông tin về việc Jack trích cát xê làm từ thiện liên tục bị đào lại

Thế nhưng, điều làm khán giả phẫn nộ là số tiền Jack chu cấp cho con gái hàng tháng. Nhiều người cảm thấy vô lý vì Jack có thể hỗ trợ từ thiện với số tiền khủng những mỗi tháng chỉ đưa cho Thiên An 5 triệu hàng tháng để nuôi con. 

Ồn ào của Jack đã trôi qua, thế nhưng dân tình vẫn chưa thể chấp nhận bởi chương trình Running Man Việt Nam vẫn không loại bỏ Jack. Thậm chí, nhiều người phẫn nộ, đòi tẩy chay chương trình bởi họ cho rằng nhà sản xuất đã không tôn trọng khán giả. Mặc dù, trong chương trình, cảnh quay của Jack dường như bị cắt bớt nhưng điều này chưa thể xoa dịu khán giả. Một số bình luận của netizen: "Cho con 5 triệu thì không công khai lên", " Không cho con nổi 5 triệu rưỡi", " Tẩy chay Jack, cả ban tổ chức nữa. Khinh  thường khán giả", " Mong lần này bị tẩy chay triệt để để chương trình thấy rõ hậu quả".

Rosa

Ảnh: tổng hợp 

qc-mypoint