Mỹ Linh, Đàm Thu Trang và những sao Việt là mẹ kế nhưng hết lòng yêu thương con riêng của chồng

Anh Chi 2022-06-04 13:53
- Trong showbiz Việt, có nhiều ngôi sao dành nhiều tình yêu thương, sự quan tâm đến con riêng của chồng. Cách cư xử của họ dành được nhiều lời khen ngợi.

Trong cuộc sống, mối quan hệ mẹ kế - con chồng chẳng mấy khi êm đẹp. Tuy vậy, vẫn có nhiều người mẹ kế yêu thương con riêng của chồng chẳng kém gì con đẻ. Những mối quan hệ mẹ kế - con chồng trong showbiz Việt khiến nhiều người cảm động, trân trọng thêm tình cảm giữa con người với con người.

Huỳnh Như được lòng con chồng

Diễn viên Huỳnh Như nên duyên với ca sĩ Khánh Đơn khi anh đã qua một lần đò và đang một mình nuôi con gái. Tuy vậy, nữ diễn viên cũng bỏ qua những chuyện trong quá khứ để yêu thương con chồng như con ruột.

Cũng bởi vậy mà nữ diễn viên "Người ba mặt" cũng được con riêng của chồng hết lòng yêu quý. Khi đi ra ngoài, được hỏi là con ai, cậu bé luôn đáp: "Con mẹ Như ba Đơn". Trong thời gian sống chung với con, Huỳnh Như nhiều lần đọc được những dòng thư ngắn từ con riêng của chồng: "Con yêu mẹ", "Con nhớ mẹ".

Mỹ Linh, Đàm Thu Trang và những sao Việt dành hết tình yêu thương cho con riêng của chồng

Nữ diễn viên Huỳnh Như cũng cho biết mối quan hệ của chị với mẹ ruột của bé Đông (con riêng của Khánh Đơn) rất tốt. Cả hai trò chuyện, trao đổi về con mỗi ngày. 

Vũ Thu Phương coi con riêng của chồng như con ruột

Siêu mẫu Vũ Thu Phương đã kết hôn được 11 năm. Người đẹp không chỉ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn nhận được nhiều lời khen ngợi ở cách đối xử với con riêng của chồng. Hiện tại, Vũ Thu Phương đang sống cùng chồng với 4 con gái nhỏ. Trong đó, 2 bé là con chung, 2 bé là con riêng.

Trong cuộc sống thường ngày, Vũ Thu Phương coi các con như nhau, không bao giờ phân biệt đối xử. Nàng siêu mẫu chia sẻ mọi điều với con cái. Tình cảm giữa cô và các con riêng của chồng rất tốt. "Mọi người vẫn gọi 2 bé lớn là con riêng của tôi chứ không phải của chồng", nàng siêu mẫu chia sẻ.

Mỹ Linh, Đàm Thu Trang và những sao Việt dành hết tình yêu thương cho con riêng của chồng

Mỹ Linh sang Đức viết thư xin nuôi con riêng của chồng

Mỹ Linh - Anna Trương cũng là cặp mẹ kế - con chồng nổi tiếng trong showbiz VIệt. Anna Trương sinh ra ở Đức. Cô về Việt Nam sống năm 3 tuổi. Trước đó, Mỹ Linh đã viết thư cho mẹ ruột của Anna Trương để xin nuôi cô bé.

Mỹ Linh, Đàm Thu Trang và những sao Việt dành hết tình yêu thương cho con riêng của chồng

Mỹ Linh, Đàm Thu Trang và những sao Việt dành hết tình yêu thương cho con riêng của chồng

Trong thư, nữ ca sĩ "Hương ngọc lan" hứa sẽ dành điều kiện nuôi dạy tốt nhất cho cô bé. Và sau đó, Mỹ Linh đã hoàn thành lời hứa của mình. Cô cùng chồng nuôi dạy Anna Trương khôn lớn. Hiện tại, Anna Trương đã tốt nghiệp đại học, làm việc trong một phòng thu âm tại Mỹ và mới lập gia đình với một chàng trai người Mỹ.

Đàm Thu Trang: "Subeo có hai người mẹ"

Dù bố mẹ chia tay nhưng Subeo là đứa trẻ may mắn vì nhận được tình cảm của vợ và chồng sau của bố mẹ mình. Cả Kim Lý và Đàm Thu Trang đều hết lòng yêu thương Subeo. Cư dân mạng nhiều lần xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc Subeo được mẹ kế chăm sóc chu đáo.

Mỹ Linh, Đàm Thu Trang và những sao Việt dành hết tình yêu thương cho con riêng của chồng

Cậu bé từng nói: "Nếu cô và ba đám cưới xong thì con sẽ có hai người mẹ, một là mẹ Hà, hai là mẹ Trang". Đàm Thu Trang chia sẻ: "Khi nghe con nói câu này tôi rất xúc động. Tôi cảm thấy mình thật sự phải có trách nhiệm với Subeo dù mình không sinh con ra.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy: Scandal ập không chừa đầu ai