Ngưỡng mộ cách chồng trẻ chăm chút con riêng Lê Phương

Ánh Nguyệt 2022-06-30 11:03
- Ca sĩ Phạm Trung Kiên yêu thương con riêng của vợ như con ruột.

Sau cuộc hôn nhân không thành công với Quách Ngọc Ngoan, nữ diễn viên Lê Phương đã có hạnh phúc mới bên nam ca sĩ Phạm Trung Kiên.

Tình cảm ân cần của chồng trẻ dành cho con riêng Lê Phương

Lê Phương và Phạm Trung Kiên tổ chức lê kết hôn vào tháng 8/2017. Chồng trẻ của nữ diễn viên sinh năm 1992. Anh từng theo học tại Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh và giành giải nhất khi tham gia cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013. Hiện nay, Phạm Trung Kiên là ca sĩ của Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7. 

Sau 2 năm chung sống, nữ diễn viên và ông xã kém 7 tuổi chào đón con gái nhỏ - bé Bông ra đời. Con trai riêng - bé Cà Pháo của Lê Phương với chồng cũ cũng chung sống cùng một mái ấm với cặp đôi. Từ khi mới kết hôn đến nay, nhiều người phải ngưỡng mộ Lê Phương vì cuộc sống gia đình phúc với chồng mới.

Không chỉ yêu chiều bà xã, ca sĩ Phạm Trung Kiên còn thương yêu, chăm sóc con riêng của bà xã như con ruột. Lê Phương hạnh phúc gấp bội lần khi lấy được người chồng biết cảm thông cho quá khứ của mình.

Tình cảm ân cần của chồng trẻ dành cho con riêng Lê Phương

Trong gia đình nhỏ của nữ diễn viên, dường như không có sự phân biệt giữa con riêng và con chung. Cả hai bé đều được cặp đôi chăm sóc từng ly từng tí, từ miếng ăn, giấc ngủ cho đến mọi hoạt động trong cuộc sống.

Tình cảm ân cần của chồng trẻ dành cho con riêng Lê Phương

Những hình ảnh ông xã kém tuổi của Lê Phương mặc áo đôi, cắt tóc hay dạy học cho con riêng của cô đã từng khiến bao người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Tình cảm ân cần của chồng trẻ dành cho con riêng Lê Phương

Lê Phương tiết lộ, thường ngày bé Cà Pháo rất nghe lời và "quấn" ba Kiên. Về phía gia đình của nam ca sĩ, Cà Pháo cũng rất được yêu thương, đùm bọc.

Tình cảm ân cần của chồng trẻ dành cho con riêng Lê Phương

Nữ diễn viên từng chia sẻ, "Ba mẹ chồng thương tôi, thương luôn cả bé Cà Pháo. Họ thường dành cho chúng tôi những gì tốt đẹp nhất. Ba mẹ chồng tôi sống tình cảm, giản dị, chỉ mong con cái luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chính vì vậy, tôi không có bất cứ một áp lực gì khi làm dâu.

Với con riêng của tôi, ông bà nội chiều chuộng lắm, bé thích đồ chơi gì cứ thủ thỉ với ông nội liền được mua cho ngay. Nhiều lúc tôi la con còn bị ông bà nội mắng ngược lại. Tôi thấy may mắn khi có được ba mẹ chồng tâm lý và thật sự yêu thương 2 mẹ con."

"Mẹ chồng tôi thương bé Pháo chứ không suy nghĩ con riêng hay chung. Khi có được tình yêu của bố mẹ Trung Kiên, bé Pháo tin rằng đó là ông bà nội ruột của mình", Lê Phương bật mí.

Trước tình cảm của gia đình nhà chồng dành cho các con, gia đình nữ diễn viên cũng thường xuyên cho con về quê ông xã. Lê Phương thường xuyên đăng tải những hình ảnh các bé gần gũi, vui đùa bên gia đình nhà nội mới trên trang cá nhân của mình.

 Ánh Nguyệt (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Ly hôn là văn minh?