Ngoài 200kg quần áo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang gì tới Miss World mà khiến bạn cùng phòng xuýt xoa?

Như Phong 2021-11-25 14:10
- Những món đồ mà Hoa hậu người Thanh Hóa mang theo cho thấy cô nàng vẫn rất hồn nhiên và cực kỳ bình dân.

Mặc dù phải nhận tin buồn, rớt tới 10 hạng trong bảng dự đoán kết quả Miss World 2021 do chuyên trang sắc đẹp Missosology nhận định, song dường như điều này chẳng khiến Đỗ Thị Hà bận tâm. Hiện tại, cô nàng vẫn đang tiếp tục con đường thể hiện bản thân tại đấu trường nhan sắc nóng bỏng nhất nhì hành tinh.

Đã qua ngày thứ 4 trong chặng đua nước rút để chạm tới chiếc vương mineenj Miss World, Đỗ Thị Hà cũng dần quen với không khí của cuộc thi. Cô nàng tỏ ra khá tự tin, thoải mái trong mọi hoạt động tại Puerto Rico.

Ngoài 200kg quần áo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang gì tới Miss World mà khiến bạn cùng phòng xuýt xoa?

Đỗ Thị Hà tự tin với mọi phần thi tại Miss World 2021.

Được biết, trước khi sang Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị tới 200kg hành lý đều là quần áo, phụ kiện để trình diễn tại cuộc thi này. Tuy nhiên, ngoài 200kg trang phục biểu diễn, Đỗ Thị Hà còn đặc biệt chuẩn bị 1 vali đầy những món đồ bí mật.

Mới đây nhất, trong giờ giải lao, tạm nghỉ giữa những ngày thi đấu, Đỗ Thị Hà đã mở chiếc vali đặc biệt này và chia sẻ với bạn cùng phòng. Trong chiếc vali màu đỏ sang chảnh mà Đỗ Thị Hà mang theo chất đầy những món ăn vặt của Việt Nam như bánh tráng, trái cây sấy, hạt điều...

Người đẹp quê Thanh Hóa còn nhanh nhẹn trổ tài chế biến món bánh tráng để thưởng thức cùng cô bạn cùng phòng - thí sinh người Mông Cổ. Không chỉ thoăn thoắt chế biến nước chấm, Đỗ Thị Hà còn điệu nghệ cuộn bánh tráng và chấm một cách thành thạo.

Ngoài 200kg quần áo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang gì tới Miss World mà khiến bạn cùng phòng xuýt xoa?

Đỗ Thị Hà chuẩn bị riêng 1 vali toàn là đồ ăn vặt.

\

Mặc dù đoạn clip không ghi lại gương mặt trực diện của các cô gái khi thưởng thức bánh tráng Việt Nam, nhưng thông qua âm thanh mà 2 cô nàng trò chuyện với nhau, có thể thấy bạn cùng phòng của Đỗ Thị Hà cực kỳ thích thú với món ăn vặt này. Cô nàng còn xuýt xoa khi thưởng thức món đồ ăn cực teen của Việt Nam.

Có thể thấy, dù mới ở chung phòng 4 ngày nhưng tình cảm giữa Đỗ Thị Hà và thí sinh người Mông Cổ khá tốt. Hai cô nàng có thể trò chuyện bằng tiếng Anh và tỏ ra khá thân thiết với nhau.

Không chỉ bạn cùng phòng ngỡ ngàng khi Đỗ Thị Hà mang theo hẳn 1 vali đồ ăn vặt mà ngay cả cư dân mạng cũng rất thích thú trước sự việc này. Mọi người hài hước bày tỏ sự ngạc nhiên, không ngờ rằng mỹ nhân người Thanh Hóa lại có sở thích đặc biệt với món ăn vặt bình dân như bánh tráng.

Ngoài 200kg quần áo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang gì tới Miss World mà khiến bạn cùng phòng xuýt xoa?

Đỗ Thị Hà trong phần thi Head To Head Challenges.

Hiện tại, Đỗ Thị Hà và các thí sinh đã hoàn thành phần thi tài năng, Head To Head Challenges. Ở phần thi Head To Head Challenges, Đỗ Thị Hà sẽ sử dụng tiếng Anh để trình bày dự án nhân ái của mình. Đây là phần thi được kỳ vọng nhất của người đẹp xứ Thanh. 

Những đại diện của Việt Nam trong các cuộc thi trước đó là Lương Thùy Linh và Trần Tiểu Vy đều lọt top 5 phần thi nhân ái nên khán giả kỳ vọng Đỗ Thị Hà sẽ tiếp bước các đàn chị, tỏa sáng ở phần thi này.

Như Phong (Tổng hợp)

 

 

qc-mypoint