Nguyệt Hằng - Anh Tuấn mấy lần suýt "toang", mỗi lần cãi vã là thêm 1 đứa con

Khánh An 2023-04-01 09:00
- Chung sống với nhau suốt 27 năm, có 4 mặt con nhưng Nguyệt Hằng và Anh Tuấn đều thừa nhận họ mấy lần suýt ly dị.

Anh Tuấn - Nguyệt Hằng là cặp đôi diễn viên được nhiều người mến mộ. Trải qua 27 năm gắn bó, cả hai đã có với nhau 4 đứa con cùng hạnh phúc vẹn tròn.

Mới đây, diễn viên Nguyệt Hằng đã đăng tải ảnh kỷ niệm 27 năm ở bên ông xã Anh Tuấn. Cô viết: "Vui, buồn, khó khăn, tan vỡ... đủ mọi cung bậc cảm xúc ở bên nhau rồi. Và đã 27 năm vượt qua để được như bây giờ! 

Ai vì ai? Không tranh cãi được nữa vì sau mỗi lần như thế, lại có một thành quả ra đời, và thế thôi nhé! Giờ thì chỉ mong sao cùng khoẻ mạnh, để cùng vun đắp sao cho bức ảnh thứ 4 kia ngày càng kín khuôn hình là hạnh phúc lắm rồi! Kỷ niệm ngày chúng mình rủ nhau "chơi trò" Cô dâu - Chú rể: 30/03/1996-30/03/2023". 

Anh Tuấn cũng chia sẻ cảm xúc của mình nhân kỷ niệm 27 năm gắn bó với bà xã: "Hồi mới cưới cứ nghĩ 10 năm là số nhiều. Thế mà nhoằng cái 27 năm. Giữ gìn sức khoẻ nhé cô bạn cùng lớp". 

Anh Tuấn và Nguyệt Hằng quen nhau từ năm 1991, khi cùng là sinh viên lớp Diễn viên khóa hai, Nhà hát Tuổi trẻ. Khi đó, Anh Tuấn là sinh viên nghịch ngợm, ham chơi còn Nguyệt Hằng là cán bộ lớp. Bị Nguyệt Hằng soi chuyện đi muộn, ngủ trong giờ, Anh Tuấn ghét cô ra mặt. Nguyệt Hằng cũng không ưa gì Anh Tuấn.

Có lần nam diễn viên mượn xe máy nhưng Nguyệt Hằng nhất quyết không cho. Vậy mà đến năm thứ 3, cả hai phải lòng nhau. Nguyệt Hằng nhận ra đằng sau vẻ ngoài bất cần, Anh Tuấn sống nội tâm, biết yêu thương người thân. Tuy vậy, chuyện tình cảm của cả hai bị gia đình Nguyệt Hằng ngăn cản. Bố mẹ Nguyệt Hằng chê Anh Tuấn quậy phá, chơi bời, nghịch ngợm.

Mẹ Anh Tuấn cũng từng nói với Nguyệt Hằng: "Con ơi, con đừng lấy nó. Con lấy nó là con khổ đấy", vì bà hiểu rất rõ tính khí của con trai. Tuy vậy, cả hai vẫn quyết tâm đến với nhau. Đám cưới của họ được tổ chức vào năm 1996.

Sau đám cưới, cả hai bắt đầu đối mặt với nhiều khó khăn. Hai vợ chồng làm nghề diễn, thu nhập eo hẹp. Năm 1998, Anh Tuấn giã từ nghiệp diễn, chuyển sang kinh doanh nhưng anh buôn gì cũng lỗ. Có thời điểm khó khăn quá, Anh Tuấn đi làm xe ôm. Vợ chồng họ từng nhiều lần cãi vã, suýt "toang" nhưng cuối cùng khi từng đứa con ra đời, họ lại nghĩ cho con và cố gắng hàn gắn hạnh phúc. 

Nguyệt Hằng - Anh Tuấn mấy lần suýt toang, mỗi lần cãi vã là thêm 1 đứa con

Nghệ sĩ Anh Tuấn nhận xét vợ anh "cái gì cũng tốt", chỉ mắc bệnh bảo thủ, nói nhiều. Còn anh vốn nóng nảy, không biết nói lời ngon ngọt nên vợ chồng hay cãi nhau. Anh Tuấn nhớ lần cả hai viết đơn ly hôn, ký vào đơn và cùng nhau đi nộp nhưng đúng vào ngày ủy ban không làm việc nên lại giảng hòa.

Nguyệt Hằng chia sẻ Anh Tuấn là người chồng thương vợ, hết lòng yêu thương con cái. Mỗi lần cãi cọ, nghĩ đến con thiếu bố, thiếu mẹ, Nguyệt Hằng xót xa nên lại giảng hòa với chồng. 

10 năm trở lại đây, vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc. Nguyệt Hằng thấy chồng bớt nóng nảy, gia trưởng. Trong khi vợ chuyên tâm làm nghề, Anh Tuấn mở hàng ăn, kinh tế ổn định.

Cặp đôi có 4 con, con gái út mới 5 tuổi. Nữ diễn viên cho biết hiện tại, vợ chồng cô chưa giàu nhưng gia tài lớn nhất của họ là những đứa con. Nữ diễn viên phim "Đừng làm mẹ cáu" cho hay vợ chồng cô đều mang cá tính mạng nhưng biết nhường nhịn nhau, biết yêu cả những điểm xấu của nhau. 

Khánh An (Tổng hợp)

Đi tìm lí do 12 cung Hoàng đạo nam ngoại tình