Ngọc Trinh ngày càng chăm diện bikini cắt xẻ 'chỗ hiểm' táo bạo

Thùy Chi 2021-07-08 13:40
- Chân dài Trà Vinh chăm chỉ diện từ bộ màu nude khiến nhiều người hiểu nhầm "không mặc gì" đến bộ bikini nhỏ xíu khoe đường cong mướt mắt.

Những ngày gần đây, Ngọc Trinh trở thành cái tên được nhiều người nhắc đến khi liên tục khoe loạt ảnh nóng bỏng trong trang phục bikini lên trang cá nhân.

Ngọc Trinh hư hỏng, diện bikini cắt xẻ chỗ hiểm

Mới đây nhất, "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp tiếp tục khiến khán giả "nóng mặt" khi khoe hậu trường chụp ảnh tại biệt thự 1800m2 của "ông bầu". Trong video hậu trường, chân dài Trà Vinh diện bộ bikini cắt xẻ táo bạo để lộ hững hờ vòng 1 và khoe luôn chân ngực nóng bỏng.

Không những thế, người đẹp cũng khéo léo chọn góc kính để khoe đôi chân dài miên man, vòng 3 "mẩy thật mẩy".

Ngọc Trinh hư hỏng, diện bikini cắt xẻ chỗ hiểm

Kể từ hồi dọn về biệt thự sống cùng Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nhiều lần khoe dáng nuột trong trang phục bikini. Chân dài chăm chỉ diện từ bộ màu nude khiến nhiều người hiểu nhầm "không mặc gì" đến bộ bikini nhỏ xíu khoe đường cong mướt mắt.

Ngọc Trinh hư hỏng, diện bikini cắt xẻ chỗ hiểm

Ngọc Trinh hư hỏng, diện bikini cắt xẻ chỗ hiểm

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp gắn bó hoạt động showbiz 17 năm qua. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí và cả đời thường.

Khi Vũ Khắc Tiệp khoe biệt thự mới lộng lẫy như tòa lâu đài, Ngọc Trinh đã "đánh tiếng" xin sang ở cùng. Chiều ý "gà cưng", Vũ Khắc Tiệp đã dành cho cô riêng một phòng. Cô nàng đập hộp căn phòng màu hồng hoành tráng tại toà lâu đài của "hoàng tử" và cho biết cặp đôi sẽ cùng nhau nuôi dưỡng tình cảm lứa đôi từ thời gian này.

Ngọc Trinh hư hỏng, diện bikini cắt xẻ chỗ hiểm

Theo mỹ nhân gốc Trà Vinh: "Tầng 2 chỉ có 2 phòng là phòng của Trinh và anh Tiệp, phòng kế bên là phòng làm việc, nhưng hôm nay chỉ đập hộp căn phòng này thôi, nơi đây là Trinh với anh Tiệp cùng ở và làm việc".

Nơi ở mới của Ngọc Trinh có diện tích khoảng 80m2, thiết kế cực xinh xắn: "Nhà Trinh thì gu hiện đại còn nhà này thì gu cổ điển, có hai nơi để mình thay đổi, Trinh sẽ đi từ quận 9 qua quận 2".

Không chỉ có vậy, mới đây Vũ Khắc Tiệp còn đích thân xuống bếp để nấu ăn cho Ngọc Trinh. Cả hai liên tục trò chuyện cực vui vẻ như đôi vợ chồng son, chăm chút cho nhau từng li từng tí. Cũng kể tư đây, hàng nghìn bức ảnh “sống ảo” của Ngọc Trinh qua ống kính của Vũ Khắc Tiệp liên tục được tung ra khiến người hâm mộ “lóa mắt”.

Thùy Chi

qc-epoint