Nhóm rapper Mỹ đánh nhau tơi bời ngay trên sóng trực tiếp

TaeV 2021-12-04 18:30
- Một nhóm rapper đã hỗn chiến ngay trên sóng trực tiếp của một đêm nhạc.

Trong showbiz Việt và cả trên thế giới có rất nhiều những rắc rối xảy đến khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt là những màn đấu đá nhau, thậm chí chơi xấu sau lưng, dùng bùa ngải. Đáng chú ý, những sự cố "động tay động chân" khi đang biểu diễn cũng xảy ra không ít. Như mới đây, một nhóm rapper Mỹ đã "choảng nhau" ngay trên sân khấu gây hoang mang dư luận.

Cụ thể, theo New York Post, trong đêm nhạc ở Hollywood Palladium (Mỹ), nhóm nhạc Bone Thugs-N-Harmony và Three 6 Mafia đã xảy ra sự cố xô xát sau câu rap của Bizzy Bone - thành viên nhóm Bone Thugs-N-Harmony.

Theo đó, trong câu rap của mình, Bizzy Bone dùng đã từ ngữ tục tĩu khi cho rằng Juicy J - rapper nhóm đối thủ - đang chế giễu anh trên sân khấu như: "Thằng khốn xấu xí này". Ngay sau đó, Juicy J liền đáp trả với thái độ đầy khiêu khích: "Này, hãy đến tấn công tôi đi". Những tưởng chỉ là những câu rap qua lại thông thường, nhưng sau câu rap ấy họ đã lao vào đánh nhau.

Nhóm rapper Mỹ đánh nhau tơi bời ngay trên sóng trực tiếp

Theo như những hình ảnh được ghi lại, cảnh tượng đánh nhau giữa hai nhóm nhạc hip hop khiến nhiều người có mặt hoang mang. Bone đã ném chai nước về phía Three 6 Mafia, tất cả sau đó đã nhào lên đấm nhau, thậm chí một số rapper đã bị ngã. 

Nói về trận ẩu đả trên, nhân chứng của TMZ kể lại rằng: "Những tiếng lăng mạ được thốt ra và các thành viên của Three 6 xông đến tấn công Bone Thugs-N-Harmony".

Sự việc hỗn loạn đến mức bộ phận kỹ thuật buộc phải cắt sóng livestream giữa chừng. Ngoài ra, ngay khi xảy ra ẩu đả, đội bảo vệ đã nhanh chóng tách hai nhóm nhạc khỏi nhau và ổn định trật tự. Sau vài phút, show nhạc mới được tiếp tục.

Nhóm rapper Mỹ đánh nhau tơi bời ngay trên sóng trực tiếp

Đáng chú ý, sau màn ẩu đả trên, Bizzy Bone trở lại sân khấu và gửi lời xin lỗi. "Tôi xin lỗi những người có mặt hôm nay. Tôi không cố tình để xảy ra chuyện này đâu, hãy thứ lỗi cho tôi. Chúng ta hãy gạt mọi thứ qua một bên để tiếp tục biểu diễn".

Theo thông tin từ tờ New York Post, mâu thuẫn giữa nhóm Bone Thugs-N-Harmony và Three 6 Mafia xuất phát từ nững bài đăng công kích nhau trên mạng xã hội. Đặc biệt, sự việc càng trở nên căng thẳng hơn khi Bone Thugs-N-Harmony từng gọi nhóm rapper đối thủ là "những kẻ sùng bái ma quỷ".

Nhóm rapper Mỹ đánh nhau tơi bời ngay trên sóng trực tiếp

Được biết, sau vụ xô xát, những tiết mục còn lại của show nhạc diễn ra êm đẹp với sự xuất hiện của các tên tuổi lớn trong ngành là Lil Wayne, Chamillionaire, Lil John và Terrence Howard. Cuối cùng, khi chương trình kết thúc, cả Three 6 Mafia và Bone Thugs-N-Harmony, Ty Dolla $ign và Wiz Khalifa để đã đến bên nhau, chia sẻ một cái ôm trước khi ra về, cho thấy họ đã giải hòa. 

TaeV

(Ảnh: Tổng hợp)

qc-mypoint